Ưu điểm của keo khoan cấy thép- Báo giá keo khoan cấy thép trên thị trường

Với những người làm trong ngành xây dựng, thi công công trình, khái niệm keo khoan cấy thép chắc hẳn không còn quá xa lạ.Keo khoan cấy thép là loại keo gồm từ hai đến nhiều thành phần có tác dụng chính là  liên kết thép, thanh ren hoặc bu lông vào bê tông hoặc đá tự nhiên, phục vụ cho xây dựng. Vậy chi phí của những loại keo khoan cấy thép trên thị trường hiện nay ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Ưu điểm của keo khoan cấy thép

Keo cấy thép được lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình với các ứng dụng khác nhau. Sở dĩ như vậy bởi keo cấy thép có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Thích hợp sử dụng cho các vật liệu xây dựng nền như bê tông hoặc đá tự nhiên.
  • Tốc độ đông cứng của sản phẩm được đánh giá là rất nhanh.
  • Thời gian thao tác nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt, keo có độ neo cao.
  • Không gây ra bất kỳ mùi khó chịu nào, đảm bảo độ an toàn cao cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Sản phẩm keo khoan cấy thép rất bền, do vậy thời gian sử dụng sản phẩm sẽ lâu hơn.

Keo khoan cấy thép là sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội, rất được tin tưởng và sử dụng trên thị trường

Các loại keo khoan cấy thép phổ biến trên thị trường

Các thương hiệu keo cấy thép khác nhau sẽ có các ưu điểm nổi bật khác nhau. Tuỳ thuộc vào tính chất công trình, người ta sẽ cân nhắc để lựa chọn thương hiệu keo cấy thép phù hợp. Một số thương hiệu như: hilti, ramset, fischer…

Hiện nay một số loại keo khoan cấy thép đang phổ biến và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn sử dụng trên thị trường phải kể đến như: Keo Hilti RE 500, keo cấy thép Ramset epcon G5, keo cấy thép Hilti RE 100, Keo cấy thép Hilti HVU 2, Keo cấy thép Hilti RE 500 V3,…

Báo giá keo khoan cấy thép trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm keo khoan cấy thép với nhiều mức giá thành khác nhau. Vì vậy, hãy thông thái lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để có được trải nghiệm sử dụng sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, gây ảnh hưởng trực tiếp đến công trình của bạn.

Bulong Comat tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa chất cấy thép, bulong hóa chất uy tín, chính hãng. Bulong Comat cung cấp đa dạng các sản phẩm với giá thành phải chăng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để bạn lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với công trình. Để được báo giá về chi phí sản phẩm chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với Bulong Comat để được tư vấn và hỗ trợ.

Lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để có được trải nghiệm sử dụng sản phẩm chính hãng

Nếu có nhu cầu sử dụng và tìm mua sản phẩm uy tín, chất lượng, hãy đến với Bulong Comat để được trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm tuyệt vời.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về giá keo khoan cấy thép trên thị trường. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: 

Bài viết được đề xuất