9 ý tưởng trang trí tường văn phòng tốt nhất và mua ở đâu

Nội thất

Mọi người tìm thấy mối liên hệ giữa nghệ thuật trên tường từ tranh văn phòng và cuộc sống của họ. Bạn đã bao giờ có một trong những ngày mà bạn cảm thấy như thể bạn không thể cười nổi? Trong tác phẩm nghệ thuật trên tường này, nó như thể những lời nói hét vào mặt. Vậy mà bằng cách nào đó, nó vẫn thôi thúc bạn. Nghệ thuật đầy màu sắc này sẽ nhắc nhở bạn rằng bất chấp những gì đang đè nặng bạn, bạn vẫn sẽ tiến lên — chỉ cần mỉm cười và lao động. Không bao giờ chán nản. Chúng ta cần những hình ảnh hàng ngày giúp chúng ta thúc đẩy, cho chúng ta cái gật đầu đó để thiết lập tâm trí của chúng ta theo một hướng khác, và điều đó sẽ xảy ra. Bằng cách nhấp vào thêm vào giỏ hàng và treo bức tranh uplifitng này gần trong văn phòng, phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ nơi nào nhắc nhở bạn tiếp tục cố gắng, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng giải quyết mọi việc theo cách của mình. Miễn phí vận chuyển!

 

Đọc để biết cách trang trí tường văn phòng tốt nhất hiện có và tìm nó ở đâu:

1. Tường nghệ thuật 

Cho dù bạn muốn theo nghĩa đen và cắt laser logo công ty của mình từ kim loại hoặc gỗ, hoặc lấy cảm hứng và làm nổi bật một hình ảnh chẳng hạn như ngọn núi trong hình ảnh bên dưới, các tùy chọn của bạn là vô hạn. 

Tìm ở đâu: Khungtranhtreotuong.com shop tranh văn phòng tại quốc gia của bạn. 

Mức giá: Chỉ từ 50 ngàn vnd tùy vào kích thước, chất liệu của tranh văn phòng

Bức tranh có khung

Bàn làm việc của bạn hoặc tường trống xung quanh văn phòng. Chọn từ các trích dẫn, phong cảnh, chân dung của các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, hoặc thiết kế trừu tượng (hoặc bất cứ điều gì, thực sự). Không thiếu các tùy chọn cho các tranh văn phòng. Mẹo chuyên nghiệp: mua từ các nhà cung cấp cung cấp khung cho một gói sẵn sàng treo.

Nghệ thuật gốc

Nếu bạn đang làm việc với ngân sách lớn hơn, nghệ thuật nguyên bản là một cách khác để mang lại cho văn phòng của bạn một số màu sắc và cuộc sống. Ngay cả khi bạn bị giới hạn với các tông màu trung tính, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn. 

Đồng hồ

Thực tế, có, nhưng đồng hồ cũng có thể là một tuyên bố. Hiển thị thời gian trên toàn cầu của công ty bạn hoặc sử dụng thời gian cho một màu sắc nổi bật.

Đề can tường (hay còn gọi là Hình dán!)

Lý tưởng cho văn phòng tạm thời hoặc không gian làm việc chung, đề can dán tường tùy chỉnh có thể giúp tạo thương hiệu cho không gian của bạn và thêm tính cá nhân hóa khi bạn bị giới hạn trong những gì bạn được phép sửa đổi trong không gian. 

2. Giá đỡ

Kệ mở ra rất nhiều lựa chọn. Ví dụ: bạn có thể hiển thị thư viện cho mượn của văn phòng, hỗ trợ một số bản in có khung, thêm một vài ngọn nến trang trí hoặc thậm chí lưu trữ đồ dùng văn phòng. 

Nổi

Ngân sách hạn chế? Hãy đến IKEA, Urban Outfitters, Amazon hoặc Walmart để mua các kệ nổi giá rẻ.

3. Gương

Khi bạn không muốn gắn bó với một tác phẩm nghệ thuật, nhưng vẫn muốn thêm một chút gì đó  vào tường của mình, gương là một mẹo nhỏ. Hãy thử một chiếc gương lớn để làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn hoặc một loạt gương nhỏ, chi tiết để có cái nhìn chiết trung hơn.

4. Thực vật

Một chút màu xanh lá cây thêm sức sống cho môi trường làm việc của bạn. Từ những bức tường rêu phong, đến những khu vườn container nhỏ nhắn cùng tranh văn phòng treo tường, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn cho mọi ngân sách trang trí văn phòng.

5. Dấu hiệu Neon

Một cách khác để hiển thị tên hoặc dòng giới thiệu của công ty bạn, các tranh văn phòng cung cấp khả năng tùy chỉnh và một bản nhạc pizzazz tươi sáng. Ngay cả khi không được chiếu sáng, tùy chọn thú vị này sẽ mang đến cho không gian văn phòng của bạn một nét độc đáo. 

 

6. Thảm trang trí

Một trường đại học được yêu thích lâu năm, thảm trang trí cung cấp màu sắc và độ phủ tường với một phần nhỏ giá của nghệ thuật đóng khung. Các lựa chọn phổ biến bao gồm bản đồ và thiết kế hoa, nhưng bạn sẽ tìm thấy bất kỳ loại nào bạn muốn bằng cách tìm kiếm nhanh (hoặc thậm chí là bản in tùy chỉnh). 

7. Sơn bảng đen

Ngoài yếu tố mát mẻ của những bức tường màu than, tối tăm, sơn bảng đen có thể thực tế nếu bạn muốn giữ cho nhân viên của mình một danh sách các mục tiêu, báo giá động lực hoặc hạn ngạch bán hàng đang hoạt động. Mặc dù bạn có thể sơn trên sơn bảng đen, nhưng tốt nhất bạn nên làm điều này trong một không gian mà bạn dự định ở lại trong thời gian ngắn vì sẽ mất một vài lớp sơn để sơn (và sau đó sẽ phủ lên). 

9. Tranh tường hoặc Mosaics

Tương tự như đề can tùy chỉnh, bạn có thể tìm thấy các bức tranh tường bóc và dán để phù hợp với phong cách trang trí tranh văn phòng của công ty bạn. Đối với một lựa chọn đắt tiền hơn, lâu dài hơn, hãy xem xét việc thuê một nghệ sĩ địa phương cho một bức tranh tường hoặc tranh khảm vẽ tay. 

Xem thêm các mẫu tranh slogan tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Những lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ Malaysia cho tầng 1 ẩm ướt

Tại sao bạn nên sử dụng vách ngăn phòng tắm trong căn nhà của mình?

 

 

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

9 ý tưởng trang trí tường văn phòng tốt nhất và mua ở đâu
Rate this post

Nội thất
Mua kệ trung tải kho hàng ở đâu tại Bình Dương?

Kho bãi chứa hàng của bạn đang ở trạng thái quá tải? Bạn muốn đầu tư thêm kho nhưng lại không đủ kinh phí? Giải pháp đưa ra cho bạn được sử dụng ngay trên kệ tải hàng tại Việt Pos Rack. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối …

Nội thất
Nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc trong bộ bàn ghế trường kỷ.

Nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc trong bộ bàn ghế trường kỷ. Nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc được người Việt tôn trọng và giữ gìn từ thời xa xư đến nay. Bàn ghế trường kỷ cũng vậy, chúng cũng mang một nét đẹp …

Nội thất
Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1991

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1991 thế nào để đúng với phong thủy, mang lại vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng nhất? Có phải bạn đang chuẩn bị lên ý tưởng trong việc tân trang lại nhà ở? Nhưng lại không biết bắt …