Cửa xếp đài loan – lựa chon hoàn hảo cho gia đình bạn

Bạn đang muốn tìm loại cửa phù hợp với ngôi nhà của bạn, loại cửa mà vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn các kiểu cửa xếp đài loan. Tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cửa xếp Đài loan

Dòng sản phẩm cửa xếp công nghệ Đài Loan – Cửa xếp công nghệ Đài Loan có tại Việt Nam chưa lâu nhưng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng dòng sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

Thực chất cửa xếp Đài loan so với dòng cửa xếp truyền thống của nước ta trước đây thì không có sự khác biệt quá lớn. Chỉ có một số cải tiến nhất định như

cải tiến về máy móc thiết bị hiện đại hơn, cửa kéo êm nhẹ hơn, thép mạ màu không han rỉ, sử dụng bị treo cho mỗi cặp U,…

Cửa xếp có 2 cách gọi khác nhau đó là cửa kéo và cửa xếp. Trong Miền Nam và một nửa Miền Trung thường gọi là cửa kéo còn Miền Bắc gọi là cửa xếp, tuy nhiên về đặc điểm của chúng thì không khác nhau nhiều.

Miền Nam, Miền Trung hay sử dụng bi chân, bi dưới còn Miền Bắc đa số sử dụng bi treo. Trên thị trường có nhiều loại cửa xếp, cửa kéo khác nhau, tuy nhiên đa số là các sản phẩm hạ giá thành và giảm chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm cửa xếp Đài Loan

Toàn bộ nguyên liệu để sản xuất ra cửa xếp đều được nhập từ Đài Loan. Cửa xếp Đài Loan sử dụng bằng thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp đó là lớp sơn lót và lớp sơn màu nên chất lượng được đảm bảo, rất bền với thời gian, khó sét rỉ, màu sắc phong phú tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa chắc chắn hơn.

– Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. Do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.

– Mỗi cặp U cửa có một vòng bi nên việc kéo cửa trở nên rất dễ dàng mà bạn không cần phải tốn nhiều sức kéo như loại cửa truyền thống của chúng ta.

– Màu sắc, kiểu dáng phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa, bạn có thể lựa chọn màu sắc hay kiểu dáng để phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Phân loại cửa xếp Đài Loan

Cửa xếp Đài loan được chia làm 2 loại chính: cửa xếp có lá và cửa xếp không lá

Cửa xếp có là là loại cửa xếp có độ che kín cao, người ngoài không thể nhìn vào bên trong do đó độ an toàn mà cửa có lá mang lại rất cao. Ngoài ra nó có thể tránh được bụi bẩn từ bên ngoài vào ngôi nhà của bạn.

Không giống như cửa xếp có lá, cửa xếp không lá thì độ che chắn của nó không cao. Người ngoài có thể dễ dàng nhìn vào bên trong. Tuy nhiên nó lại tạo độ thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Dù là loại cửa có lá hay không lá thì chất lượng mà nó đem lại đều rất cao đối với người sử dụng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Quy trình cửa xếp

Để có một chiếc cửa xếp đẹp mà vẫn bảo đảm chất lượng tốt thì quy trình của cửa xếp cũng vô cùng quan trọng và đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ từ người làm. TRước hết chúng ta phải xử lý bề mặt của cửa xếp:

Bề mặt tole mạ kẽm của cửa xếp phải được trải qua quá trình làm sạch và xử lý bề mặt sau đó mới chuẩn bị cho lớp phủ sơn. Có nhiều người thắc mắc sao phải cầu kì như vậy. Nhưng phương pháp này sẽ giúp cho lớp sơn được phủ đều và bảo vệ được tôn không bị rỉ sét và ăn mòn.

Sau khi xử lý bề mặt của cửa xếp thì đến bước sơn Lót.Sau công đoạn làm sạch bằng hóa học, một lớp sơn lót được phủ trên bề mặt đã được xử lý. Việc sử dụng sơn lót phủ lên trên thép tấm mạ kẽm nhằm mục đích tăng cường sự bảo vệ đối với cửa xếp, tránh bị rỉ sét và ăn mòn. Sau khi phủ lớp sơn lót lên trên tấm thép mạ kẽm thì thông thường người ta sẽ sử dụng thêm một lớp phủ nữa gọi là epoxy. Tuy nhiên lớp phù này còn tùy thuộc vào độ dày của lớp lót để sử dụng.

Cuối cùng chính là bước sơn màu. Đây là bước giúp cho cánh cửa của bạn thêm đẹp hơn. Một lớp sơn màu được phủ hoàn thiện  trên bề mặt sơn lót, đây là lớp sơn cuối cùng. Tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng đối với màu sơn. Sơn màu cung cấp màu sắc, hình thẩm mỹ, và lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn thêm.

https://twitter.com/nhomxingfaachau

>> Xem thêm:

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *