Bạt lót là gì? Bật mí một số lưu ý khi sử dụng bạt lót trong nuôi trồng thủy sản

Bạt lót hay bạt HDPE đây là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bạt lót và những lưu ý khi sử dụng bạt hiện nay bạn nhé.

Bạt lót là gì

Bạt lót là gì? Bật mí một số lưu ý khi sử dụng bạt lót trong nuôi trồng thủy sản

Bạt lót là gì?

Bạt lót hay còn được gọi là bạt HDPE thực chất là một tấm màng chống thấm được sản xuất từ nhựa PE có nhiều độ dày khác nhau rất phù hợp với nhiều mục đích, nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Nhựa PE là một trong những loại vật liệu xử lý chống thấm vô cùng hiệu quả cho tất cả những khu vực rộng lớn mà các loại vật liệu thông thường khác không thể thực hiện được.

Trong nuôi trồng thủy sản, người ta thường sử dụng bạt lót HDPE để làm màng chống thấm cho các hồ nuôi. Đây được xem là một trong những hướng đi khá mới trong bối cảnh mà việc nuôi trồng hay khai thác thủy sản còn gặp rất nhiều khó khăn. Một số mô hình nuôi trồng thủy sản như nuôi cá lóc trên sân, nuôi tôm trên cát,… đây đều là những mô hình mới, cần được nghiên cứu và mở rộng để triển khai sớm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân.

Ngoài ra, việc xây dựng hồ nuôi trồng thủy sản có phủ tấm bạt HDPE là một trong những hướng đi vô cùng mới. Điều này tác động tích cực đến ngành nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam nói riêng và trên các nước khác nói chung, đồng thời tạo nên lợi ích kinh tế, công ăn việc làm cho nhiều người dân trong thời gian tới.

Bạt lót HDPE chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian

Bạt lót HDPE chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian

Một số lưu ý khi sử dụng bạt lót HDPE trong việc nuôi trồng thủy sản

Bạt lót HDPE là loại bạt có chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ và dẻo dai, không lo bị biến dạng hay bị rách. Tuy nhiên muốn sử dụng bạt lót đạt hiệu quả cao, phát huy tối đa ưu điểm của lớp bạt bảo vệ HDPE thì khi sử dụng người dùng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Nêu lựa chọn những loại bạt có khả năng chống tia cực tím và tia UV tốt để tránh tình trạng bạt bị mục nát và bạc màu.

  • Lựa chọn bạt có khả năng chống nước tốt, giúp cho nước không bị bẩn, phèn hoặc nhiễm mặn.

  • Lựa chọn bạt HDPE có khổ rộng và độ dày phù hợp với diện tích thực tế của công trình.

  • Lựa chọn đúng loại bạt phù hợp với từng mô hình hay công trình dài hạn hoặc ngắn hạn.

  • Chọn nhà cung cấp bạt lót uy tín và chất lượng để đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền của bạt và cả của công trình.

Trong cuộc sống, bạt HDPE được sử dụng khá nhiều nhờ những ưu điểm chống thấm vô cùng vượt trội. Với màng chống thấm HDPE có khả năng chống thấm vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp mọi công trình bền hơn theo thời gian. Nếu muốn sở hữu bạt lót HDPE uy tín, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Công ty Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 098 968 66 61

Email: [email protected]

Xem thêm:

 

 

Bài viết được đề xuất