Làm sao để lựa chọn được màu ghế sofa đẹp

Một chiếc ghế sofa đẹp phải có sự phối hợp hài hòa giữa cả kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Trong đó màu ghế sofa đẹp sẽ là điểm nội bật cho chiếc ghế của bạn. Ngoài ra một chiếc ghế với gam màu đẹp sẽ giúp cho nội thất trong căn phòng bạn cũng trở nên tươi sáng hơn. Vậy những màu ghế sofa như thế nào thì được coi là đẹp. Tiêu chuẩn để lựa chọn màu cho một chiếc ghế sofa như thế nào ?

Những gam màu thường gặp của các mẫu ghế sofa

Cũng như sự phân chia về màu sắc, các mẫu ghế sofa cũng được chia thành những gam màu sáng, màu trầm và màu tối. Không có một biểu chuẩn rõ ràng cho việc ghế sofa thì nhất thiết phải sử dụng màu nào, nhưng để màu ghế sofa hợp với căn phòng của bạn thì vẫn cần phải đặt ra những tiêu chuẩn cho riêng bạn.

Làm sao để lựa chọn được màu ghế sofa đẹp

Với sự đa dạng về màu sắc trắng, sữa, ghi, xám…..sự lựa chọn màu ghế là vô cùng đa dạng. Thường những chiếc ghế sofa được thiết kế sẽ có màu tương đồng giữa lưng ghế, tay ghế, màu đệm ghế. Nhưng một số sự phá cách cho chiếc ghế sofa của bạn là sự kết hợp giữa những màu sắc khác nhau nhưng khi phối hợp lại có cảm giác khá thuận mắt.

Làm sao để lựa chọn được màu ghế sofa đẹp

Bạn hoàn toàn có thể mua sofa có những màu ghế sofa theo bộ như cùng một màu trắng, cùng một màu sữa hoặc là cùng một màu ghi. Nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình những chiếc ghế có sự kết hợp màu hài hòa theo từng phong cách khác nhau.

Tiêu chí để chọn một màu ghế sofa đẹp

Trước hết phải căn cứ vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu nhà bạn có trẻ con, hay thường có khách đến chơi, những gam màu tối sẽ giúp che đi những vết bẩn vô tình gây ra, như vậy bạn cũng không cần phải vệ sinh quá nhiều lần để màu ghế sáng lại.

Làm sao để lựa chọn được màu ghế sofa đẹp

Rất nhiều người khi đi chọn màu cho nội thất họ đều muốn chọn màu hợp phong thủy, hợp mệnh để hy vọng sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình, mỗi một người sẽ có những mệnh khác nhau và màu phù hợp với riêng họ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sofa theo phong thủy của mình.

Làm sao để lựa chọn được màu ghế sofa đẹp

Lựa chọn màu ghế sofa phù hợp với không gian sống của bạn. Tùy thuộc vào màu sơn, nội thất đã thiết kế, tông màu chủ đạo, bạn phải dựa vào những đặc điểm đó để quyết định chọn một màu ghế sofa phải phù hợp với những đặc điểm của căn phòng mình, không nên chọn những màu quá nổi bật so với màu chủ đạo của căn phòng, cũng không nên chọn những quá chìm.

Hy vọng những lời khuyên của nội thất IRIS đã phần nào giúp bạn tự đặt ra được cho mình những tiêu chí cho gam màu ghế sofa đẹp của bản thân. Chúc bạn chọn được màu ghế sofa đẹp.

 

 

Xem thêm :

bộ ghế salon

bộ sofa phòng khách

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *