Nhà đẹp

Lợi thế của việc thuê xe nâng so với mua xe

Cho thuê xe nâng là một thực tế kinh doanh phổ biến, và làm việc với đại lý xe nâng để xem xét các loại cho thuê xe nâng, các điều khoản và thanh toán khác nhau sẽ giúp xác định quyết định mua dài hạn tốt nhất. Dưới đây là những lợi thế của việc thuê xe nâng, cùng Đông Đô tham khảo để có thông tin cho mình nhé

 

Lợi thế của việc thuê xe nâng so với mua xe
Lợi thế của việc thuê xe nâng so với mua xe

Tại sao nên chọn thuê xe nâng

Mặc dù có nhiều loại hình cho thuê khác nhau, động cơ cho thuê xe nâng thường là một trong ba lý do.

•        Bạn mong muốn sở hữu chiếc xe nâng, nhưng không muốn trả tiền ngay cho nó.

•        Bạn không muốn bỏ vốn mua thiết bị, nhưng thay vào đó, chi phí hàng tháng của xe nâng hàng tháng của bạn như một khoản chi tiêu.

•        Bạn đã xác định được thời gian sử dụng hữu ích của xe nâng và hiểu rõ khi nào chi phí cho thời gian ngừng hoạt động và bảo trì vượt quá mức lợi nhuận giảm dần có thể chấp nhận được. Việc đổi xe nâng hiện tại với xe nâng mới giúp loại bỏ chi phí quá mức trong khoảng thời gian đó không có lợi cho việc đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng ngày của bạn.

Những lựa chọn khi thuê xe

Hai tùy chọn thuê xe nâng phổ biến là Tùy chọn 1, còn được gọi là Hợp đồng thuê toàn bộ thanh toán và Giá trị thị trường hợp lý, còn được gọi là Hợp đồng thuê vận hành.

•        1 Lựa chọn: Hợp đồng thuê xe nâng này là lý tưởng nếu mục tiêu là sở hữu xe nâng vào cuối thời hạn. Công ty của bạn có thể cam kết thanh toán hàng tháng cao hơn để đảm bảo quyền sở hữu. Loại hợp đồng thuê này được sử dụng hợp lý trong các ứng dụng giờ thấp điểm khi thời gian sử dụng thực tế của thiết bị là 6 năm hoặc lâu hơn. Ngoài ra, công ty của bạn muốn xe nâng được coi là tài sản vốn chứ không phải là chi phí mục hàng thực sự.

•        Giá trị thị trường hợp lý (FMV):Hợp đồng thuê này cho phép công ty của bạn tài trợ cho xe nâng trong một thời gian cụ thể nhưng bạn sẽ không sở hữu thiết bị vào cuối thời hạn. Bạn có thể chọn giao xe nâng cho công ty tài chính hoặc mua thiết bị dựa trên giá trị thị trường hợp lý của nó khi hợp đồng thuê hết hạn. Mặc dù công ty của bạn có thể phải trả khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn với hợp đồng thuê xe nâng FMV, phần còn lại theo hợp đồng được sử dụng để mua xe nâng thuê sẽ cao hơn giá trị của thiết bị. Hợp đồng thuê này được thiết kế để trao đổi thiết bị vào những khoảng thời gian cụ thể, nhưng có những lý do khiến bạn có thể muốn mua xe nâng vào cuối thời hạn. Tuy nhiên, đây là cách đắt nhất để có được thiết bị như một tài sản. Cần có sự tư vấn thích hợp với đại lý xe nâng và đưa ra các phương án thay thế.

Những câu hỏi cần giải đáp trước khi thuê xe nâng

Tìm xe nâng tốt nhất cho công ty của bạn là điều quan trọng đối với năng suất, tinh thần của người vận hành và sự an toàn của nhân viên. Trước khi mua xe nâng và chọn hợp đồng thuê, hãy làm việc với đại lý xe nâng để trả lời những câu hỏi sau:

•        Những công việc cần thiết trong quá trình sản xuất hàng ngày?

•        Xe nâng được sử dụng như thế nào trong cả ngày làm việc?

•        Bao lâu thì xe nâng được lái hoặc vận hành?

•        Ứng dụng hoặc môi trường tại nơi làm việc có ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền của xe nâng không?

•        Quyền sở hữu là một ưu tiên hay một khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn?

•        Doanh nghiệp của tôi trông như thế nào sau 3 năm kể từ bây giờ?

•        Doanh nghiệp của tôi yêu cầu mức độ linh hoạt nào?

•        Chi phí cho thời gian ngừng hoạt động của xe nâng đối với doanh nghiệp của tôi là gì?

Như vậy bạn đã thấy được các lợi ích của việc thuê xe nâng rồi phải không? Nếu bạn muốn thuê xe nâng giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button