Bulong nở đạn là gì? Những thông số cơ bản của các loại nở đạn inox

Khi mà ngành công nghiệp xây dựng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, các loại bulong nở đạn inox ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bởi vai trò vô cùng quan trọng khi lắp ghép các chi tiết tạo sự liên kết chặt chẽ và bền vững. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường về dòng sản phẩm này hãy cùng Bulong Comat tìm hiểu chi tiết hơn ngay dưới bài viết ngay dưới đây nhé!

Nở đạn inox là gì và ứng dụng trong thực tế ra sao?

Bulong nở đạn là gì?

Bulong nở đạn còn được gọi với nhiều tên khác như tắc kê nở, nở đóng… là một dạng chi tiết với thân tròn, hình ống cùng tác dụng chính là liên kết những hệ thống với trần, sàn, tường bê tông để đảm bảo liên kết chắc chắn. Bulong nở có nhiều loại như: nở đạn inox, nở đạn thép, … với nhiều công dụng và chức năng khác nhau.

Bulong nở đạn có nhiều kích thước khác nhau và có ứng dụng đa dạng.

Ứng dụng của nở đạn là gì?

Nở đạn là một thiết bị thực hiện sự gắn kết giữa bề mặt tường, sàn, trần bê tông với cùng những hệ thống khác như: thông gió, thông khí, điều hòa, điện nước, chống cháy, … Nở đạn còn giúp liên kết hiệu quả những thanh ren, ty ren, làm giá đỡ cho những máy móc, vật liệu trong những công trình xây dựng lớn.  

Ngoài ra, những dòng bulong nở đạn còn được ứng dụng lắp đặt hệ thống máng cáp điện, pát treo khung xương trần, tay vịn, lan can, bảng biển hiệu, … với sự xuất hiện của nhiều loại nở đạn khác nhau sẽ có những ứng dụng khác nhau.

Cấu tạo của nở đạn inox ra sao?

Xét về cấu tạo thì nở đạn inox sẽ sở hữu cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận như sau: phần đầu, phần thân, phần áo nở và phần đạn nở. Mỗi bộ phận đảm nhận chức năng khác nhau để tạo nên một chỉnh thể thống nhất và bền vững.

Thông số cơ bản của nở đạn inox như thế nào

Dưới đây là những thông số của dòng bulong nở đạn inox thông thường

  • Đường kính lỗ nở đạn bao gồm: M6, M8, M10, M12, M16
  • Bề mặt xử lý: mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng
  • Màu sắc sản phẩm: màu trắng
  • Chất liệu sản xuất: nở đạn inox nên sản xuất từ chất liệu inox không gỉ các loại cơ bản là inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L,…

Tuỳ thuộc vào kích thước cũng như chất liệu sản xuất, đơn vị cung cấp mà giá của bulong nở đạn sẽ có sự chênh lệch. 

Bulong Comat – đơn vị cung cấp bulong nở đạn chất lượng cao

Với nhu cầu sử dụng của các sản phẩm bulong nở đạn theo xu hướng thị trường mà tăng lên nhanh chóng trong đó Bulong Comat vẫn là đơn vị được khẳng định về chất lượng và uy tín.

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, kích thước phong phú
  • Cam kết chất lượng chuẩn vì đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Hy vọng những thông tin về dòng sản phẩm nở đạn inox sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu mã phù hợp. Liên hệ với Bulong Comat để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. 

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết được đề xuất