Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục dầm đơn

 

Hiện nay có khoảng 70% các nhà xưởng, nhà máy khi thiết kế xây dựng đều có nhu cầu lắp đặt cầu trục. Để phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa và máy móc thiết bị. Tuy nhiên nên đầu tư thế nào và chi phí đầu tư một bộ cầu trục ra sao? thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về giá cầu trục dầm đơn nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục dầm đơn
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục dầm đơn

6 yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục dầm đơn

Để biết chính xác giá cầu trục dầm đơn bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Dưới đây là 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục cho các bạn tham khảo:

Tải trọng nâng của cầu trục: 

Giá thành của cầu trục dầm đơn phụ thuộc vào tải trọng nâng của sản phẩm. Đối với thiết bị có tải trọng nâng càng lớn thì giá thành cầu trục càng cao.

Khẩu độ của cầu trục:

Thông thường cầu trục dầm đơn có khẩu độ từ 3 – 30m. Với những khẩu độ nhỏ thì yêu cầu kỹ thuật đơn giản hơn so với cầu trục có khẩu độ dài. Khẩu độ càng lớn thì kết cấu thép cho dầm chính càng nhiều. Vì thế mà giá thành sẽ tăng lên.

Chiều cao nâng hạ của cầu trục:

Chiều cao cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục dầm đơn. Chiều cao càng lớn thì yêu cầu dây cáp nâng hạ của pa lăng phải đáp ứng được nhu cầu làm việc.

Thông thường chiều cao nâng hạ của pa lăng có hai mức chính là 6m và 12m. Chiều cao nâng có thể lên đến 32m tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Cáp càng dài thì giá thành càng cao.

Nhìn chung giá cầu trục dầm đơn phụ thuộc vào hãng pa lăng mà bạn lựa chọn.
Nhìn chung giá cầu trục dầm đơn phụ thuộc vào hãng pa lăng mà bạn lựa chọn.

Lựa chọn pa lăng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại pa lăng của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên do yêu cầu làm việc cao, người ta thường sử dụng Pa lăng nhập khẩu của Hàn Quốc, Nhật Bản…Do đó giá cầu trục dầm đơn phụ thuộc vào hãng pa lăng mà bạn lựa chọn. 

Bên cạnh đó thì giá thành của pa lăng còn phụ thuộc vào tốc độ của nó. Nếu bạn chọn Pa lăng 1 cấp thì có giá rẻ hơn so với pa lăng 2 cấp tốc độ. 

Chiều dài đường chạy:

Chiều dài đường chạy ảnh hưởng đến hệ đường ray di chuyển và hệ điện dọc cầu trục đi kèm. Chiều dài đường chạy càng lớn thì chi phí cho đường ray chạy và điện dọc sẽ càng cao. 

giá của một bộ cầu trục hoàn chỉnh sẽ bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt và chi phí kiểm định
Giá của một bộ cầu trục hoàn chỉnh sẽ bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt và chi phí kiểm định

Vị trí lắp đặt cầu trục:

Một bộ cầu trục hoàn chỉnh sẽ bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt và chi phí kiểm định. Địa điểm lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến chi phí của 2 yếu tố trên. Đây cũng chính là yếu tố liên quan đến giá cầu trục dầm đơn.

Chúng tôi vừa chia sẻ thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục dầm đơn cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang muốn được tư vấn rõ hơn về giá của thiết bị. Hoặc muốn tìm kiếm đơn vị lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Đừng băn khoăn và ngần ngại. Hãy nhanh chóng liên hệ đến Nexsuns qua hotline: 0866 022 789 hoặc truy cập website https://nexsuns.com để được các chúng tôi tư vấn sớm nhất nhé!

 

Đánh giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành có tốt không?

Thi công đá ốp cửa thang máy

Bài viết được đề xuất