1m2 cửa nhôm tại Hà Nội bao nhiêu tiền năm 2018?

1m2 cửa nhôm tại Hà Nội bao nhiêu tiền năm 2018?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại cửa như cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép, cửa kính… trong đó cửa nhôm vẫn là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn tại Hà Nội vì độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, sở dĩ sản phẩm này được ưa chuộng như vậy là nhờ cửa có thể khắc phục được những nhược điểm của dòng cửa gỗ, cửa sắt thông thường như chịu lực tốt, không cong vênh, không co ngót, không nứt nẻ, không mối mọt, khó bạc màu hay bong tróc màu sơn… Vậy 1m2 cửa nhôm tại Hà Nội(*bao nhiều tiền? Đọc bài viết này bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

1m2 cửa nhôm tại Hà Nội bao nhiêu tiền năm 2018?

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Trên thị trường hiện nay, mức giá cửa nhôm tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung rất đa dạng và vô cùng “nhiễu loạn” không có quy chuẩn rõ ràng. Thông thường mức giá cửa nhôm trên thị trường hiện nay khoảng từ 2.200.000 đến 2.400.00 vnđ/1 m2. Vậy nên rất khó để xác định chính xác 1m2 cửa nhôm bao nhiêu. Bởi lẽ, giá cửa nhôm của mỗi công ty cung cấp, thi công cửa nhôm khác nhau sẽ báo giá khác nhau.

Mời bạn tham khảo cách tính giá chung cho 1 bộ cửa nhôm như sau:

Giá 1 bộ cửa = Giá thành (m2) x Diện tích cửa + Đơn giá phụ kiện

Để thuận tiện cho quý vị và các bạn có thể so sánh mức giá cửa nhôm khi mua cửa bạn có thể tham khảo bảng giá cửa nhôm dưới đây:

1m2 cửa nhôm tại Hà Nội bao nhiêu tiền năm 2018?

Bảng giá mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Tuy nhiên, bảng giá cửa nhôm ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đơn giá chính xác còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của mỗi công ty, hệ nhôm bạn lựa chọn là gì, loại kính sử dụng như thế nào, hệ phụ kiện kim khí đi kèm ra sao….

Ngoài ra, giá cửa nhôm còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

1m2 cửa nhôm tại Hà Nội bao nhiêu tiền năm 2018?

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

– Giá cửa nhôm phụ thuộc vào kích thước thực tế công trình vì thế công ty cung cấp, thi công cửa nhôm sẽ dựa trên kích thước do bạn cung cấp và đưa ra báo giá sơ bộ. Sau đó mới tới đo trực tiếp công trình và đưa ra báo giá chính xác nhất.

– Giá thành cửa nhôm còn phụ thuộc vào quy cách mở cửa, chẳng hạn như: quy cách mở trượt thường có giá thấp hơn so với quy cách mở quay…

Tốt nhất để nhận báo giá cửa nhôm chính xác nhất mời bạn liên hệ trực tiếp: 0915.67.67.64 để được tư vấn.

Nếu muốn xem thêm các mẫu cửa nhôm hot năm 2018 mời bạn truy cập vào website: adoor.vn nhé.

=> Xem thêm bài viết Cửa nhôm xingfa cao cấp màu gì hot nhất hiện nay?

=> Xem thêm bài viết Những mẫu cửa sổ nhôm xingfa mở quay đẹp

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết này.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *