Bỏ túi cẩm nang chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại

Nội thất

Ở nước ta hiện nay, thiết kế những căn nhà theo khuynh hướng hiện đại chiếm đa số. Trong đó, những đồ vật bài trí thường là những món đồ đơn giản nhưng tiện nghi.  Trong đó, không thể không kể đến ghế sofa đơn giản, cùng tìm hiểu cách loại ghế này cùng Nội thất IRIS bạn nhé!

Bỏ túi cẩm nang chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại

Xem xét hình dạng và kích thước của ghế sofa

Ghế sofa đơn giản ngày nay được thiết kế và cách điệu trở thành những mẫu sofa đẹp và hiện đại, chiếm được cảm tình của người sử dụng. Tuy nhiên không phải cứ chọn đại một mẫu nào đó thì liền được coi là đẹp. Trong quá trình đó, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố mà yếu tố đầu tiên là hình dạng và kích thước của ghế.

Bỏ túi cẩm nang chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa đơn giản có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, và có nhiều kiểu như hình chữ L, chữ I, sofa giường… Do đó, bạn cần xem không gian phòng khách nhà mình như thế, rộng rãi, trống trải hay nhiều góc để biết mà chọn hình dạng, kích thước sofa cho phù hợp. Bởi lẽ phòng khách còn phải trưng bày nhiều món đồ khác nữa.

Xem xét màu sắc của bộ ghế có phù hợp với màu tường không?

Bỏ túi cẩm nang chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại

Một căn phòng mà màu sắc đối chọi nhau thì chắc chắn sẽ rất nhức mắt. Do đó, màu sắc cũng là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu mà bạn phải lưu ý để có được một không gian đẹp, sinh động và tinh tế. Tránh chọn những vật có màu sắc tương phản nhau để tránh sự mất cân đối và đối lập nhau trong căn phòng.

Những bộ sofa đơn giản thường cũng mang những màu sắc khá nhẹ nhàng như màu hồng nhạt, màu xanh da trời nhạt, màu xám, màu trắng, màu kem… Chung quy, người thiết kế chọn những màu sắc này để mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho con người mỗi khi đặt chân trở về nhà.

Xem xét chất liệu làm sofa phòng khách là gì?

Bỏ túi cẩm nang chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại

Một chiếc ghế sofa đẹp không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn cần đáp ứng yêu cầu về chất lượng nữa. Rằng chiếc ghế có êm ái hay không? Thời gian sử dụng của chiếc ghế có lâu dài hay không? Đây đều là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Do đó, khi chọn sofa phòng khách, bạn nên chọn những chiếc có chất lượng tốt. Ngồi thử lên thấy êm ái, thoải mái nhất thì bạn nên chọn ngay và luôn. Dĩ nhiên, chất lượng sẽ đi đôi với giá thành rồi đúng không nào!

Bài viết trên đây đã cung cấp cho người đọc một số cân nhắc và lưu ý cần biết để chọn được một bộ ghế sofa đẹp và chất lượng cho gia đình. Hy vọng bạn sẽ thành công sở hữu không gian ưng ý. 

Xem thêm :

bộ ghế salon

bộ sofa phòng khách

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Bỏ túi cẩm nang chọn ghế sofa đơn giản cho phòng khách hiện đại
Rate this post

Nội thất
Mua kệ trung tải kho hàng ở đâu tại Bình Dương?

Kho bãi chứa hàng của bạn đang ở trạng thái quá tải? Bạn muốn đầu tư thêm kho nhưng lại không đủ kinh phí? Giải pháp đưa ra cho bạn được sử dụng ngay trên kệ tải hàng tại Việt Pos Rack. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối …

Nội thất
Nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc trong bộ bàn ghế trường kỷ.

Nét đẹp đậm đà bản sắc dân tộc trong bộ bàn ghế trường kỷ. Nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc được người Việt tôn trọng và giữ gìn từ thời xa xư đến nay. Bàn ghế trường kỷ cũng vậy, chúng cũng mang một nét đẹp …

Nội thất
Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1991

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1991 thế nào để đúng với phong thủy, mang lại vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng nhất? Có phải bạn đang chuẩn bị lên ý tưởng trong việc tân trang lại nhà ở? Nhưng lại không biết bắt …