Mách bạn 5 vật phẩm phong thủy “hút” tài lộc cho gia chủ

Việc bài trí những vật phẩm phong thủy trong cửa hành, văn phòng hay chính ngôi nhà của bạn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc bố trí các vật phẩm phong thủy đúng chỗ, đúng nguyên tắc sẽ giúp công việc làm ăn của công ty thuận buồm xuôi gió, gia chủ sẽ phát tài, phát lộc.

Thế nào là một cây sáo phong thủy tốt?

Giới thiệu thương hiệu cửa nhôm chuyên thi công các công trình dân dụng chuyên nghiệp

  1. Thuyền buồm

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của phong thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Hồng Kông ưa chuộng nhất.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ Hồng Kông, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

  1. Sáo trúc

Sáo trúc có ý nghĩa phong thủy là mang lại sự bình an, may mắn và sung túc. Đối với việc kinh doanh sáo trúc được bài trí đúng chỗ không chỉ giúp công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ và vững chắc mà còn tránh được gian lận, thất thoát. Bên cạnh đó, sáo trúc cũng có tác dụng đưa dòng khí lên mang lại lợi nhuận cho chủ nhân, các thương vụ thuận buồm xuôi gió.

Khi bài trí sáo trúc [1], nên treo ở vị trí phù hợp với chủ công ty, đầu thổi treo chúc xuống, ống sáo treo nghiêng một góc 45 độ so với mặt ngang. Không nên treo hoặc đặt tùy tiện sẽ dẫn đến kết quả kinh doanh bị đảo ngược, không như mong muốn.

  1. Ngựa

Trong kinh doanh, ngựa là con vật mang đến các vận may về tài chính cho công ty, thúc đẩy công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, ngựa phù hợp với những người kinh doanh buôn bán thường xuyên đi xa công tác.

Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt ngựa cần đặt đầu hướng ra cửa chính của công ty hoặc văn phòng để gia tăng may mắn, tiền tài cho công ty. Ngoài ra, ngựa còn giúp gia tăng các mối quan hệ làm ăn có lợi cho công ty và hạn chế được những thương vụ có hại. Chính vì điều này nên đối với những người làm ăn buôn bán ngựa chính là vật phẩm phong thủy quan trọng và ý nghĩa.

  1. Tranh sơn thủy

Bức tranh sơn thủy hữu tình hài hòa không chỉ làm đẹp cho văn phòng công ty mà còn có tác dụng điều hòa âm dương, chiêu tài lộc cho chủ nhân. Các nhà hàng, đại sảnh khách sạn hay văn phòng công ty vẫn thường treo bức tranh phong cảnh này. Khi treo nên lưu ý chọn vị trí tốt, hướng sinh khí hợp với chủ nhân thì mới có tác dụng tăng vận khí, chiêu tài lộc.

Nên chọn bức tranh có núi, có nước được vẽ kết hợp hài hòa, không nên mua những bức tranh thiếu nước mà chỉ có núi hoặc núi quá hùng vĩ trong khi nước lại vẽ sơ sài. Bức tranh phải đảm bảo tính năng đối từ bố cục đến màu sắc mới mang đến hiệu quả phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

  1. Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là thiềm thừ, là vật phẩm linh thiêng thường được đặt trong nhà, cửa hàng hay văn phòng công ty với ý nghĩa mang tiền bạc, tài lộc nhả vào bên trong nhà. Trước khi đặt cóc ngậm tiền, nên tìm ra chỗ tốt nhất trong công ty mới phát huy được hết tác động của các vật phẩm này.

Vị trí tốt nhất để đặt cóc ngậm tiền là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào phòng. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác… Lưu ý không nên đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *