Ngoại thất

Dịch vụ cho thuê cốp pha thép tại Nexsuns

Việt Nam là một quốc gia đang trong thời kì phát triển vượt bậc.Trong những năm gần đây, nhiều công trình cơ sở hạ tầng liên tục mọc lên kéo theo đó là nhu cầu về thiết bị xây dựng gia tăng. Một công trình muốn hoàn thiện đạt chất lượng tốt thì không thể thiếu sự góp mặt của cốp pha. Trong đó, cốp pha thép được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những ưu điểm đặc biệt. Dịch vụ thuê cốp pha thép tại Nexsuns là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay cho các công trình. 

Hai chức năng chủ yếu mà cốp pha đảm nhiệm 

Cốp pha là công cụ phục vụ công trình rất cần thiết thậm chí đặc biệt quan trọng trong việc đúc bê tông trực tiếp tại công trường hay trong nhà máy với quy mô lớn. Khi sản xuất cốp pha đòi hỏi nhà sản xuất phải đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật nhất định. 

Các chức năng chính của cốp pha: 

  • Chống áp lực từ khối bê tông ướt, đảm bảo đúng chuẩn kích thước hình học tương ứng với bản thiết kế 

  • Chức năng thứ 2 là quyết định chất lượng bề mặt bê tông có đẹp không, tốt không. 

Cốp pha ảnh hướng rất lớn đến thời gian thi công. Cụ thể là về thời gian tháo lắp bê tông phải nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy mà nhà thiết kế rất lưu tâm đến việc lựa chọn cốp pha sao cho đáp ứng các tiêu chí như giá cả, phù hợp với đặc điểm công trình… Thuê cốp pha thép là phương án được lựa chọn khá nhiều bởi loại cốp pha này có nhiều ưu điểm về độ bền vững, thẩm mỹ, an toàn trong xây dựng,… Bởi vậy, nhiều chủ đầu tư nhận định chi phí cho cốp pha nhiều khi còn cao hơn so với chi phí bỏ ra cho vật tư bê tông và sắt thép. 

Các loại cốp pha phổ biến nhất trong các công trình 

  • Cốp pha gỗ tự nhiên: thường được sử dụng trong các công trình trước kia. Bây giờ loại cốp pha này được dùng chủ yếu trong xây dựng nhà cấp 4, nhà 1 – 2 tầng. Ưu điểm là chi phí rẻ còn nhược điểm là độ bền kém, độ chính xác không cao, không đảm bảo an toàn Giải pháp thay thế là sử dụng cốp pha gỗ công nghiệp khắc phục được những nhược điểm của cốp pha gỗ tự nhiên. 

  • Cốp pha nhựa: hiện tại ở Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất loại cốp pha này mà chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài. 

  • Cốp pha thép định hình: được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các công trình hiện nay. Để giảm bớt chi phí, nhiều chủ đầu tư đi theo phương án thuê cốp pha thép. Loại cốp pha này mang nhiều ưu điểm như độ bền cao, chắc chắn, cho cấu trúc bê tông đẹp, dễ dàng tháo lắp,.. Nhược điểm là trọng lượng lớn, khó di chuyển hơn cốp pha gỗ hay nhựa,.. 

Những lưu ý khi thuê cốp pha thép 

Tùy theo tính chất công trình mà mỗi chủ đầu tư sẽ đưa ra lựa chọn tối ưu trong sử dụng cốp pha. Để  sử dụng lâu dài nhất, đảm bảo độ an toàn thì cốp pha thép là tốt nhất. Bởi loại cốp pha này có thể tái sử dụng nhiều lần, không bị hao mòn quá nhiều, ít chịu tác động từ môi trường. 

Khi thuê cốp pha thép hãy lưu ý về giá cả. Chủ đầu tư nên thỏa thuận giá với đơn vị cho thuê. Ngoài ra, cần trực tiếp kiểm tra chất lượng cốp pha có đảm bảo tiêu chuẩn hay không. 

Dịch vụ cho thuê cốp pha thép tại Nexsuns có gì đặc biệt? 

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns là đơn vị cho thuê ván khuôn, cốp pha thép hàng đầu hiện nay. Đơn vị có các công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm ván khuôn cốt thép và dầm bê tông đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu,. Đảm bảo phục vụ tốt các công trình trọng điểm của đất nước. 

Cam kết trách nghiệm và sự chuyên nghiệp với mỗi dự án. Các kỹ sư, công nhân sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra giải pháp tối ưu giúp công trình hoàn thiện nhanh chóng, tối ưu nhất. 

Chât lượng sản phẩm cam kết tốt nhất hiện nay với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng, tránh những rủi ro xảy ra. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button