Gioăng Cao Su Tấm NEOPRENE

Kiến trúc

Gioăng Cao Su Tấm NEOPRENE

1/ Cao Su NEOPRENE là gì?

         Gioăng Cao Su NEOPRENE là một loại cao su tổng hợp, được sản xuất bằng phương pháp trùng hợp các gốc Chloroprene. Neoprene có khả năng duy trì mạch, ổn định rất tốt tính chất hóa học ngay cả khi phải chịu hoạt động liên tục trong một phạm vi nhiệt độ rộng.

2/ Thông Số Kỹ Thuật.

          – Cao Su Neoprene có khả năng chống lại sự biến dạng từ ozone, ánh sáng mặt trời và thời tiết và tiếp xúc tốt với các loại dầu và hóa chất. Giữ độ căng, cong xoắn và kéo giãn rất tốt trên một phạm vi nhiệt độ rộng, có độ bền cơ học nổi bật. Khả năng chống cháy tốt, có thể tự tắt lửa. Chịu được dầu trừ các chất thơm.

          Màu sắc: Đen, xam, đỏ, xanh

          Độ dày: 1mm đến 25mm

          Độ rộng: 100mm đến 2000mm

          Chiều dài: tiếu chuẩn 1m, 5m, 10m

          Áp suất: 3Mpa

          Nhiệt độ hoạt động (max): 70oC

          Trọng lượng riêng: 1,5±05 g/cm3

          Độ cứng: 65±5 Shore A

          Độ đàn hồi: 250%

Xem thêm tại: https://kientruccuatoi.com/tin-tuc/

3/ Ứng Dụng của Cao Su Neoprene.

          Được sử dụng phổ biến trong các loại vật liệu làm kín giữa hai mặt bích, được sử dụng trong các môi trường Axit nhẹ, kiềm nguyên chất, và các chất ăn mìn mạnh. Làm kín hệ thống các đường ống dẫn trong các nhà máy công nghiệp hóa chất.

          Với khả năng linh hoạt, mềm mại khi hoạt động, việc sử dụng cao su Neprene vô cùng đơn giản và hiệu quả khi làm những vật liệu cách âm, làm kín. Ngoài ra với tính chất chịu nhiệt cao, kháng cháy nổ trong phạm vi rộng nên thường được sử dụng làm găng tay, mặt nạ hay các vật dụng phòng hộ cứu hỏa.

    Xem thêm tại: https://kientruccuatoi.com/kien-truc/

 VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng phớt, Van công nghiệp số lượng lớn với chất lượng và Uy tín đặt lên hàng đầu.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

          Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Thông tin liên hệ: ( tư vấn miễn phí)

SĐT: 0981158904

M: 0975 20 79 68 (Zalo)

T:  04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

Chúng tôi chuyên gia công sản xuất các gioăng theo các kích thước tiêu chuẩn thường hay sử dụng. Ngoài ra còn sản xuất gioăng theo yêu cầu kích thước phi tiêu chuẩn của khách hàng đặt với các vật liệu được làm từ cao su NBR, CR, Viton(FKM), NEOPRENE, có các màu sắc như đen, xanh, đỏ, vàng, cam…

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Gioăng Cao Su Tấm NEOPRENE
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tin tức
Top 5 máy in nhỏ gọn cho văn phòng được Vietadv.vn mách nước

Top 5 máy in nhỏ gọn cho văn phòng được Vietadv.vn mách nước Hiện nay các văn phòng đã tự trang bị cho mình máy in. Bởi với nhu cầu in nhỏ lẻ, in ít, in nhanh, gấp lấy ngay nên các đơn vị đều cần dùng đến. Dưới đây …

Nhà đẹp
Nên đăng tin bán nhà như thế nào để hiệu quả nhất

Bất động sản là một ngành luôn thu hút nhiều sự chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Càng phát triển, người ta càng chú trọng đến cách để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Làm sao để đăng tin bán nhà hiệu quả là điều mà nhiều người …

tin tức
Các tiêu chí hàng đầu khi thiết kế Game Net, Cyber đạt chuẩn

Từ khóa: bàn phím cơ bị liệt Hiện nay, mặc dù thị trường Game Net đã bão hòa, không còn sức hút lớn với các nhà đầu tư nhưng dịch vụ Game Net vẫn là một mảnh đất khá màu mỡ, dễ cạnh tranh và thu lợi nhuận nếu chủ đầu …