5 sự thật bạn chưa biết về 1688 Trung Quốc- Trang website mua buôn siêu lợi nhuận

tin tức

1688 Trung Quốc đơn giản là trang web bán buôn và tìm nguồn cung ứng lớn nhất tại Trung Quốc (một trong những trang web bán buôn phổ biến nhất cho người dân Trung Quốc) chủ yếu  dành kho khách hàng có nhu cầu bán sỉ và nhà sản xuất. Lý do nào mà 1688 trở thành một trong những website mua hàng siêu lợi nhuận trên toàn cầu nổi tiếng thế giới cùng xem 5 sự thật về nó nhé.

1.Tất cả những nhà cung cấp trên 1688 đều có thật

Một những vấn đề lo ngại nhất khi mua qua trang thương mại điện tử đó là vấn đề lừa đảo. Ở 1688 Trung Quốc – 1688.com bạn hoàn toàn có thể ngạt bỏ lỗi lo này vì tất cả cả các nhà cung cấp ở đây đều phải có giấy phép kinh doanh và trả phí thành viên khoảng 6888 nhân dân tệ để cam kết về mức độ nghiêm túc khi tham gia sàn 1688. Vì những lý do này mà khi bạn muốn mua hàng trung quốc giá rẻ, giá sỉ tận gốc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

1688 Trung Quốc- Trang website mua buôn siêu lợi nhuận

2. 1688 Trung Quốc- Trang website mua buôn siêu lợi nhuận là gì?

Tôi chắc rằng mọi doanh nhân đều biết về Alibaba – một công ty rất nổi tiếng trên thế giới và 1688 là công ty con của Alibaba tại Trung Quốc.

1688 Trung Quốc chỉ dành cho thị trường nội địa của Trung Quốc (Hiện chỉ có tiếng Trung Quốc) và chủ yếu là B2B, B2C, bán buôn và sản xuất sản phẩm. Nhiều doanh nhân Trung Quốc sử dụng 1688 để tìm sản phẩm và các doanh nghiệp khác cũng đang bắt kịp mức giá tương đối mềm cho các sản phẩm tốt. Hơn 80% doanh nghiệp là các nhà máy sản xuất trực tiếp và khoảng 20% ​​là các công ty thương mại. Nếu bạn chịu tìm hiểu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà bạn quan tâm ở đây.

3. Sự khác biệt giữa 1688và AliExpress là gì?

Sự khác biệt giữa hai website này đó là 1688 chủ yếu dành cho thị trường nội địa Trung Quốc và Alibaba chủ yếu dành cho thương mại kinh doanh quốc tế.

1688.com chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc, chỉ dành cho thị trường Trung Quốc.

AliExpress là một nền tảng quốc tế và có thể được đọc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Có các ngôn ngữ Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Hindi, Indonesia, Hà Lan và tiếng Do Thái. Những 1688 thì khác, nó chỉ có tiếng Trung và dành cho thị trường nội địa.

Sự khác biệt giữa 1688và AliExpress

4. Tại sao người Trung Quốc thích mua sản phẩm trên 1688 Trung Quốc

1688.com là một trang web nổi tiếng và tại thời điểm này, là trang web bán buôn lớn nhất tại Trung Quốc. Người dân Trung Quốc mua sản phẩm từ 1688 với mức giá sỉ cực tốt. Nhiều công ty thương mại cũng mua sản phẩm qua 1688 Trung Quốc  và bán chúng trên toàn thế giới. Hiện tại có hơn 50.000 người bán hợp pháp trên 1688. Đây là cơ hội tốt cho bạn nếu bạn muốn kinh doanh một sản phẩm tại Trung Quốc, thay vì nhập hàng taobao thì bạn nên chuyển sang 1688 để tìm nguồn hàng tận gốc có mức giá tốt hơn.

5. Làm cách nào để liên lạc với các nhà cung cấp của 1688

Hầu hết các nhà cung cấp tại 1688 Trung Quốc đều nói tiếng trung, điều này gây khó khăn trong quá trinh mua hàng. Lúc này bạn sẽ cần một công ty đặt hàng trung gian tại Việt Nam, tại khotrungviet bạn sẽ được hỗ trợ giao dịch, đặt hàng, mặc cả để đặt hàng từ website này với mức giá tốt nhất. Chúng tôi hiện đang có kho hàng tại Bằng Tường Trung Quốc có thể giúp bạn đặt hàng tốt nhất. Để sử dụng dịch vụ này bạn có thể gọi Hotline: 0963 42 55 88

6. Làm cách nào để thanh toán cho nhà cung cấp trên 1688?

1688 có nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Dưới đây là danh sách các phương thức thanh toán.

Phương thức 1: Thanh toán qua AliPay.

Phương thức thứ 2: Thanh toán qua Wechat.

Phương thức thứ 3: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn.

Phương thức thứ 4: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Lưu ý: Các nhà cung cấp chỉ chấp nhận nhân dân tệ (RMB) và không chấp nhận ngoại tệ kể cả Đô La Mỹ.

Bạn có nhu cầu mua hàng trung quốc giá rẻ vui lòng liên hệ:

Văn phòng: 74B ngõ 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0963 42 55 88
Website: khotrungviet. com

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Van Bướm Trung Quốc Giá Rẻ Không

TOP những công trình kiến trúc nổi tiếng Trung Quốc

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

5 sự thật bạn chưa biết về 1688 Trung Quốc- Trang website mua buôn siêu lợi nhuận
Rate this post

Nội thất
Cách lựa chọn đèn led ốp trần vuông theo không gian chiếu sáng

Hiện nay, vẫn có nhiều người tiêu dùng sử dụng sai mục đích chiếu sáng của đèn led ốp trần vuông. Nắm bắt được thông tin đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những bí quyết cơ bản để lựa chọn loại đèn phù hợp cho không gian …

tin tức
Chủ động chuyển đổi hay chờ thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp đều đã tìm được nhà cung cấp hóa đơn điện tử ưng ý để phối hợp hợp tác phát triển thì vẫn còn một số các doanh nghiệp vẫn còn đắn đo việc có nên chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử …

tin tức
In offset Vietadv có những lợi thế vượt trội gì?

In offset Vietadv có những lợi thế vượt trội gì? Thường in phun khổ lớn hay in chất lượng cao, in nhiều trên 500 bản đến 1000 bản, khách hàng được chúng tôi chọn in offset Vietadv là phù hợp nhất. Cùng đánh giá ưu nhược điểm của hình thức …