Blog

Ưu điểm nổi bật bulong nở – Bảng giá bu lông nở chi tiết

Với sự hỗ trợ của bulong nở, giúp mang lại sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian cho mỗi công trình xây dựng. Sản phẩm cũng cam kết đem lại tính thẩm mỹ cao và khả năng chống chịu môi trường ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những ưu điểm nổi bật và bảng giá bu lông nở chi tiết, chính xác. 

Ưu điểm nổi bật bulong nở 

Bulong nở là sản phẩm chuyên dụng, có kết cấu đặc biệt và được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng ngày nay. Cụ thể về ưu điểm: 

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao: Bulong nở được lắp đặt phù hợp với độ sâu định sẵn, do vậy không làm ảnh hưởng đến bề mặt thi công giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. 
  • Thi công dễ dàng, nhanh chóng: Quá trình lắp đặt bulong diễn ra nhanh chóng, không tốn thời gian nhưng vẫn bảo đảm khả năng chịu lực ấn tượng. 
  • Không cần đến thiết bị chuyên dụng khi thi công: Để thi công bulong, chúng ta có thể dùng cờ lê hoặc tay thường để siết sản phẩm bám chặt bề mặt: 
  • Tăng tuổi thọ công trình: Với thiết kế độc đáo cùng những áo nở chất lượng cao, cho phép tăng tuổi thọ công trình tuyệt vời. 

Ưu điểm nổi bật bulong nở 

Bảng giá bu lông nở chi tiết, chính xác 

Giá của bulong nở sẽ phụ thuộc nhiều vào kích cỡ, chất liệu lựa chọn. Dưới đây là bảng giá bu. lông nở chi tiết bạn có thể tham khảo: 

Loại bulong 

Giá bán 

Bulong nở M8

3.000 VNĐ

Bulong nở M10

4.000 – 5.000 VNĐ

Bulong nở M12

5.000 – 8.500 VNĐ

Bulong nở M14

11.500 – 12.500 VNĐ

Bulong nở M16

13.000 – 20.000 VNĐ

Bulong nở M18

16.000 – 19.000 VNĐ

Bulong nở M20

19.000 – 26.000 VNĐ

Lưu ý, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, thời điểm cũng như số lượng sản phẩm mua. Để được báo giá chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp. 

Tại sao nên mua bulong nở tại Bulong Comat? 

Bulong Comat là đơn vị cung cấp bulong nở uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Nên mua các sản phẩm tại đây bởi những lý do sau: 

  • Sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Đảm bảo 100% sản phẩm chất lượng, chính hãng. Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. 
  • Luôn cập nhật bảng giá bulong nở chi tiết 
  • Chiết khấu sâu khi mua nhiều sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm, nhiệt tình, khách hàng sẽ được tư vấn về giá thành, kích thước và các ưu điểm sản phẩm, đảm bảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình thi công. 

Bulong Comat – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bulong nở chính hãng, giá tốt 

Bài viết trên đây đã nêu bật được ưu điểm và bảng giá bu long nở chi tiết nhất. Nếu có băn khoăn hay thắc mắc, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0983 666 8362 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng. 

Có thể bạn quan tâm: 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button