Nữ mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì tốt nhất?

Phong thủy

Những người phụ nữ mệnh Hỏa mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời nhất. Ở họ là sự năng động, mạnh mẽ và bùng cháy đôi khi khiến cánh đàn ông phải nể phục. Những cô gái mệnh Hoả cũng có quen sử dụng đồng hồ đeo tay để luôn chủ động trong mọi tình huống. Nữ mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì tốt nhất? Bài viết của tapchikientruc.edu.vn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

➣➣ Mời bạn tham khảo thêm: BST 299+ mẫu đồng hồ Tissot dây da hợp phong thủy

1, Những lưu ý trước khi chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Trước khi giải đáp câu hỏi nữ mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì thích hợp nhất chúng ta cùng đi tìm căn nguyên của vấn đề. Theo phong thuỷ, Hỏa là một trong 5 nguyên tố cơ bản trong cuộc sống theo thuyết Ngũ hành. Tuy nhiên, hành Hoả cũng có sự tương sinh, tương khắc với các hành khác.

Mỗi hành đều có màu sắc đại diện. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đồng hồ may mắn cho người hành Hoả tốt nhất.

Quan hệ tương sinh

Quan hệ tương sinh tức là sự có mặt của hành này làm tăng sức mạnh và sinh ra hành kia. Đối với hành Hoả, trong tự nhiên Mộc sinh Hoả, bởi có củi mới sinh được ra lửa. Khi lựa chọn bất cứ một vật dụng gì theo bản mệnh, quan hệ tương sinh được ưu tiên trước nhất.

Quan hệ tương khắc

Tương khắc là những yếu tố làm suy giảm đi, làm mất tác dụng và biến thành xấu. Theo ngũ hành Thuỷ khắc Hoả. Nguyên tố nước trong tự nhiên cũng là nguyên tố sẽ làm dập tắt đi những ngọn lửa thì trong ngũ hành hai nguyên tố này cũng khắc nhau. Người mệnh Hỏa cần tránh những màu sắc của Thuỷ.

➨ Xem ngay: 3 lưu ý khi thiết kế nhà cho người mệnh Hỏa

2, Nữ mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì hợp nhất?

Đối với các sắc màu cho phụ kiện hay bất vật dụng gì trong cuộc sống, đối với nữ mệnh Hỏa nên ưu tiên sắc màu của hành Hoả và của hành Mộc. Theo như giải thích đã đưa ra phần trên, những màu sắc của hành tương sinh sẽ giúp làm gia tăng sự tốt đẹp và may mắn cho mệnh được “sinh”.

Giải đáp câu hỏi “Nữ mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì thích hợp nhất?” thì đó chính là các gam màu đỏ và xanh lá cây. Những màu sắc có bản chất của màu đỏ như màu cam, hồng đại diện cho Hoả sẽ đem lại những may mắn và hanh thông trong công việc của các cô nàng mệnh Hỏa. Còn những sắc màu xanh lá cây của hành Mộc lại đem đến nét dịu dàng nữ tính, giảm bớt những tính xấu, vận xấu xảy đến với người mệnh Hỏa.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết nữ mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì để may mắn và phù hợp rồi đúng không nào! Để tham khảo các sản phẩm đồng hồ Thuỵ Sĩ chính hãng cao cấp, hãy đến với XwatchLuxury qua hotline 088.888.2345 hoặc chat subiz để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất!

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Nữ mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì tốt nhất?
Rate this post

Phong thủy
Sàn gỗ Đức có thể thay thế cho sàn gỗ tự nhiên cho các công trình cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn có giá trị cao, thường được sử dụng cho các công trình cao cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua và sử dụng vật liệu lát sàn này. Và sàn gỗ đức là một giải …

Kiến trúc
VÌ SAO NÊN DÙNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG THAY CHO GIOĂNG AMIANG ?

VÌ SAO NÊN DÙNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG THAY CHO GIOĂNG AMIANG ?Vật liệu amiang với các tính chất cơ học tốt và giá thành rẻ đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Tuy nhiên, amiang là hợp chất gây tổn hại rất lớn đối với con …

Kiến trúc
VINDEC cung cấp Gioăng tấm không amiang NA -1100 chính hãng của TEADIT

VINDEC cung cấp Gioăng tấm không amiang NA -1100 chính hãng của TEADIT. Gioăng tấm không amiang NA-1100 (Non Asbestos Gasket Sheet NA 1100) là một loại bìa nén sản xuất, chế tạo từ sự kết hợp của những vật liệu như sợi carbon fibers, graphite chịu nhiệt được gia cố …