Cách thiết kế phòng trọ cho thuê tiết kiệm chi phí nhất 2021

Làm sao để thiết kế phòng trọ cho thuê tiết kiệm chi phí. Và làm thế nào xây dựng nên nhà để hút khách thuê trọ, tạo được nhiều lợi nhuận về mặt kinh tế. Là vấn đề không hề đơn giản và khiến không ít chủ tro đầu tư phải đau đầu.

Vậy làm sao để thiết kế phòng trọ cho thuê tiết kiệm chi phí và thu nhiều lợi nhuận về sau. Hãy tham khảo ngay, nội dung mà KFA chia sẻ rõ hơn ở bên dưới nhé.

Chia sẻ cách thiết kế phòng trọ cho thuê tiết kiệm chi phí.

Để thiết kế phòng trọ cho thuê tiết kiệm chi phí nhất. Bản cần ghi nhớ ngay những chia sẻ dưới đây nhé.

* Xác định đối tượng người thuê phòng trọ.

Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ cho thuê để có mức đầu tư phù hợp. Nhiều người nghĩ xây nhà trọ thì có người cho thuê, muốn cho thuê thì mua. Đây là một cách làm không khoa học và khó thành công.

Xác định đối tượng mục tiêu giúp bạn hiểu cách thiết kế khách sạn phù hợp và tiết kiệm chi phí. Đối tượng thuê của bạn có thể là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công sở, công nhân nhà máy…

* Lập kế hoạch chi tiết thiết kế phòng trọ cho thuê.

Để không phát sinh nhiều chi phí và tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên xây dựng kế hoạch chi tiết. Liệt kê tất cả các chi phí từ vật liệu và xây dựng đến chi phí ước tính cần thiết. Tùy chọn này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nhất trong quá trình xây dựng.

* Xây dựng thiết kế phòng trọ theo giai đoạn, nhu cầu thị trường.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh lần đầu tiên, đừng làm tất cả cùng một lúc mà hãy làm theo từng giai đoạn. Tổng số 20 phòng đã xây, 10 phòng chất lượng đảm bảo, đang xây phòng tiếp theo.

* Lựa chọn nhà cung cấp vật liệu có nhiều danh tiền và uy tín.

Trong xây dựng, vật liệu vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn cung cấp nguyên vật liệu quá đắt, bạn sẽ phải trả một cái giá rất cao. Bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí.

* Chọn nhà thầu, thiết kế, thi công chuyên nghiệp và uy tín.

Nhiều người tốn rất nhiều tiền để điều động các nhà thầu không biết cách làm việc và đặt ra các chi phí khác nhau.

Chủ nhà chủ nên lựa chọn nhưng đơn vị thi công xây dựng uy tín và kinh nghiệm. Họ sẽ nhanh chóng trở nên hiệu quả hơn và biết cách tiết kiệm cho bạn trong khi họ vẫn có lợi.

* Cần nhớ rằng thiết kế tiết kiệm nhưng không có nghĩa là rẻ.

Nhiều người muốn tiết kiệm nên hạn chế chi tiêu hoặc tiêu rất ít. Điều này dẫn đến việc mua phải nguyên liệu rẻ và kém chất lượng. Bạn nên biết rằng tiêu tiền vào đúng việc và đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền sau này.

Nếu mọi thứ giá rẻ, căn phòng của bạn sẽ xuống cấp trong tương lai, hoặc nó có thể không được hoàn thiện như mong đợi, và chi phí sẽ cao hơn.

Những mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê tiết kiệm chi phí cho nên bỏ qua.

Việc thiết kế nhà trọ cho thuê sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yêu cầu của chủ đầu tư, vị trí, hình dáng khu đất.

Đặc biệt đối với những yêu cầu về diện tích nhà trọ bao nhiêu m2 thì nên bố trí hợp lý và xây bao nhiêu phòng.

Mẫu thiết kế phòng trọ nhà cấp 4, có gác lửng.

Nhà trọ 4 tầng gác lửng sang trọng: Đây là mẫu thiết kế nhà trọ diện tích 8x24m, đối diện là 2 dãy nhà trọ 4 tầng.

Chung hành lang du lịch rộng 1,6m, tổng số có 12 phòng và 6 phòng. Mọi mặt. Trong số các phòng, hai phòng đầu có diện tích 16m2 có diện tích lớn nhất. Các phòng còn lại có diện tích 12m2.

Mẫu thiết kế phòng trọ 2 tầng giá rẻ và đẹp mắt.

Đây là mô hình nhà trọ 2 tầng, 2 dãy đối diện nhau và có chung 1 khoảng sân nhưng bố trí khép kín có gác lửng.

Mẫu nhà đơn giản, chi phí xây dựng rẻ mà đẹp, tăng không gian sống và công năng chiếu sáng. Việc kết hợp cầu thang sắt lắp đặt sẵn giúp giảm chi phí xây dựng. Cột chống hành lang trên lầu giúp không gian bên dưới rộng rãi hơn.

Với những chia sẻ trong bài viết, hy vọng đã giúp bạn có thêm những gợi ý thiết kế phòng trọ cho thuê tiết kiệm chi phí nhất năm 2021.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Những bí quyết lựa chọn bàn ghế hiện đại cho phòng khách nhỏ

>>> Tìm hiểu các phong cách thiết kế quán cà phê nổi bật trong năm 2021

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *