Một số lưu ý về phong thủy để chuyến du lịch an vui

1. Chọn hướng đi may mắn

Những việc nên làm để chuẩn bị cho chuyến đi rất đơn giản, bạn có thể treo hoặc đặt một con chim như ý trên xe đểlại những chuyến đi an toàn, cầu khấn Phật Quan Thế Âm tại nhà trước ngày hoặc giờ đi để loại trừ lo lắng và tai ương. Cẩn thận hơn là mang theo những vật có gắn chữ Thọ để gặp bình an và bảo vệ bạn khỏi những thế lực có hại, mang theo tỏi trong người khi đi du lịch để loại trừ tà khí đi theo.


Đáng lưu ý, việc tính hướng cho chuyến đi của bạn theo phong thủy được quyết định từ nơi bạn xuất phát hơn là nơi bạn đến. Nếu có thể, trước khi đi xa, hãy làm theo cách của các cụ vẫn chỉ là cầm một con dao cong để ở phía trước và vuốt dao sang bên trái và bên phải, mỗi bên 3 lần để xua đuổi xui xẻo từ 10 phương.

Nếu bạn du lịch đến hướng Tây Bắc, hãy thắp một ngọn nến màu đỏ hoặc đốt hương chỉ theo hướng mà bạn cần đi đến. Nếu là hướng Bắc thì trước lúc đi hãy nắm một nắm đất. Hướng đông bắc thì dùng que buộc sợi chỉ đỏ và đạp que vào không khí 3 lần. Nếu bạn đi về hướng đông thì rung chuông 6 hoặc 7 lần ở phía đông trước khi khởi hành; ngoài ra bạn có thể treo một chiếc chuông gió ở phía Đông khi đi và khi quay lại thì bỏ chiếc chuông đó xuống. 

Nếu điểm đến là phía Đông Nam thì lấy Một chiếc gõ nhỏ bằng gỗ gõ vào bát đồng trước khi đi. Còn phía nam thì hãy uống một cốc nước lớn trước khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, không nên uống quá một cốc. Ngoài ra bạn có thể rửa tay và rửa chân trước khi đi. Nếu điểm đến của bạn là hướng Tây Nam thì dùng que buộc sợi chỉ đỏ và đập que vào không khí 3 lần để phòng ngừa tai nạn. Nếu bạn du lịch đến hướng tây thì hãy thắp một ngọn nến màu đỏ hoặc đốt hương chỉ theo hướng mà bạn cần đi đến 

Xem thêm: 

Cách bày trí nhà bếp theo phong thuỷ nhiều tài lộc

Trồng cây lộc vừng theo phong thủy để vượng khí dồi dào

Nếu bạn nằm mơ thấy con hổ hay các động hung dữ vào đêm trước khi đi du lịch, bạn có thể sẽ gặp rắc rối trong hành trình của mình; Nếu bạn gặp một đám tang trên đường đi, bạn nên thay đổi kế hoạch du lịch của mình vào một ngày khác; Nếu bạn băng qua đường với một ai đó đang mang vác đồ trên lưng, chuyến di của bạn cũng có thể gặp trục trặc; Nếu xe của bạn bị bục lốp hoặc có tai nạn nhỏ, bạn nên thay đổi quần áo để tiếp tục cuộc hành trình và giảm trừ tai ương trong suốt chuyến đi.Đặc biệt, một số dấu hiệu cảnh báo những điều không may mắn thì đừng tiếc nuôi mà nên hủy bó chuyến đi của bạn luôn và ngay. Cụ thể những dấu hiệu sau đây:

2. Phong thủy khách sạn

Bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề phong thủy tại khách sạn để đảm bảo sức khỏe và chuyến du hí an toàn. Đầu tiên là tuyệt đối không đặt phòng cuối hành lang, không có cửa sổ. Bởi vì nó tạo ra nhiều tạp khí, không tốt cho sức khỏe của bạn. Về khoa học, phòng không cửa sổ khiến không khí không được lưu thông, làm cơ thể bạn mệt mỏi.


Bạn cũng không nên ngủ tại khách sạn mà tắt đèn. Hãy để lại một bóng đèn nhỏ còn sáng để bạn có thể yên tâm trong giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe cho ngày du lịch tiếp theo. Với những người thuộc mệnh Thổ hoặc Hỏa, ánh đèn ấm áp có thể đem lại may mắn, thuận lợi cho bạn trong chuyến đi. Khi đi du lịch một mình và ở trong phòng có hai giường riêng biệt, bạn nhớ đặt túi xách hoặc quần áo ở trên giường trống còn lại. Bởi, giường trống sẽ thu hút nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài, nhiều người còn tin rằng, giường trống sẽ mời gọi ma quỷ đến trêu chọc bạn.

Cuối cùng, khi chọn phòng khách sạn, để cẩn thận, bạn nên chọn tầng phù hợp với mệnh của mình. Mỗi tầng trong khách sạn đại diện cho ngũ hành riêng: Kim (4-9), Mộc (3-8), Thủy (1-6), Hỏa (2-7), Thổ (tầng trệt – 5).

 

Chúc các bạn có những ngày cuối tuần hạnh phúc và có những chuyến đi chơi thật vui vẻ, thú vị.

Bạn đã tìm được địa điểm du lịch cho chuyến đi của mình chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo các tour du lịch của Click Là Đi tại đây nhé: https://clickladi.vn/du-lich-trong-nuoc/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *