Cầu trục dầm đơn 2 tấn

Cầu trục là thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho. Tuy nhiên tuỳ vào mỗi loại hình sản xuất sẽ lựa chọn chủng loại cầu trục phù hợp. Trong bài viết này chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu về loại cầu trục dầm đơn 2 tấn và những lợi ích của việc lắp đặt thiết bị này. 

 

Cầu trục dầm đơn 2 tấn là một thiết bị dùng để nâng, hạ và di chuyển hàng hoá, có trọng tải tối đa là 2 tấn
Cầu trục dầm đơn 2 tấn là một thiết bị dùng để nâng, hạ và di chuyển hàng hoá, có trọng tải tối đa là 2 tấn

 

Cầu trục dầm đơn 2 tấn là gì? 

Cầu trục dầm đơn 2 tấn là một thiết bị dùng để nâng, hạ và di chuyển hàng hoá, có trọng tải tối đa là 2 tấn. Nhằm thúc đẩy tối đa thời gian và năng suất sản xuất. Đồng thời giúp giảm thiểu sức lao động của con người. Vì thế, hiện nay cầu trục này được sử dụng khá phổ biến trong các xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp.

Đặc điểm chính của thiết bị cầu trục dầm đơn 2 tấn

Cầu trục dầm đơn 2 tấn có những đặc điểm dưới đây:

 – Một dầm chính để làm đường chạy cho pa lăng điện. Pa lăng này giúp nâng hạ và di chuyển hàng hoá theo phương của dầm chính.

– Dầm chính sẽ được liên kết với 2 dầm hai bên gọi là dầm biên. Để giúp cầu trục được di chuyển theo phương dọc của nhà xưởng.

– Cầu trục dầm đơn 2 tấn bao gồm các phần chính như: 

 + Hệ dầm chính

+  Hệ dầm biên.

+ Palang điện

+ Hệ thống điện và hệ dầm đỡ ray cầu trục.

 

Cầu trục là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. Tuỳ vào loại hình sản xuất, sẽ có yêu cầu về chủng loại cầu trục khác nhau
Cầu trục dầm đơn 2 tấn là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. 

Lợi ích của việc lắp đặt cầu trục dầm đơn 2 tấn

Cầu trục là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. Tuỳ vào loại hình sản xuất, sẽ có yêu cầu về chủng loại cầu trục khác nhau. 

Với nhiều đơn vị sản xuất, mức tải cần nâng chỉ từ 500kg – 2 tấn. Việc đầu tư một bộ cầu trục dầm đơn 2 tấn “mini” sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn luôn đáp ứng được chức năng làm việc. Đem lại hiệu quả tức thì so với việc sử dụng cách bốc xếp truyền thống. Giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí nhân công. 

Ưu điểm nổi bật của thiết bị cầu trục dầm đơn 2 tấn.

  • Cầu trục dầm đơn 2 tấn có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong các nhà xưởng. Giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng bảo trì sửa chữa

  • Phù hợp cho các nhà xưởng có chiều cao hạn chế. Nhà xưởng có khẩu độ đa dạng từ 5m – 40m và được thiết kế với độ võng 1/1000 x Lk. 

  • Các thiết bị chính như palang nâng hạ, hệ cấp điện palang…được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. 

  • Thiết bị rất an toàn đồng bộ. Đi kèm cùng thiết bị bao gồm: bảo vệ quá tải, giới hạn hành trình nâng hạ, di chuyển.

  • Được tích hợp biến tần làm mềm chuyển động của cầu trục làm tăng tuổi thọ của thiết bị.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về thiết bị nâng hạ cầu trục dầm đơn 2 tấn. Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc tìm đơn vị cung cấp cầu trục dầm đơn 2 tấn uy tín. Hãy liên hệ với Nexsuns chúng tôi qua hotline: 0866022789 hay truy cập vào website https://nexsuns.com/ để được hỗ trợ.

 

Nên chọn mua dầm bản ở đâu thì uy tín, chất lượng?

Phương pháp chống thấm bể nước ngầm đơn giản và hiệu quả

Bài viết được đề xuất