Bể bơi bộ công an-sự lựa chọn của các tín đồ bơi lội

Bể bơi bộ Công an là một địa chỉ rất uy tín, chất lượng đang được giới trẻ tìm kiếm và tin tưởng đến vào những ngày hè. Bể bơi có diện tích khá lớn, thiết kế vững chắc, chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm thu hút các tín đồ của bể bơi này qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Một số thông tin về bể bơi bộ Công an

Trước đây, bể bơi bộ Công an chỉ phục vụ nhu cầu bơi lội của những người đang công tác trong ngành công an. Nhưng nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của bể bơi này mà ngày càng nhiều người muốn được trải nghiệm bơi lội tại đây. Vì lý do đó ban quản lý bể bơi đã mở cửa phục vụ thêm vé ngoài.

Bể bơi được trang bị lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại như bình lọc nước bể bơi, máy bơm bể bơi chất lượng chuẩn quốc tế. Bể bơi bộ Công an nổi tiếng với làn nước trong xanh, tươi mát, sạch khuẩn nhờ hệ thống thiết bị vệ sinh cho bể bơi. Bạn có thể tham khảo địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi tốt nhất.

Bể bơi bộ Công an có bục để nhấn đà bơi

Bể bơi bộ Công an có kích thước 50m x 25m, lòng bể được phân tầng với các mức từ 1,2m-1,8m, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Khi bơi lội ở đây bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với các bể dịch vụ bên ngoài. Bể bơi trong nhà trang bị hệ thống gia nhiệt nên mùa đông bạn vẫn dễ dàng bơi lội mà không gây ảnh hưởng gì.

Bể bơi phù hợp cho các cuộc thi đấu

Ngoài ra, ở đây có cả bể bơi ngoài trời có diện tích rất rộng rãi, phân chia làn bơi rõ ràng, có bục để nhấn đà bơi thích hợp cho việc thi đấu. Không những thế, bể bơi có các biển báo, phao phân làn được bố trí rất hợp lý để đảm bảo an toàn cho học viên.

2/ Bể bơi bộ công an-sự lựa chọn của các tín đồ bơi lội

Bể ngoài trời của bể bơi bộ Công an chỉ hoạt động trong các tháng hè. Vào các tháng mùa đông, bể sẽ đóng cửa như bao bể ngoài trời khác. Giá vé bơi tại đây khá rẻ, vì bể bơi nằm tại vùng ngoại thành, không thuận tiện về đường đi cho đa số  khách hàng. Giá vé áp dụng cho người lớn là 40.000đ/lượt, trẻ nhỏ là 30.000đ/lượt.

Bể bơi ngoài trời của bộ công an

Bể bơi này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm luôn hướng dẫn nhiệt tình cho học viên. Hằng năm, bể bơi còn tổ chức lớp học cảnh sát nhí để dạy bơi cho trẻ em kỹ năng sinh tồn cơ bản. Khóa học này rất được nhiều phụ huynh ủng hộ và đã để lại tiếng vang lớn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bể bơi bộ Công an mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi cung cấp các bạn đã có thêm thông tin về địa điểm bể bơi này.

Bài viết liên quan: 

Bạn biết gì về bể bơi Hoàng Quốc Việt?

Cách tranh trang trí văn phòng làm việc thêm phần ấn tượng

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *