cây cô tòng – cây trồng nền viền Hot nhất năm 2019

Kiến trúc

Ngày này có nhiều loại cây trồng được sử dụng là cây trồng công trình. Cây trồng nền viền ngày cành trở nên đa dạng với các loại cây mới, các loại cây lạ mắt khác nhau. Trong số này có cây cô tòng hay còn gọi cây lá màu.

Cây cô tòng công trình

Cây cô tòng hay còn gọi là cây lá màu, cây vàng anh công trình.

Phân bố: Cây cô tòng được trồng ở khắp các công trình, từ bắc vào Nam, cây được trồng để tạo cảnh quan viền, hay trồng tạo nền. Những cây cô tòng lớn được trồng trang trí lối đi, trang trí cho khuôn viên.

Phân loại: Cây cô tòng có nhiều loại, nó được phân biệt dựa trên hình dạng lá cây, màu lá. Bao gồm: cây cô tòng lá mít vàng, cây cô tòng lá mít đỏ, cây cô tòng lá xoắn, cây cô tòng lá nhỏ.

Ứng dụng của cây cô tòng:

– Cây cô tòng lá đốm là loài cây lá màu có lá màu sắc tươi sáng thường được dùng trồng thành bụi, viền cây hay thảm cây trong sân vườn, công viên, trường học, quá cafe…  mang lại không gian sinh động và nổi bật. Cây cô tòng lớn sẽ có dạng tán cầu tròn. Với những cây lớn có thể dễ dàng trồng trong chậu, trồng bồn tại các nơi để trang trí. Bên cạnh đó các cây cỡ lớn có tác dụng rất tốt để che chắn bụi, giúp điều hòa không khí xung quanh.

– Cây cô tòng nhỏ được sử dụng trồng đường viền, nền: nhờ màu sắc đẹp mắt nên nó rất được ưa chuộng để trồng viền. Cây được dùng tại các đường viền trang trí. Loại cây nhỏ cao từ 20-30cm được trồng tạo nên những viền cây tự nhiên. Sau 6 tháng tới 1 năm khi đó cây có thể cao tới 60-80cm, người.chăm sóc có thể cắt tỉa cây theo dạng bấm bằng ngọn cây với nhau, 2 bên của cây cũng được cắt vuông vức, lúc này nhìn vào sẽ là 1 bức rào tường bằng cây xanh vô cùng đẹp mắt. Bức tường xanh bằng cây cô tòng này dễ dàng điều chỉnh độ cao thông qua việc bấm, cắt tỉa.

– Cây cô tòng nhỏ với chiều cao từ 5-15cm có thể sử dụng trồng nền, tạo hình khối. Cây có màu lá vàng nổi bật nên có thể tạo khối. Ví dụ: cây tạo khối để sử dụng ghép chữ, ở nhiều thành phố trên các tuyến phố, hoặc bên dốc Đê người ta có thể sử dụng cây vành anh trồng theo hình chữ để gửi gắm thông điệp của thành phố đó. Hay nhiều nơi sử dụng cây cô tòng để làm màu vàng trong hình ngôi sao 5 cánh màu vàng.

Cây cô tòng còn có nhiều ứng dụng khác, và được các nhà thiết kế ứng dụng cho nhiều phối cảnh một các rất linh hoạt.

Công ty Cây Đô Thị chuyên cunh cấp cây cô tòng số lượng lớn. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Trồng cây sala ở đâu?

Cây trồng vỉa hè cho ngôi nhà liền kề

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

cây cô tòng – cây trồng nền viền Hot nhất năm 2019
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà đẹp
3 lý do tại sao một chiếc ghế sofa da đã chiếm được cảm tình

Sofa là một đồ nội thất quan trọng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí nhà cửa và văn phòng. Nó được sử dụng để sinh sống và thư giãn cùng và mang vẻ đẹp hiện đại. Ghế sofa có hai loại phổ biến gồm: ghế sofa da …

Nhà đẹp
Quà độc tặng sếp gây ấn tượng

Chọn quà cho sếp là một nghệ thuật. Gây ấn tượng ngay khi sếp nhận được quà quả không dễ. Việc này đòi hỏi người tặng không chỉ cần hiểu được tính cách, sở thích của sếp. Mà chính họ cũng phải hiểu và xây dựng ý nghĩa độc đáo …

Kiến trúc
Thiết kế kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bạn đang muốn mở siêu thị? Bạn không biết phải bố trí thiết kế không gian như thế nào cho phù hợp? Bạn cần một giải pháp tối ưu cho cửa hàng của mình?. Nhận thấy được sự khó khăn khi bắt đầu setup của những khách hàng. VIỆT POS …