Blog

Dây tết chèn amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao

Dây tết chèn amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao. Dây tết chèn amiang chịu nhiệt được hình thành từ các sợi dệt amiang. Sợi amiang có thể tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm như dây xoắn, dây tết bện, dây thừng sợi, dây xơ, vải. Để có thể chịu được nhiệt độ cao, dây tết chèn amiang đã phủ thêm 1 lớp chì. Chúng còn những đặc điểm kĩ thuật như chống cháy, giữ nhiệt và kháng kiềm rất tốt. Nhờ vậy, chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt là các máy móc hiện đại trong các ngành kỹ thuật điện có thể hoạt động ở cường độ cao.

1.Cấu tạo dây tết chèn tẩm chì amiang:

    Dây tết chèn tẩm chì amiang có cấu tạo từ những sợi bông và sợi amiang theo tỷ lệ 1:3. Với sự kết hợp này giúp chúng có thể chịu được các lực kéo lớn và có độ bền cao. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nhiều ứng dụng, nhiều môi trường cần yêu cầu kỹ thuật cao thì người ta thường tận dụng những đặc tính sẵn có của sợi thủy tinh và sợi đồng để gia cố thêm.

2.Đặc tính kĩ thuật của dây tết chèn amiang tẩm chì:

– Đặc tính chống ma sát tốt.

– Khả năng kháng hóa chất tốt đối với chất lỏng. 

– Chịu nhiệt độ cao.

– Độ nén hợp lý và có khả năng phục hồi tốt.

– Có khả năng tự bôi trơn.                                            

– Kháng mài mòn tuyệt vời.

Xem thêm:https://kientruccuatoi.com/vindec-cung-cap-gioang-tam-khong-amiang-na-1100-chinh-hang-cua-teadit/

3. Thông số kỹ thuất dây amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao:

Dây amiang chịu nhiệt được làm bằng những sợi dài bện lại rất chắc theo hình tròn. Sợi dây amiang tẩm chì chịu nhiệt được bện thành dây hoặc xoắn và được phủ graphite khô nên được dùng ở những môi trường có nhiệt độ và áp lực cao như khí nén, nước, dầu, hơi nóng quá nhiệt, dung môi, hóa chất ăn mòn.

  • Kích thước chiều dài: rất đa dạng như 500 mm/cuộn, 1000mm/cuộn, 1500mm/cuộn, 2000mm/cuộn, 2500mm/cuộn.
  • Đường kính: 1-10mm, 10-20mm, 20-30mm, 30-40mm.
  • Tiết diện vuông : 4×4, 6 x 6, 8 x 8, 10 x 10, 12 x 12, 15 x 15, 18 x 18, 20 x 20, 22 x 22, 25 x 25, 30mm x 30mm. 1 cuộn = 5kg hoặc 10kg.
  • Màu trắng hoặc màu đen, nhiệt độ: 250 ~ 550 ° C.

4. Ứng dụng dây tết chèn amiang chịu nhiệt:

    Với khả năng chịu các dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối, mang trong mình tính chất của vật liệu cách nhiệt chống cháy, giữ nhiệt. Dây amiang màu trắng hoặc màu đen được sử dụng như một hộp nhồi trong máy bơm và van. Các vòng đệm với máy móc hiện đại, nồi hơi, tàu hơi nước hay các khớp nối.

Xem thêm:https://kientruccuatoi.com/vi-sao-nen-dung-gioang-khong-amiang-thay-cho-gioang-amiang/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon… các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE ( Ấn Độ ).

M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667    E: sales04@vindec.vn
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 860 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button