Blog

Những kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế hội trường cực chuẩn

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng những sản phẩm bàn ghế hội trường ngày càng tăng cao dẫn đến nguồn cung từ thị trường ngày càng phong phú, đa dạng về chất liệu, mẫu mã đa dạng hơn. Không chỉ những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài mà sản phẩm nội địa của người Việt cũng được ưa chuộng. Tuy nhiên, với thị trường sôi động lại khiến khách hàng khó lòng lựa chọn được những mẫu bàn ghế phục vụ hội trường phù hợp nếu không nắm vững những kinh nghiệm cơ bản ngay dưới đây.

Hãy để EVOSeating cùng khách hàng học nhanh những kinh nghiệm nhỏ nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm một sản phẩm bàn ghế hội trường đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn bàn ghế hội trường có chất liệu phù hợp

Kinh nghiệm đầu tiên chính là từ chất liệu của mẫu bàn ghế đó là gì? Khi hiểu được chất liệu sử dụng thì khách hàng sẽ dựa theo mục đích sử dụng của hội trường như thế để đưa ra sự lựa chọn như có bàn viết, đệm lót là vải nỉ hay gỗ, … từ đó xác định được loại bàn ghế cùng kích thước bàn ghế hội trường sao cho tối ưu nhất.

Tùy theo mục đích riêng của hội trường sẽ có những quyết định chất liệu phù hợp, cụ thể như sau:

  • Nếu là hội trường phục vụ nhu cầu giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi, … thì nên lựa chọn bàn ghế có đệm lót mềm mại tạo cảm giác dễ chịu khi dùng.

  • Nếu là hội trường của các cơ quan nhà nước, hành chính, phục vụ nhu cầu hội họp, thuyết trình, giảng dạy, … nên lựa chọn loại bàn ghế hội trường chất liệu gỗ tự nhiên để tạo sự lịch sự, trang trọng.

Lựa chọn bàn ghế hội trường có màu sắc thích hợp

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng nếu như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, nên lựa chọn màu sắc bàn ghế của hội trường tương thích với màu tường, nền nhà để tạo cảm giác thư thái, tăng tính thẩm mỹ chung của hội trường.

Những khu vực ưu tiên cho khách VIP nên sử dụng những mẫu bàn ghế hội trường có tone màu nổi bật để tạo điểm nhấn.

Lựa chọn bàn ghế hội trường có mức chi phí hợp lý

Việc thiết kế, bố trí không gian của hội trường cần đảm bảo chi phí tương đối lớn nên khi lựa chọn bàn ghế phục vụ hội trường cần căn cứ vào điều kiện tài chính chung của cơ quan, doanh nghiệp, công ty, … để đưa ra những loại bàn ghế hội trường phù hợp với khả năng tài chính.                                                                                        

Lựa chọn bàn ghế hội trường đến từ nhà cung cấp uy tín, chất lượng cao

Thêm một kinh nghiệm nữa mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là lựa chọn các sản phẩm bàn ghế phục vụ hội trường đến từ thương hiệu có uy tín, chất lượng tốt.

EVOSeating chính là một sự lựa chọn tối ưu bởi những ưu điểm vốn có sau đây: 

  • Sở hữu đa dạng về mẫu mã sản phẩm bàn ghế hội trường từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước bàn ghế hội trường phong phú.

  • Đều là hàng chuẩn nên đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ rõ ràng

  • Chi phí hợp lý, có sự cạnh tranh cùng chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, tận tâm với nhu cầu của mọi khách hàng

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có thêm những kinh nghiệm chọn mua bàn ghế hội trường chuẩn nhất. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ EVOSeating để được tư vấn nhanh chóng.

Tham khảo thêm các bải viết khác tại đây :

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button