Có thể ký gửi chung cư Sol Forest Ecopark không?

Ký gửi là hình thức quen thuộc mà nhiều cá nhân, tổ chức mua bán, cho thuê nhà đất thực hiện hiện nay. Tại Ecopark, hình thức ký gửi chung cư Sol Forest Ecopark có thể được thực hiện không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ký gửi là gì?

Ký gửi trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản có thể hiểu là cá nhân, tổ chức muốn bán, cho thuê nhà đất sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất để họ thực hiện việc phân phối bán và cho thuê. Về bản chất, ký gửi nhà đất là hình thức chuyển nhượng bất động sản qua sàn giao dịch, theo các quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. 

Muốn thực hiện hình thức ký gửi, doanh nghiệp phải được thành lập hợp pháp và có đăng ký kinh doanh. 

Lợi ích của hình thức ký gửi

Có cơ hội “đẩy nhanh” bất động sản mà mình muốn bán với thủ tục đơn giản mà giá lại rất hời do phí đất bao gồm cả phần trăm phí môi giới. Giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo trong giao dịch, đồng thời thủ tục được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. 

Cần lưu ý gì khi ký gửi?

  • Lựa chọn doanh nghiệp bất động sản uy tín để hạn chế rủi ro
  • Đọc kỹ thông tin trên hợp đồng trong quá trình thực hiện thủ tục
  • Nên tham khảo thị trường và thực hiện thương lượng phí dịch vụ
  • Đọc kỹ quy trình ký gửi để biết bên môi trường có làm đầy đủ các bước hay không

SOL Forest Ecopark - Căn hộ Vertical Forest biểu tượng Đông Nam Á |  Ecoparker

Có thể ký gửi chung cư Sol Forest Ecopark không?

Ecopark sở hữu nhiều dự án chung cư hấp dẫn, trong đó có sự góp mặt của Sol Forest. Dự án thuộc khu đô thị xanh Ecopark tại Hưng Yên. 

Giới thiệu sơ lược về dự án chung cư Sol Forest Ecopark

Dự án chung cư Sol Forest Ecopark tọa lạc trên tuyến phố đi bộ sầm uất dài 2.5km bên bờ vịnh đảo. Sự sầm uất của tuyến phố mang phong cách Korea Belt đã hấp dẫn nhiều du khách và những người yêu thích môi trường sống tiện ích và hiện đại. Tầm nhìn hướng về Biệt Thự Đảo hoặc sông Hồng nên mang lại những trải nghiệm tươi mới cho dân cư nơi đây.

Tổng dự án gồm 1,194 căn hộ (bao gồm căn hộ cao cấp và shophouse), được phân bố trên 2 tòa nhà 41 tầng. Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, mang lại cuộc sống lý tưởng cho dân cư Ecopark. Kiến trúc Vertical Forest (tạm hiểu là: Khu rừng thẳng đứng) giúp căn hộ trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn. Sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên càng đem lại những ấn tượng tích cực cho khách hàng. Hứa hẹn những trải nghiệm cực tươi mới và đáng nhớ.

Chung Cư Sol Forest Ecopark - Bảng Giá & Ưu Đãi Mới Nhất 2021

Ký gửi chung cư Sol Forest Ecopark được không?

Hiện nay, ngoài kinh doanh căn hộ, Ecopark còn cung cấp dịch vụ Ký gửi chung cư Sol Forest Ecopark. Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê và chuyển nhượng căn hộ chung cư nếu có nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ thông qua:

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới dịch vụ ký gửi chung cư Sol Forest Ecopark. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

 

 

 

Bài viết được đề xuất