Cách trang trí mặt tiền nhà ống cấp 4 đẹp rẻ đẹp

Trong thời gian gần đây nhu cầu nhà cấp 4 đang được tăng cao, vẻ đẹp ngày càng được chú trọng và hoàn thiện hơn. Chính vì vậy nhà cấp 4 ngày càng được hoàn thiện hơn và chú trọng hơn. Mong rằng những mẫu mặt tiền nhà ống cấp 4 dưới đây giúp ích cho mọi người.

Mẫu nhà ống cấp 4 kiểu mái Thái

Mẫu nhà mái Thái không còn xa lạ gì với mọi người nữa với thiết kế mái thái khá ấn tượng bởi kiểu nhà ống cấp 4 mái xéo hiện đại. Mẫu nhà này có thể bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh đằng trước là sân, đằng sau là ban công.

Đây là một mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn được sử dụng khá nhiều cả ở nông thôn lẫn thành thị, với mặt tiền rộng rãi, mẫu thiết kế này khá phù hợp với những gia đình có con nhỏ, cần có diện tích sử dụng rộng rãi, thoải mái, có khoảng sân. Sử dụng mái tôn giả ngói cách nhiệt để tiết kiệm chi phí và chống nóng mái nhà tốt nhất.

 

Mẫu nhà mặt tiền ống theo phong cách Nhật Bản

Đây là mẫu mặt tiền nhà ống cấp 4 rất được nhiều người ưa chuộng vì sự mới lạ trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng mà còn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Mẫu nhà này có thể bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh  rất phù hợp cho những hộ gia đình có quỹ đất hạn hẹp, không đủ không gian cho gia đình sinh hoạt.

 

Các cửa chính và cửa sổ được sắp xếp để tối ưu hóa tính chất thông giáo tự nhiên của căn nhà khi cần . Khi các cửa được mở thích hợp, dòng không khí mát lành từ sân vườn sẽ đi xuyên qua căn nhà và các vị trí chỗ ngồi, đảm bảo sự thoáng khí, mang lại sự thoải mái tối đa cho bạn. 

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 theo phong cách châu Âu 

So với các mẫu mặt tiền nhà cấp 4 theo phong cách truyền thống thì các mẫu nhà cấp 4 phong cách châu âu mang những điểm đặc trưng riêng biệt không lẫn vào đâu được. Điểm nổi bật nhất mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở các mặt tiền nhà cấp 4  phong cách Châu Âu đó chính là kiến trúc cao lớn, khối vuông vức. Kèm theo đó là những chi tiết đường nét chạm khắc tạo điểm nhấn cho ngoài ngôi nhà tạo cảm giác quyến rũ nhẹ nhàng lãng mạn cho gia chủ. 

 

 

Trên đây là những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp và được ưa chuộng mà bài viết muốn gửi đến cho mọi người tham khảo. Chúc quý vị tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp với gia đình. 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *