Phòng ngủ nhà cấp 4 có đơn giản

Phòng rất quan trọng với mỗi người, vì nó là nơi mà ta có thể nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt nhọc và chủng bị về cả mặt tinh thần và thể chất cho ngày làm việc tiếp theo. Tuy phòng ngủ quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết cách sắp xếp phòng ngủ sao cho phù hợp nhất, dễ ngủ nhất. Hãy cùng tham khảo vài tuyp trang trí ở đây để có phòng ngủ cho căn nhà cấp 4 của bạn hoàn hảo hơn nhé.

1. Đừng để cây cảnh trong phòng ngủ 

Cây cảnh nên phù hợp với những nơi thoáng mát, nhiều không khí và ánh sánh như ban công hơn là phòng ngủ. Vào buổi tối chúng còn lấy đi oxi và năng lượng trong phòng, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến quá trình hít thở của bạn. 

2. Dọn dẹp phòng ngủ 

Nghe có vẻ là điều đương nhiên nhưng không, vì sau những giờ làm việc quá mệt mỏi bạn sẽ thường về phòng và nằm vật ra, tất nhiên sẽ không dọn dẹp rồi sáng mai lại hối hả đi làm. 

Nên điều kiên quyết sẽ là hãy dọn dẹp phòng ốc dù mệt thế nào nhé. Vì một căn phòng không gọn gàn sẽ làm bạn mất ngủ, khó chịu … 

3. Màu sắc phòng ngủ

Yếu tố màu sắc trong phòng ngủ rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Màu sắc được chọn thường thường có gam màu nóng hoặc pastel.

Màu nóng mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực, tác động đến bên trong tiềm thức của bản thân. 

Màu pastel thường là những màu sắc tông nhạt, màu sắc mềm mại, kẹo ngọt làm bạn cảm thấy thư thái, giấc ngủ đến với bạn sẽ dễ dàng.  

4. Bảo vệ cơ thể bằng nệm 

Có rất nhiều loại nệm khác nhau trên thị truờng hiện nay từ nệm cứng, nệm cao su cho đến nệm mền. Bạn nên chọn nệm mềm vì nó thoải mái cho khung xương của bạn, làm nó không gò bó, khó chịu. Ngoài ra, bạn nên giữ sạch nệm của bạn vì bạn dễ bị dị ứng hoặc ngứa làm giảm chất lượng nghỉ ngơi của bạn, ngoài ra nó còn có thể là nơi tích năng lượng xấu làm cho bạn dễ gặp ác mộng, mơ xấu. 

Ngoài ra, bạn nên tạo khoảng trống dưới giường ngủ, vì cơ thể bạn là vật sống nên sẽ luôn có quá trình trao đổi năng lượng tuần hoàn xung quanh cơ thể bạn. Đặc biệt đừng nên để đồ ngổn ngang dưới gầm giường làm chặn đi nguồn năng lượng di chuyển bên dưới.

5. Chọn giường có tấm ván đầu giường chắc chắn

Khi chọn giường nên chọn giường có tấm ván vững chắc, điều này làm giấc ngủ của bạn thoải mái hơn. Não bộ là bộ phận quan trọng nên cần bảo vệ ưu tiên.

Mong những gợi ý trên sẽ làm bạn hiểu rõ hơn.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *