Cách kiểm tra Module đồng hồ Edifice chính hãng dễ nhất

Cách kiểm tra Module đồng hồ Edifice chính hãng dễ nhất

Không phải ai cũng biết đến cách kiểm tra đồng hồ Edifice chính hãng. Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách kiểm tra module đồng hồ Edifice một cách tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo ai cũng có thể làm được. Nào hãy cùng đọc và thực hiện theo chúng tôi nhé.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đồng hồ Edifice, tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng. Do đó, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, một số khách hàng thông thái đã chọn cách kiểm tra module đồng hồ. Và đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng với cách làm này của mình, thêm vào đó là cách thực hiện cũng khá đơn giản. Chỉ với một chiếc điện thoại di động thông minh, có thể kết nối internet là bạn đã có thể kiểm tra module đồng hồ Edifice có phải chính hãng hay không.

Module đồng hồ Edifice là gì? Vì sao nên kiểm tra module đồng hồ?

Thông thường, mỗi một chiếc đồng hồ đều có một module nhất định. Thông qua số module này chính ta cũng có thể biết được các tính năng của đồng hồ. Song song với đó là cách thiết kế cũng không giống nhau. Thực tế, nhà sản xuất sẽ sử dụng một dãy chữ số bao gồm 4 chữ số để làm số hiệu cho module. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy ví dụ điển hình là No.5345.

Module đồng hồ edifice được ví như “chứng minh thư nhân dân” của đồng hồ.

Đồng hồ Edifice module 5345 được thiết kế 3 mặt số phụ, lần lượt được đặt ở các vị trí 6h, 9h, 12h. Nhiệm vụ và chức năng của các mặt số phụ này là hiển thị đồng hồ bấm giờ, phút, giây. Qua đó bạn cũng biết được rằng đồng hồ Edifice này được điều chỉnh bằng hệ 3 nút bấm, nằm ngay ở phía bên phải mặt số.

Ngoài ra, thương hiệu Casio còn sử dụng một số module khác. Riêng Module 5345 sẽ có thêm nhiều model như: EFR-539D-1AV. EFR-539D-1AVUDF… Module sẽ được in trên sách hướng dẫn đi kèm đồng hồ.

Tác dụng của việc kiểm tra module đồng hồ Edifice

Hiện nay, có rất nhiều cách để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Tuy nhiên, kiểm tra module được xem là cách nhận biết đơn giản và chính xác nhất. Chỉ cần có số module bạn đã có thể tìm thấy những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Edifice trên các trang web chính thức của hàng Casio.

Thông qua số module chúng ta có thể biết được đâu là đồng hồ Edifice chính hãng.

Bởi vì, hầu hết các số module đều được cập nhật một cách thường xuyên trên các trang web này. Nếu trong quá trình check bạn phát hiện thông tin không khớp nhau thì bạn có thể biết được rằng đây có phải là hàng thật hay không rồi đấy. Có một điều khá thú vị ở đây nữa chính là, thông qua số module bạn còn có thể thấy hướng dẫn sử dụng đồng hồ Edifice đúng cách nhất. Và dĩ nhiên, khi bạn thực hiện theo hướng dẫn trên website mà đồng hồ trên tay không nhúc nhích, thì chắc chắn đó là hàng giả. 

Cách kiểm tra Module đồng hồ Edifice 5345 chính hãng

Mặc dù cách kiểm tra module đồng hồ Edifice rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó, thì hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Casio, theo địa chỉ: www.casio-intl.com. Lưu ý: Đây là trang web chính thức của Casio, bạn chỉ nên check module đồng hồ Edifice trên 2 trang web này, tuyệt đối không nên check ở bất kỳ trang web nào khác.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web thành công, ở góc trên bên phải màn hình, bạn nhấn vào Support (trợ giúp). Thông thường dòng chữ này nằm ở ngay cạnh biểu tượng kính lúp tìm kiếm.

Cách kiểm tra Module đồng hồ Edifice thực hiện rất đơn giản, độ chính xác cao

Bước 3: Chọn mục Timepieces (Watch) Đồng hồ đeo tay.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh.(Đây là trang web quốc tế vì thế nó chưa có chức năng hiển thị tiếng Việt).

Bước 5: Tại đây bạn sẽ thấy ô nhập số module, bạn chỉ cần tiến hành nhập số module vào ô. Ví dụ như số module là 5345, sau đó ấn search để tìm kiếm thông tin. Kết quả trả về sẽ là một file PDF hướng dẫn sử dụng module tương ứng.

Bước 6: Ở bước này bạn chỉ cần click vào file tiếng Anh và làm theo hướng dẫn, nhằm xác định đồng hồ Edifice của bạn có phải là hàng chính hãng hay không?

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được số module đồng hồ Edifice là gì? Tác dụng cũng như cách kiểm tra module đồng hồ chính hãng Casio ra sao? Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm cách phân biệt đồng hồ thật và giả. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

https://kientruccuatoi.com/xem-phong-thuy-nha-o-tuoi-ky-mui-sinh-nam-1979/

https://kientruccuatoi.com/duoi-3-trieu-co-mua-duoc-dong-ho-casio-edifice-gia-re-chinh-hang/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *