Blog

Nên chọn mua dầm bản ở đâu thì uy tín, chất lượng?

Dầm bản giúp tạo kết cấu vững chắc cho công trình nên hiện nay chúng được ứng dụng khá phổ biến. Bên cạnh đó cũng dẫn đến việc các nhà thầu không biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng cho sản phẩm của mình. Nếu bạn đang trong vấn đề trên thì hãy theo dõi bài viết về thông tin và địa chỉ mua dầm bản uy tín dưới đây nhé.

Dầm bản là gì?

Trước khi muốn tìm địa chỉ mua dầm bản uy tín thì bạn cũng cần biết chúng là gì. Công cụ này thực chất là kết cấu bản chia theo phương dọc thành từng phiến dầm bản. Mỗi dầm sẽ có bề rỗng xấp xỉ khoảng 1000mm. Đối với chiều dài, kết cấu dầm bản dự định lực áp dụng phổ biến dao động khoảng 12-24m.

Dầm bản thường được áp dụng cho những công trình với nhịp nhỏ và chiều cao kiến trúc thấp. Việc thi công dầm bản cần có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao. Vì vậy, nếu không lựa chọn được đơn vị uy tín chất lượng thì sẽ gặp khá nhiều rủi ro.

Ứng dụng nhiều trong xây dựng.

Các loại dầm bản trong lĩnh vực xây dựng thông dụng

Dầm là công cụ được sử dụng khá phổ biến trong quá trình thi công xây dựng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu công trình thì thị trường có đa dạng các loại dầm bản để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một vài loại mà bạn có thể tham khảo khi mua dầm bản.

Dầm chính 

Đây là cấu kiện có chức năng chính là chịu lực trong kết cấu công trình. Chúng sẽ được thiết kế đi qua các gác chân cột và vách. Loại này có kích thước lớn nhất vì chúng chịu lực chính nên độ chịu lực của nó phải tốt nhất. 

Chúng còn có tên gọi khác là dầm khung. Nên ta có thể hình dung ra được là trọng tải dầm này phải gánh là rất lớn. Thậm chí còn nhiều hơn gấp mấy lần dầm phụ. Dầm chính sẽ đặt ở vị trí tường 200 – 250mm và mỗi tấm cách nhau 4– 6m. 

Dầm phụ 

Loại này sẽ hỗ trợ chịu lực với dầm chính nhưng kích cỡ thì nhỏ hơn. Loại này được đặt gác lên những cấu kiện chịu uốn, xoắn với chức năng đỡ tường lô gia. Nhà thầu sẽ tính toán để có sự phân chia giữa dầm chính và dầm phụ hợp lý. Để có sự rải đều lực giúp giữ vững kết cấu cho công trình.

Đảm bảo kết cấu công trình. 

Dầm bê tông cốt thép 

Dầm bê tông cốt thép sẽ gồm 2 phần chính là bê tông và cốt thép làm khung. Trong đó còn có cốt dọc cấu tạo, cốt dọc chịu lực, cốt đai và cốt xiên. Với cốt dọc cấu tạo và cốt dọc chịu lực là quan trọng nhất trong loại dầm này. Vì chúng có chức năng khá quan trọng trong việc hình thành kết cấu. Nên khi chọn mua bạn cần chú ý chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

Địa chỉ mua dầm bản uy tín, chất lượng

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ mua dầm bản uy tín thì có thể truy cập qua website: https://nexsuns.com/. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phục vụ cho sự phát triển cơ sở hạ tầng khắp cả nước. 

Bên cạnh đó còn có dây chuyền sản xuất hiện đại với nhiều máy móc công nghệ cao để cho ra các sản phẩm chất lượng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn giúp chủ đầu tư đưa ra các phương án tốt nhất cho công trình của mình. Đặc biệt, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

Hy vọng với các thông tin trên về vấn đề mua dầm bản có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé.

Tìm hiểu các phong cách thiết kế quán cà phê nổi bật trong năm 2021

Thi công nội thất quán ăn trọn gói tại Hà Tĩnh

 

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button