Keo Hilti RE500 V3 – Những điều bạn cần biết

Sản phẩm Keo Hilti RE500 V3 làm một trong những thiết bị đang được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và thi công hiện nay. Vậy loại keo này có những ưu điểm gì nổi bật. Hãy đồng hành cùng Bulong Comat tìm hiểu ngay bài viết chi tiết và cụ thể ngay sau đây.

Đặc điểm, tính chất của keo Hilti RE500 V3

Keo cấy thép Hilti RE 500 V3 là sản phẩm cấy thép hai thành phần gốc Epoxy cường độ cao, đáp ứng nhu cầu neo, cấy cốt thép và thanh ren vào bê tông, đá tự nhiên. Keo không mùi, màu hồng nhạt khi hòa trộn.

Keo Hilti RE500 V3 là loại keo Epoxy màu hồng nhạt, không mùi được đóng gói trong gói nhựa dẻo rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển và sử dụng. Đây là loại keo chuyên được sử dụng để khoan cấy thép cho các khu vực, môi trường ẩm ướt hoặc bị ngập nước.

Keo Hilti RE500 V3 được dùng để khoan cấy cốt thép  điển hình như: neo cáp ngầm dưới biển, nâng cao khả năng chịu lực của kết cấu, mở rộng mố, trụ cầu, tăng cường kích thước hình học…

Ưu điểm của keo Hilti RE500 V3

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của Keo Hilti RE500 V3

  • Là loại keo chuyên dụng có thể thi công được trong môi trường ẩm ướt, ngập nước hiệu quả mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng và sự kết dính của sản phẩm.
  • Gồm hai thành phần chia ra trong hai túi nhỏ tại nhằm mục đích đảm bảo sự chính xác về tỷ lệ trộn.
  • Sản phẩm Keo Hilti RE500 V3 có dụng cụ thi công chuyên nghiệp là Súng bơm keo, hóa chất sẽ được đưa sâu vào trong lỗ bằng cách đưa vòi xoắn đảm bảo có thể thi công theo phương đứng hoặc phương ngang nhưng vẫn đảm bảo được độ đầy về thể tích giữa cốt thép và bê tông.
  • Thời gian đông kết nhanh chóng trong khoảng 2-4 tiếng, điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Keo Hilti RE500 V3 có đầy đủ thông tin về thông số về lực, tải trọng và phương pháp tính toán giúp cho người thi công có thể dễ dàng lựa chọn.

Ứng dụng của keo Hilti RE500 V3

Keo Hilti RE500 V3 hiện đang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống, cụ thể như:

  • Sửa chữa, cải tạo các kết cấu bê tông cốt thép, nối dài dầm, cột, công-xôn…
  • Dùng Keo Hilti RE500 V3 để liên kết thép của đài móng, dầm móng vào tường vây barrette, cọc barret.
  • Xử lý và hạn chế những rủi ro, sai sót trong quá trình thi công như thép gãy, thiếu thép chờ, thép không đúng vị trí, hoặc những nơi vướng víu lối đi lại, những vị trí mà độ sai sót và rủi ro lớn.
  • Liên kết chắc chắn giữa cốt thép của cấu kiện đã được hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công được toàn khối.

Trên đây là toàn bộ bài viết về Keo Hilti RE500 V3 mà bạn có thể tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Keo Hilti RE500 V3, hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho Bulong Comat ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

– Những loại hóa chất cấy thép phổ biến hiện nay

– Gas máy lạnh là gì? Những loại gas phổ biến nhất hiện nay

Bài viết được đề xuất