Hệ thống pallet chứa hàng Kệ kho hàng Selective

Nhà đẹp

Kệ kho hàng Selective là loại kệ công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho công việc để chuyển hàng lên các tấm pallet sau đó xe nâng hoặc máy xếp lên kệ. Pallet này phù hợp cho nhà kho, nhà sản xuất, hộ kinh doanh và đặc biệt là trong các khu công nghiệp chuyên môn. Pallet bố trí hàng hóa kệ VietPos Rack chọn lọc được rất nhiều người ưa chuộng, thi công tủ kệ, lắp đặt nhanh chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý hàng hóa cho các doanh nghiệp, giá thành cạnh tranh, bảo vệ hành lên đến 5-7 năm. 

VietPos Rack với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và đưa ra các giải pháp giúp tối ưu hóa công việc quản lý hàng hóa, kho bãi. Pallet sản phẩm và hệ thống kệ của sản phẩm chứa hàng hóa của chúng tôi, tôi đã có mặt tại các công trình trên khắp nước Việt Nam và mong muốn sử dụng các hạng mục trong nước.

I.Kệ chọn lọc bố trí hàng hóa bằng pallet

Kệ chọn lọc  là kệ hệ thống nhà kho được sử dụng phổ biến nhất cho kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho bằng pallet, hay còn gọi là hệ thống kệ trang bị, do hệ thống thiết kế phù hợp với tất cả các pallet type type other size. Đây là pallet kệ hệ thống chứa những hàng đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao trong một số kệ hệ thống chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng, phù hợp như yêu cầu chi phí vừa phải.

Kệ Selective được  thiết kế để lưu trữ pallet, nên khách hàng có thể sử dụng pallet  để lưu trữ sản phẩm, sau đósử dụng xe nâng lên kệ chọn lọc. Loạị kệ kho này phù hợp để sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất, kho vận, trung tâm lưu trữ hàng hóa, người hỏi phải truy cập tức thời tất cả các pallet chứa hàng (hàng sử dụng nhanh) hoặc các công ty kinh doanh đa lĩnh vực.

II. Pallet chứa hàng trên kệ Selective

1. Pallet

 – Pallet is a constructor được sử dụng để cố định hàng hóa khi hàng hóa được nâng lên bởi một chiếc xe hay chuyển đổi hoặc các thiết bị chuyển đổi khác.

– Pallet có cơ sở cấu trúc của một đơn vị tải trọng cho phép chuyển và xếp vào kho một hiệu quả. This công ty sản xuất được sử dụng rộng rãi trong kho vận chuyển và vận chuyển hàng hóa.

– Pallet giúp xếp hạng, chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng. Pallet không được làm từ kim loại như sắt, thư, mà được làm từ gỗ, nhựa, giấy…

– Pallet không đa dạng về mã mẫu, kích thước và màu sắc mà phải đảm bảo về độ bền, chịu được tải trọng lớn, tiện lợi cho việc chuyển đổi, nâng cấp, phù hợp với môi trường ở nhiệt độ cao hay low low.

– Hiện nay, tại các nhà mô hình sản xuất người ta thường ưu tiên sử dụng pallet sắt / p>

2. Lựa chọn Pallet kệ đặc biệt

– Cho phép sử dụng tất cả hàng hóa pallet.

– Dễ dàng điều chỉnh thanh ngang (chùm) phù hợp với bất kỳ kích thước nào hoặc trọng lượng pallet hàng hóa.

– Có thể ứng dụng cho độ cao tới 11m.

– Mỗi dãy có độ rộng rãi ứng dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu chứa hàng hóa ..

– Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng.

– Các tầng thấp nhất có thể để ngay trên sàn.

– Tầng thấp của kệ có thể thêm vào những đơn giá rẻ hơn.

– Diện tích bằng kho sử dụng đạt 30%.

– Các pallet thường phối hợp với các máy nâng, xe nâng giúp nâng cao năng lực làm việc hơn nhiều lần so với việc bốc dỡ hàng hóa bằng tay.

VietPos Rack có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế những dòng kệ phù hợp nhà kho và hàng hóa của quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu về chất lượng sản phẩm và giá thành tranh. Văn phòng VietPos Rack có mặt tại các thành phố lớn TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Tham khảo tại đây:  https://kientruccuatoi.com/

                                 https://kientruccuatoi.com/mau-nha-dep-2-tang/

 

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Hệ thống pallet chứa hàng Kệ kho hàng Selective
Rate this post

Nhà đẹp
Xem phong thuỷ nhà ở tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Tất tần tật về phong thuỷ nhà ở tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 như hướng nào thích hợp với gia chủ tuổi này. Bên cạnh đóz bạn còn biết được hướng bếp, hướng cửa chính, hướng phòng ngủ hướng nào là hướng tốt cho tuổi này và lựa chọn …

Nhà đẹp
Top 5 Đồng hồ Casio Edifice đẹp dành cho người có cổ tay nhỏ

Top 5 Đồng hồ Casio Edifice đẹp dành cho người có cổ tay nhỏ Bạn có cổ tay nhỏ nhưng lại yêu thích đồng hồ Casio Edifice, một trong những sản phẩm mang phong cách thể thao. Có thể nói phiên bản này được thiết kế tỉ mỉ đến từng …

Nhà đẹp
Thi công nội thất chung cư đẹp

Thi công nội thất là cách bạn khoác lên cho căn hộ chung cư một diện mạo mới. Không gian sống thay đổi theo sở thích, tiện nghi sẽ giúp bạn nâng tầm được chất lượng cuộc sống. Bạn đang muốn F5 lại căn hộ chung cư của mình. Nhưng …