Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm cập nhật mới nhất 2022

Nuôi trồng tôm hiện đang là một trong những ngành nuôi trồng phổ biến hiện nay. Cũng bởi vì lẽ đó mà người nông dân vẫn thường sử dụng màng chống thấm HDPE để dễ dàng nuôi trồng và kiểm soát lượng tôm trong hồ hơn. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp bảng giá màng chống thấm HDPE nhất đến với quý khách hàng.

Tại sao nên sử dụng màng chống thấm HDPE làm lót hồ nuôi tôm?

Dường như, việc có nên hay không nên sử dụng màng bạt HDPE để nuôi tôm luôn là câu hỏi lớn đối với những hộ gia đình mới bắt đầu nuôi trồng thủy sản. Để trả lời cho câu hỏi khó đoán này, quý khách hàng có thể tham khảo qua một số ưu điểm của màng chống thấm HDPE ngay dưới đây:

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE

Khi sử dụng màng chống thấm HDPE nuôi tôm, quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được lượng tôm có trong ao hồ. Đồng thời, ngăn chặn được việc ô nhiễm nguồn nước đối với thủy sản của mình.

Màng chống thấm chất liệu HDPE có độ bền cao, khác xa với các sản phẩm màng chống thấm khác trên thị trường. Cũng nhờ đó, mà quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm một cách bền bỉ và dài lâu. Công dụng chống thấm tuyệt vời của sản phẩm cũng là ưu điểm giúp cho sản phẩm này có thể ngăn cách tôm nuôi với nguồn nước bẩn ở ao, hồ.

Nên lựa chọn bạt lót hồ nuôi tôm loại nào?

Trước khi công bố bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm, quý khách hàng hãy cùng công ty Ngọc Phát điểm qua một vài dòng sản phẩm thích hợp để nuôi trồng tôm.

Nên lựa chọn bạt lót hồ nuôi tôm loại nào?

Nên lựa chọn bạt lót hồ nuôi tôm loại nào?

Như vừa giới thiệu ở trên, màng chống thấm chất liệu HDPE được xem là một sản phẩm lý tưởng và có ưu điểm vượt trội để các hộ gia đình có thể nuôi thả tôm. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng chia ra nhiều loại với độ dày khác nhau.

Độ dày màng bạt HDPE từ 0.5 mm đến 1.0 mm được xem là phù hợp để quý khách hàng có thể tiến hành nuôi thả tôm. Và nếu, quý khách hàng có nhu cầu lót bờ thì có thể tham khảo qua dòng sản phẩm màng HDPE có độ dày 0.3mm.

Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm cập nhật mới nhất

Bạt lót hồ nuôi tôm chất liệu HDPE được bày bán khắp nơi trên thị trường với những mức giá khác nhau. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và ưu đãi tốt nhất về dòng sản phẩm màng HDPE, công ty Ngọc Phát xin được công bố bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm chất liệu HDPE như sau:

Bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm tại Ngọc Phát

Màng chống thấm HDPE độ dày 0.3 mm giá 14.000 vnđ/ m2

Màng chống thấm HDPE độ dày 0.5 mm giá 24.000 vnđ/ m2

Màng chống thấm HDPE độ dày 0.75 mm giá 38.000 vnđ/m2

Màng chống thấm HDPE độ dày 1.0mm giá 48.000 vnđ/ m2

Trên đây là bảng giá được cập nhật mới và vô cùng ưu đãi tại công ty Ngọc Phát. Bên cạnh đó, quý khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Liên hệ mua hàng tại: www.vaidiangocphat.com

Lời kết:

Bài viết vừa rồi đã cập nhật bảng giá bạt lót hồ nuôi tôm đến với quý khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những ai đang quan tâm đến đề tài này. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

>> Bạt lót là gì? Bật mí một số lưu ý khi sử dụng bạt lót trong nuôi trồng thủy sản

>> Báo giá vải địa kỹ thuật ART 12 mới nhất

Bài viết được đề xuất