Nhà đẹp

Những hình ảnh tuyệt vời cho căn Hộ Có Hồ Bơi Riêng

Từ trước đến nay khái niệm hồ bơi riêng chỉ tồn tại trong những ngôi biệt thự sân vườn rất rộng, hoặc đâu đó là những hồ bơi trong những căn nhà có kích thước lớn. Tuy nhiên với xu thế hiện nay, đất đai cạn kiệt, những toà chung cư chiếm ưu thế thì hồ bơi riêng trong căn hộ đang dần trở nên phổ biến hơn.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ có hồ bơi

Căn hộ có hồ bơi riêng

Hồ bơi cá biệt trong chung cư

Với những tòa chung cư cao tầng, việc bố trí hồ bơi riêng thường chỉ áp dụng cho một hoặc vài căn hộ thuộc hàng Luxury (sang trọng nhất), đây vừa sẽ tại điểm nhấn cho toà nhà, vừa là không gian riêng cho chủ nhân căn hộ.

Để xây dựng một bể bơi tuyệt đỉnh, bạn bên biết được quy trình từ thiết kế bể bơi đến xây dựng, tìm hiểu tại đây để biết thêm nội dung : https://beboitoancau.com/thi-cong-xay-dung-be-boi/

Loại hồ bơi này thường có kích thước khá lớn tương thích với diện tích căn hộ, có khi là nguyên một tầng. Bể bơi được bố trí ngoài trời và thường là ban công bằng kính cường lực.

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi căn hộ

Hồ bơi dạng vô cực

Với công nghệ hiện nay, hồ bơi vô cực đã trở nên phổ biến và những căn hộ ở chung cư thường sử dụng loại hồ bơi này. Để xây dựng một không gian ngoại thất như hồ bơi vô cực cần rất nhiều sự tính toán kỹ lưỡng, mức độ chịu lực, sơ đồ thu nước,… nhưng vẻ đẹp mà nó mang lại thì không thể bàn cãi.

Chung cư với hồ bơi riêng cho mỗi căn hộ

Đây là một khái niệm cực kỳ mới và không có quá nhiều toà chung cư như vậy trên thế giới. Điều này cho thấy mức độ sang trọng và đắt đỏ của những căn hộ này, ngay từ cái tên đã khiến người nghe ước lượng giá trị căn nhà.

Hình ảnh có liên quan

Mỗi căn hộ đều có một hồ bơi riêng

Với loại chung cư này, ban công của mỗi căn hộ sẽ là một hồ bơi, thường là dạng vô cực. Tuy nhiên kích thước hồ bơi sẽ bị hạn chế bởi trên cùng một tầng có khoảng 2 đến 3 căn hộ như vậy. Một bất cập nửa chính là sự riêng tư nếu để 2 hồ bơi sát nhau nên người thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng nhiều yếu tố.

Bài viết liên quan : Ứng dụng công nghệ sàn gỗ cho hồ bơi

Kết quả hình ảnh cho căn hộ có hồ bơi riêng

Phối hợp giữa cây và màu sắc toà nhà

Tuy nhiên sự tính toán đó là không tốn công bởi sức hấp dẫn mà toà chung cư này mang lại, việc khéo léo bố trí thêm cây cảnh ở ngoài, không gian ngắm cảnh cạnh hồ bơi, cùng với đó là màu sắc toà nhà cực kỳ phù hợp sẽ tạo ra một tuyệt tác mà tâm điểm là hồ bơi của mỗi căn hộ.

Sẽ rất tuyệt vời nếu sở hữu được những căn hộ có hồ bơi riêng bởi đây là thiết kế phá cách, đập tan lối mòn về những căn hộ chung cư ngột ngạt và đơn giản. Tuy nhiên để sở

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button