Môi dày có nên tiêm filler hay không?

Việc sở hữu một đôi môi đầy đặn, căng mọng và quyến rũ luôn là niềm khao khát ước ao của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên đối với người sở hữu một đôi môi dày nhưng không có được sự quyến rũ và mong muốn tiêm filler để cải thiện. Thế nhưng môi dày có nên tiêm filler hay không? Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé!

Để biết môi dày có nên tiêm filler được hay không thì trước tiên chúng ta cần hiểu rõ được bản chất của thủ thuật tiêm filler môi là gì. Tiêm filler môi thực chất đó là sự tác động và đưa một lượng chất làm đầy vào vùng môi giúp tăng thể tích và kích thước môi.

Môi dày có nên tiêm filler hay không?

 

Do đó, bản chất phương pháp tiêm filler môi là đưa một lượng chất làm đầy vào môi nhằm tạo dáng và tăng kích thước môi vì vậy tiêm filler thường được sử dụng giúp môi dày hơn, tạo dáng môi sexy quyến rũ đầy đặn.

Vậy môi dày có nên tiêm filler hay không?

Với các trường hợp môi dày tự nhiên thì tốt nhất là nên lựa chọn phương pháp cắt môi để tạo hình môi sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp môi dày vẫn có thể tiêm filler được để thay đổi dáng môi nếu bạn muốn mình trông cá tính hơn, quyến rũ. Các trường hợp này sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Vì vậy, phương pháp này chỉ thích hợp để tạo hình những dáng môi có kích thước nhỏ và mỏng, viền môi không rõ ràng. Trường hợp môi dày là dáng môi gần như hoàn hảo và không cần phải can thiệp thêm thủ thuật filler. Nhưng nếu như bạn vẫn quyết tâm tiêm filler môi cho làn môi dày thì yên tâm vẫn có những dáng môi phù hợp:

  • Tiêm filler môi trái tim:

Tiêm filler môi trái tim hay còn gọi là môi baby, được rất nhiều các bạn giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng này, bác sĩ sẽ lấy phần giữa làm trung tâm, sau đó điều chỉnh cân đối về hai bên khóe môi và viền dưới phần giữa môi để tạo thành hình trái tim. Phần môi trên sẽ dày bằng ⅓ đến ⅔ môi dưới,  đường gấp khúc chia hai nửa đều nhau nhằm tạo độ mọng cho đôi môi. Dáng môi này phù hợp với những trường hợp môi trên có độ dày vừa phải sẽ mang lại sự quyến rũ mà vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh xắn.

 

  • Tiêm filler tạo khóe môi cười

Tiêm filler tạo khóe môi cười là một trong những dáng môi mà các bạn nữ yêu thích và lựa chọn bởi dáng môi này giúp khuôn mặt bạn trông tươi tắn và rạng ngời hơn bao giờ hết. Kỹ thuật này phù hợp với tất cả các trường hợp môi, bao gồm của môi dày tự nhiên. Bác sĩ sẽ tiêm filler vào hai bên khóe miệng theo hình rẻ quạt để kéo dãn cơ miệng theo một tỷ lệ phù hợp, khắc phục nhược điểm u buồn, phù hợp với đa số phong cách makeup.

 

Kỹ thuật này thường sẽ phù hợp với hầu hết các trường hợp môi kể cả môi dày. Bác sĩ sẽ tạo hình bằng cách tiêm filler vào hai bên khóe miệng theo hình rẻ quạt để kéo dãn cơ miệng theo một tỉ lệ phù hợp để tạo hiệu ứng tươi tắn cho gương mặt, khắc phục nhược điểm u buồn của khuôn mặt.

Do đó với trường hợp môi dày thì bạn có thể tạo môi quyến rũ cho mình thông qua makeup hoặc cắt môi cho mỏng hơn, còn nếu như bạn sợ đau và e dè, mong muốn sau này lỡ có “hối hận” thì tiêm filler môi với các dáng môi được gợi ý ở trên sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Một lần nữa chúc bạn sớm sở hữu được làn môi thật ưng ý nhé!

Xem thêm: Tiêm filler môi có ảnh hưởng gì không?

https://kientruccuatoi.com/nguyen-nhan-gay-tham-quang-mat-la-gi/

https://kientruccuatoi.com/may-uon-mi-dien/

Bài viết được đề xuất