In offset Vietadv có những lợi thế vượt trội gì?

tin tức

In offset Vietadv có những lợi thế vượt trội gì?

Thường in phun khổ lớn hay in chất lượng cao, in nhiều trên 500 bản đến 1000 bản, khách hàng được chúng tôi chọn in offset Vietadv là phù hợp nhất. Cùng đánh giá ưu nhược điểm của hình thức in này.

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

 

In nhiều trên 500 bản đến 1000 bản, khách hàng được chúng tôi chọn in offset Vietadv là phù hợp nhất.

1-Ưu điểm của in offset Vietadv.

In offset là tốt nhất cho in số lượng lớn từ 500 bản trở lên. In ít hơn sẽ có chi phí cao vì mất công vận hành máy. Nếu in ít bạn nên in hiệu quả hơn với in kỹ thuật số; trong khi số lượng lớn hơn có thể có chi phí đơn vị thấp hơn với in offset.

Lợi thế nữa, in offset Vietadv phù hợp cho nhiều loại giấy đặc biệt, các bề mặt in hoặc kích thước độc đáo, thì in offset vẫn mang lại sự linh hoạt nhất so với in kỹ thuật số.

Máy ép offset có thể in lớn hơn, như áp phích hoặc standee, biển hiệu… Ngược lại in kỹ thuật số có các ràng buộc về kích thước và giấy, nên khổ nhỏ hơn.

Màu sắc: Nếu bạn chỉ cần mực đen hoặc một hoặc hai màu mực, in offset có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần in bốn màu, kỹ thuật số có thể cung cấp chi phí thấp hơn.

Lợi thế nữa, in offset Vietadv phù hợp cho nhiều loại giấy đặc biệt

Tuy nhiên, nếu bạn dự định sử dụng màu sắc sắc nét chất lượng cao tinh tế vẫn nên chọn in offset có màu chuẩn hơn. Còn in kỹ thuật số, màu sắc xuất hiện trên màn hình sẽ không giống lám với bảng màu chỉ tương đối gần.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

2-Nhược điểm của in offset

Nó có thể tốn kém hơn và tốn thời gian hơn, đặc biệt là đối với các dự án số lượng nhỏ hơn dưới 500 bản. Một máy in offset thông thường đòi hỏi ít nhất hai máy ép để chạy một công việc, cộng thêm bảo trì, thiết lập, in đĩa và mực chuyên dụng, dẫn đến chi phí in cao hơn và tăng thời gian quay vòng. Nếu bạn có số lượng in nhỏ hơn không nên chọn.

In kỹ thuật số nhanh hơn nhiều so với offset, nên có thể lấy nhanh hơn in offset.

https://kientruccuatoi.com/top-5-may-in-nho-gon-cho-van-phong-duoc-vietadvvn-mach-nuoc/ https://kientruccuatoi.com/top-5-may-in-nho-gon-cho-van-phong-duoc-vietadvvn-mach-nuoc/

Vietadv.vn luôn sẵn lòng giúp bạn lựa chọn các mẫu in

Tóm lại, sự thật là in kỹ thuật số và in offset Vietadv đều tuyệt vời. Bạn đừng quá căng thẳng trong việc đưa ra quyết định bởi mỗi dự án lại có sự phù hợp khác nhau. Vietadv.vn luôn sẵn lòng giúp bạn lựa chọn cũng như hiển thị cho bạn các mẫu khác nhau của từng mẫu để bạn có thể hiểu rõ hơn về dự án của bạn sẽ phù hợp ra sao! Hãy liên hệ với chúng tôi và chọn Vietadv cho dự án in ấn của bạn ngay hôm nay.

 

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

In offset Vietadv có những lợi thế vượt trội gì?
Rate this post

Kiến trúc
Dây curoa hãng Bando – xuất xứ Nhật Bản – tìm hiểu ứng dụng của dây curoa

Dây curoa hãng Bando – xuất xứ Nhật Bản – tìm hiểu ứng dụng của dây curoa. Dây cuaroa là dây chuyền chuyển động quan trọng trong máy móc, là chi tiết không thể thiếu trong truyền động của máy móc hay dây chuyền. dây được làm từ các chất …

Kiến trúc
Gioăng, vòng đệm làm kín – VINDEC chuyên cung cấp và gia công các loại gioăng.

Gioăng, vòng đệm làm kín – VINDEC chuyên cung cấp và gia công các loại gioăng. Lời nói đầu cho công ty VINDEC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đã và đang đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Là một công …

Kiến trúc
Giới thiệu về cây cọ trồng cho các công trình tại Việt Nam

Cây cọ có tên khoa học là Arecaceae. Cây cọ thuộc họ cau.Cây cọ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cây cọ sau đó phát triển và phân bố rộng rãi trên nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. Cây cọ được du nhập vào …