Cách nhận biết salon căm xe chuẩn và chất lượng cao

Nội thất

Nay thì nhu cầu sử dụng salon ở trong các hộ gia đình ngày càng cao, con người không còn muốn sử dụng những sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà còn phải đạt được cả tính thẩm mỹ cao. Bởi vì thế nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những công ty chuyên buôn bán nội thất, đặc biệt là salon căm xe.

Tại sao cần phân biệt và nhận biết được salon căm xe?

Với nhu cầu sử dụng salon căm xe nhiều hiện nay thì có rất nhiều các tổ chức, cá nhân lợi dụng được lòng tin của khách hàng, lợi dụng được việc khách hàng không thể biết cách nhận biết được thế nào là gỗ căm xe, thế nào là gỗ kém chất lượng nên đã sản xuất ra rất nhiều những bộ salon được treo mác là salon căm xe nhưng thực chất lại không phải như thế.

Đã không ít các trường hợp khách hàng khi đi mua salon căm xe đã mua trúng salon kém chất lượng. Bởi vậy nên tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao nên khách hàng cần biết cách nhận biết thế nào là một bộ salon căm xe đảm bảo chất lượng cao và là salon căm xe chuẩn 100%.

Dựa vào mùi hương của gỗ để phân biệt.

Đối với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm sâu xa vì loại thuốc trong gỗ thì chắc chắn chỉ cần nhìn qua cũng sẽ không thể biết được đó là gỗ thật hay giả. Bởi vì thế nên có một mẹo nhỏ cho những khách hàng không thể biết cách phân biệt bằng mắt thì bạn có thể sử dụng khứu giác để phân biệt.

Đối với mùi gỗ của căm xe thì nó sẽ có mùi đặc trưng, không giống như những loại gỗ khác. Đối với mùi thì tâm sẽ có một mùi hương khá là nồng nàn. Mùi hương này cũng không nặng quá và cũng không quá là nhẹ, thông thường thì những người đi mua bộ salon căm xe này thường sẽ dựa vào mùi hương đặc trưng của gỗ để phân biệt.

Có thể bạn không biết rằng cách phân biệt gỗ bằng mùi hương cũng được các chuyên gia sử dụng để thẩm định gỗ bởi vì mỗi loại gỗ đều có một mùi đặc trưng riêng của nó. Người ta không thường xuyên sử dụng cách nhận biết qua màu sắc bởi vì khi gỗ đã được chế biến, hơn nữa nó còn được phun sơn ở trên lớp vỏ gỗ thì sẽ rất khó để xác nhận được.

Bởi vì thế nên bạn hoàn toàn có thể dựa vào mùi hương đặc trưng của gỗ để phân biệt và nhận biết.

Dựa vào mú gỗ để phân biệt gỗ thật giả.

Có một cách để cho khách hàng có thể phân biệt được đâu là gỗ căm xe thật và đâu không phải là gỗ căm xe. Đó là ở gỗ căm xe có một đặc tính và ít loại gỗ nào có đó chính là mú gỗ của căm xe sau một thời gian sử dụng thì nó sẽ tác dụng và làm cho gỗ chuyển sang màu đỏ sẫm cánh. Hoặc là ở trên các đồ nội thất của gỗ sẽ có một độ đồng màu cao.

Thông thường thì từ khoảng một năm cho tới hai năm, tính từ thời gian khai thác thì các mú gỗ căm xe sẽ bắt đầu nổi lên nhiều và bạn sẽ dễ dàng nhận biết được nó có phải là gỗ căm xe thật hay không.

Dựa vào vân gỗ căm xe để nhận biết

Ngoài hai cái trên thì khách hàng còn có thể vận dụng vào việc nhìn vào các vân gỗ căm xe để nhận biết xem đó có phải là gỗ thật hay không.

Ở trên các salon căm xe thì thường sẽ có các vân, các vân này là loại vân mịn, nhỏ và thẳng, bên cạnh đó thì nó còn có các vân núi. Vì thế nên khi khách hàng mua ghế gỗ căm xe thì hoàn toàn có thể dựa vào đặc điểm vân ở trên có để phân biệt được các loại gỗ này.

>>>> Gợi ý địa điểm mua ghế sa lông gỗ cam xe chất lượng

>>>> Xem mẫu giường hộp

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Cách nhận biết salon căm xe chuẩn và chất lượng cao
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiến trúc
Top 6+ Mẫu nhà đẹp 2 tầng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

So với tất cả các công trình nhà đẹp dân dụng ở thành phố lẫn nông thôn từ 1 tầng đến 5 tầng, các mẫu nhà đẹp 2 tầng phổ biến hơn cả. Điều này cho thấy thiết kế nhà 2 tầng đang dần trở thành mẫu thiết kế nhà …

Kiến trúc
Cửa xếp đài loan – lựa chon hoàn hảo cho gia đình bạn

Bạn đang muốn tìm loại cửa phù hợp với ngôi nhà của bạn, loại cửa mà vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn các kiểu cửa xếp đài loan. Tham khảo bài viết này để có sự …

Kiến trúc
Học hỏi những cách bố trí phòng ngủ từ các chuyên gia

Bạn biết đấy phòng ngủ chính là không gian thư giãn và nghỉ ngơi chính trong kiến trúc ngôi nhà nên việc thiết kế, bố trí hay trang trí cho không gian này dường như là việc không thể thiếu. Để có được góc thư thái nhất yêu cầu bạn …