Cách tranh trang trí văn phòng làm việc thêm phần ấn tượng

Không gian làm việc với những bức tranh trang trí treo tường là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bất cứ văn phòng nào. Tuy nhiên, vấn đề mà mọi người cần quan tâm là việc bố trí và sắp xếp các bức tranh trang trí sao cho đẹp mắt và hài hòa. Nếu như bạn đang có ý định làm đẹp cho không gian làm việc của mình thì đừng nên bỏ qua cách tranh trang trí văn phòng làm việc thêm phần ấn tượng .

Lựa chọn tranh treo tường cho văn phòng

Không gian làm việc được trang trí một cách hài hòa và sáng tạo sẽ tạo không gian làm việc đầy hứng khởi cho nhân viên văn phòng. Đây là cách thúc đẩy và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên trong văn phòng.

Có rất nhiều cách bố trí và sắp xếp tranh trang trí văn phòng làm việc sao cho gây ấn tượng và đẹp mắt đối với người nhìn. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh canvas với màu sắc và hoa văn phù hợp với môi trường làm việc hoặc đó là những bức tranh yêu thích của bạn.

Bạn đừng quá lo lắng trong việc lựa chọn những bức tranh trang trí này vì bài viết sau đây sẽ có những gợi ý không thể bỏ qua khiến cho không gian làm việc thêm phần đẹp mắt và thu hút.

Trước khi đưa ra những ý tưởng và phương hướng cụ thể trong việc lựa chọn những bức tranh treo tường cho văn phòng làm việc, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Bàn bạc và thống nhất tranh treo tường với nhân viên

Cách tranh trang trí văn phòng làm việc thêm phần ấn tượng

Nếu như bạn muốn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho không gian làm việc bằng những bức tranh treo tường thì nên có sự thống nhất với các nhân viên trong văn phòng làm việc. Việc lên ý tưởng là vô cùng quan trọng giúp bạn có những suy nghĩ độc đáo và táo bạo.

Một công ty sẽ có nhiều văn phòng và bộ phận làm việc khác nhau. Mỗi bộ phần sẽ đưa ra những ý tưởng sáng tạo khác nhau. Điều này  sẽ tạo không gian đẹp cho cả văn phòng. Bạn hãy bàn bạc và tham khảo ý kiến của mọi người để đưa ra ý tưởng cuối cuối cùng cho những bức tranh treo tường đẹp.

Bố trí tranh theo phong thủy

Văn phòng làm việc được trang trí không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy mà mọi người muốn hướng tới. Chú ý sắp xếp những bức tranh sao cho đẹp mắt và hài hòa với không gian làm việc và chọn những bức tranh đem lại may mắn, tài lộc trong phong thủy cho công việc kinh doanh của công ty.

Nhiều công ty đặc biệt chú ý đến những bức tranh sơn dầu hay những bức tranh canvas mang ý nghĩa phong thủy tốt cho văn phòng làm việc.

Bạn có thể lựa chọn nhiều bức tranh treo tường mang lại ý nghĩa tốt như tranh thuyền buồm, tranh bát nhã,  tranh cá rồng,… Những bức tranh trang trí này có ý nghĩa đem lại tài lộc, tránh được những điều không may mắn.

Bố trí tranh bộ cho phòng làm việc

Cách tranh trang trí văn phòng làm việc thêm phần ấn tượng

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo và nhanh chóng khi bạn lên ý tưởng trang trí những bức tranh cho văn phòng làm việc của mình. Bạn hãy lên ý tưởng chung cho toàn bộ tác phẩm bằng những bức tranh làm nổi bật chủ đề lớn.

Bạn có thể sử dụng những bức tranh treo tường và bố trí ở các khu vực như ngay cạnh cầu thang, ngay canh bạn làm việc của công ty hoặc khu vực cầu thang nhiều người đi lại. Bạn có thể lựa chọn nhiều khung tranh trang trí khác nhau như hình xoắn ốc, hình chữ nhật, hình vuông.

Vị trí đặt những bức tranh này có thể xen kẽ nhau hoặc đối xứng sao cho hài hòa mà không gây rối mắt. Với những bộ tranh này tạo không gian trang nhã và nổi bật cho văn phòng làm việc của bạn.

 

>> mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Nghệ thuật trang trí thảm Axminster trong khách sạn

Kinh nghiệm chọn màu sắc chuẩn cho nội thất văn phòng

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *