Nhà đẹp

Lợi ích khi sử dụng xe nâng hàng trong khu công nghiệp

Với sự mở rộng hội nhập kinh tế của Việt Nam và sự gia tăng của đầu tư nước ngoài, cùng với xu thế phát triển kinh tế, các khu sản xuất công thương nghiệp ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang mọc lên như măng sau một cơn mưa Chính vì vậy nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong khu công nghiệp là một điều tất yếu. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng xe nâng hàng trong khu công nghiệp

 

Lợi ích khi sử dụng xe nâng hàng trong khu công nghiệp
Lợi ích khi sử dụng xe nâng hàng trong khu công nghiệp

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng hàng trong khu công nghiệp- Tại sao bạn nên sử dụng nó

Xe nâng là một loại xe công nghiệp có bệ vận hành bằng năng lượng ở phía trước. Có những loại xe nâng cho phép người điều khiển ngồi khi điều khiển xe, trong khi có những loại khác yêu cầu người lái phải đứng ( xe nâng đứng ) . Xe nâng thường được sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa và vật liệu.

Cấu tạo của xe nâng

Xe nâng được làm bằng một số bộ phận thành phần hoạt động cùng nhau để nâng, di chuyển và lưu trữ các tải nặng hơn hoặc cồng kềnh hơn một cách hiệu quả:

Khung xe tải – Khung xe tải tạo nên cơ sở của xe nâng. Khung xe tải giữ phần còn lại của các bộ phận quan trọng của xe lại với nhau, bao gồm bánh xe, cột buồm và đối trọng.

Đối trọng – Bộ phận này nhằm mục đích đối trọng với trọng lượng mà xe nâng lên. Đối trọng được làm bằng gang và được gắn vào phía sau của xe nâng.

Nguồn điện – Bao gồm một động cơ đốt trong, nguồn năng lượng của xe nâng có thể được cung cấp nhiên liệu là dầu diesel, LPG, khí tự nhiên và CNG. Xe nâng chạy bằng điện lấy năng lượng từ ắc quy axit-chì.

Vận chuyển – Đóng vai trò là bệ đỡ của xe nâng, xe nâng được gắn vào đường ray cột buồm để dễ dàng di chuyển lên xuống.

Cột buồm – Cột buồm có nhiệm vụ nâng và hạ tải. Nó cũng có các đường ray lồng vào nhau để cho phép điều khiển theo chiều ngang. Cột buồm có thể được lắp đặt bằng các con lăn.

 

Lợi ích khi sử dụng xe nâng điện trong nhà kho

Tiết kiệm sức lao động

Lợi ích rõ ràng nhất của xe nâng hàng là tiết kiệm rất nhiều sức lao động cho người lao động. Nhờ có xe nâng, con người có thể nâng và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xe nâng được trang bị 1 công nhân có thể làm việc bình thường cho 10 người. Ngoài ra, xe nâng cũng có thể đảm bảo an toàn hơn cho công việc.

Giúp làm được nhiều việc khó

Trước đây, khi cần nâng những hàng hóa có khối lượng lớn và nặng, con người phải hoàn thành nhiều công việc gian khổ trong thời gian dài, thậm chí là không thể. Tuy nhiên ngày nay, xe nâng hàng đã phát triển từ loại nhỏ đến loại lớn, có khả năng nâng hàng hóa lớn trong các kho hàng, bến bãi và các container lớn. Xe nâng hàng có thể nâng hàng chục, thậm chí hàng trăm tấn hàng hóa mà vẫn đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian. Do đó, nó giúp đảm bảo công việc được liên tục.

 Tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

 Đầu tư vào xe nâng có thể giúp giảm chi phí vận chuyển và tăng năng suất lao động, từ đó giúp các công ty tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời, xe nâng giúp cơ giới hóa quá trình vận chuyển, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nên chi phí kinh doanh thấp hơn.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng xe nâng trong khu công nghiệp, nếu bạn đang ở KCN Biên Hòa và thuê xe nâng hàng tại KCN Biên Hòa giá rẻ hãy truy cập

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button