Blog

Cuộn băng PTFE (teflon) mềm dính chuyên dụng cho làm kín cho các ngành công nghiệp

Cuộn băng PTFE (teflon) mềm dính chuyên dụng cho làm kín cho các ngành công nghiệp. Băng cuộn PTFE(teflon) mềm là vật liệu được dùng để làm kín, có cấu trúc PTFE 100%, một mặt có keo dính để cố định vào mặt bích. Khả năng làm kín vật liệu nhựa PTFE mềm là tốt hơn PTFE cứng. PTFE được sản xuất dưới nhiều dạng sử dụng trong ngành công nghiệp như: ống PTFE được dùng để dẫn môi chất, tấm PTFE được dùng chuyên dụng cho sản xuất gioăng vòng đệm làm kín, cây PTFE sử dụng để chế làm các chi tiết máy,… Nhưng nổi bật nhất là dạng băng cuộn PTFE mềm được sử dụng làm kín trong tất cả các ngành công nghiệp, làm kín và chịu được hầu hết các môi trường làm việc, khả năng chịu nhiệt và chịu hóa chất tốt. Do đặc tính và độ dẻo dai của nó nên nó được chọn là một trong nhưng vật liệu làm kín kín lý tưởng cho các hình dạng đặc biệt, các bề mặt thô, thủy tinh, sứ… 

xem thêm https://kientruccuatoi.com/day-tet-chen-amiang-tam-chi-chiu-nhiet-do-cao/

PTFE là vật liệu tương đối an toàn, nó không gây độc hại cho sinh lý, không có mùi không có vị, không gây ô nhiễm độc hại cho môi trường và có màu trắng. Tính chất vật lý điển hình là: nhiệt độ hoạt động thấp nhất là -450 độ F tương đương với -268 độ C, nhiệt độ hoạt động tối đa ngắn hạn là 600 độ F tương đương với 315 độ C, nhiệt độ hoạt động bền bỉ trong ổn dịnh từ -200 độ C đến 280 độ C. Áp suất hoạt động 2900psi tương đương 200bar. Các size, chiều dài, bản rộng và độ dày như quy cách như hình. 

Ứng dụng của Băng cuộn PTFE(teflon) mềm. vì tính linh hoạt và độ dẻo dai của mình thì băng cuộn PTFE được sử dụng úng dụng làm kín cho các loại mặt bích máy móc các ngành công nghiệp, đặc biệt hơn là nó làm kín được tất cả các bề mặt dạng đặc biệt hoặ bè mặt có độ nhám cao. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong ứng dụng niêm phong. Ứng dụng tiêu biểu như: mặt bích ồng thep, mặt bích ống sợi thủy tinh, mặt bích ống nhựa, bộ trao đổi nhiệt, nắp các cửa lò, hệ thống thủy lực khí nén.

xem thêm https://kientruccuatoi.com/gioi-thieu-dac-diem-cac-loai-van-mot-chieu-duoc-dung-pho-bien-hien-nay-check-valves/

Địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng. Vindec chuyên cung cấp các loại van công nghiệp và vật liệu làm kín nhập khẩu. Qúy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

VINDEC chuyên gia nhập khẩu và gia công các loại gioăng làm kín theo yêu cầu và theo tiêu chuẩn như: gioăng không amiang, gioăng amiang, gioăng cao su, gioăng nhựa, gioăng chì nén, gioăng chì inox 304 và 316, gioăng chì thép xoắn.

Mr Tuấn: 0981966804 (zalo)

Đ/c: 860 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

gmail sales02@vindec.vn

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button