Blog

5 điều cần lưu ý khi mua thanh lý cầu trục cũ

Chi phí mua thanh lý cầu trục cũ chỉ bằng một nửa hoặc ⅕ so với giá cầu trục mới trên thị trường. Đây là giải pháp tiết kiệm nhất cho các nhà máy, xí nghiệp có ít vốn đầu tư. Hãy lưu ý những điều dưới đây để mua được cầu trục cũ còn sử dụng tốt nhé. 

Một số thông tin về cầu trục cũ 

Sau khi qua một thời gian sử dụng, các doanh nghiệp muốn nâng cấp hoặc có nhu cầu thay mới thiết bị nâng hạ của mình thì họ sẽ thanh lý cầu trục cũ để góp một phần chi phí cho mua cầu trục mới. 

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, vốn đầu tư hạn hẹp hoặc đang khó khăn về tài chính thì giải pháp mua thanh lý cầu trục cũ là phù hợp nhất trong tình hình hiện tại, giúp giải quyết bài toán khó khăn trước mắt, giảm tối đa chi phí đầu tư cho thiết bị phục vụ công việc. 

Có thể thấy thực tế, vẫn còn nhiều máy cầu trục cũ hoạt động rất tốt, bền bỉ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn tồn tại một số rủi ro và hạn chế sau đâu: 

  • Pa lăng cũ không đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nếu chọn lựa không kỹ càng thì khi dùng sẽ gặp tình trạng hư hỏng, mất chi phí sửa chữa. 
  • Chưa rõ nguồn gốc xuất xứ của Pa lăng. 
  • Pa lăng có thể đã quá cũ, đơn vị bán muốn nâng cao giá thành nên đã đánh bóng mới pa lăng để đánh lừa người mua. 

Bởi vậy, khi quyết định mua thanh lý cầu trục cũ thì bạn nên chọn một đơn vị uy tín và kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi thỏa thuận mua bán. 

Hãy đảm bảo tìm cho mình một đơn vị thanh lý cầu trục chất lượng tốt, cam kết về sản phẩm và có hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, cần chắc chắn các phụ kiện của cầu trục cũ còn hạn sử dụng, hoạt động tốt thì mới có thể sử dụng hiệu quả. 

Những lưu ý khi mua thanh lý cầu trục cũ 

Lưu ý về nguồn gốc 

Cầu trục là sản phẩm nâng hạ rất quan trọng trong các ngành công nghiệp. Vậy nên đừng bỏ qua vấn đề nguồn gốc sản phẩm khi mua nhé. 

Hiểu rõ nguồn gốc của cầu trục thanh lý từ đâu sẽ giúp người mua yên tâm về chất lượng. Thêm vào đó, biết được nguồn gốc ta sẽ biết thêm thông tin về mục đích sử dụng. Bởi có 2 máy giống hệt nhau như mức giá khác nhau do chức năng.

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Mua vật tư thanh lý của công trình giao thông vào đây mua nhé Nexsuns.com

Khi mua thanh lý cầu trục cũ cần xem xét kích thước nhà xưởng về các thông số chiều rộng, chiều cao, khả năng tải của dầm đỡ ray. Sao cho loại cầu trục cũ phải phù hợp với nơi đang làm việc. Nếu không không tính toán, đo đạc cẩn thận sẽ dẫn đến khi sử dụng sẽ bị cong, vênh, hiệu quả làm việc không tốt. Từ đó mất thêm chi phí sửa chữa, gây nguy hiểm cho người sử dụng bởi đặc điểm không gian không phù hợp có thể kéo đổ khu vực đó. 

Lưu ý về nơi mua thanh lý cầu trục cũ 

Để tìm được cầu trục cũ thanh lý tốt thì yếu tố nhà cung cấp cũng vô cùng quan trọng. Hãy linh động tham khảo nhiều đơn vị để chọn ra nơi mua cầu trục cũ tốt nhất, tìm ra sản phẩm ưng ý phù hợp với đặc điểm không gian nhà xưởng và nhu cầu làm việc. 

Bạn có thể tham khảo đơn vị uy tín nhất hiện nay là công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng, thanh lý cầu trục cũ được tin tưởng nhất. Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng và giá cả, hỗ trợ tư vấn và sử dụng mọi vấn đề cho khách hàng. 

Với những gì mà bài viết này chia sẻ, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu rõ về cách lựa chọn và các lưu ý khi mua thanh lý cầu trục cũ phải không nào. Chúc bạn thành công tìm được thiết bị đáp ứng nhu cầu của mình. 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button