Quà độc tặng sếp gây ấn tượng

Nhà đẹp

Chọn quà cho sếp là một nghệ thuật. Gây ấn tượng ngay khi sếp nhận được quà quả không dễ. Việc này đòi hỏi người tặng không chỉ cần hiểu được tính cách, sở thích của sếp. Mà chính họ cũng phải hiểu và xây dựng ý nghĩa độc đáo cho món quà của mình. 

Có thật sự quan trọng khi chọn quà độc để tặng sếp? 

Mục đích tặng quà của bạn là gì? 

Đa phần mọi người nghĩ ngay đến rằng việc tặng quà là mua chuộc, là xin xỏ một thứ gì đó khác. Đừng nghĩ mọi việc xấu đi, hãy tránh cái nhìn tiêu cực ấy. Chỉ cần bạn thấy biết ơn, chỉ cần bạn muốn thể hiện sự quan tâm đến người được tặng, khi đó món quà sẽ trở nên có ý nghĩa và được trân trọng hơn rất nhiều. 

Giá trị món quà

Bận nên cẩn thận khi chọn những món quà giá rẻ hay phổ biến vì nó có thể đi ngược tác dụng khi có thể làm sếp hiểu sai về hành động thiếu tôn trọng của mình. Dù vậy, một món quà đắt quá cũng không hẳn tốt vì có thể khiến tâm lý sếp không thoải mái khi nhận nó. Vì vậy, hãy chọn một món quà phù hợp và thiết thực nhất khi tặng. 

Chọn được một món quà vừa độc đáo, vừa phù hợp và không quá đắt đỏ sẽ rất quan trọng. Hãy cân nhắc thật cẩn thận để truyền đạt đúng thông điệp của bạn nhé. 

Gợi ý những món quà độc tặng sếp để gây ấn tượng

Vé xem bóng đá

Chắc hẳn phải là một trận cầu cực kỳ “hot” mà ai cũng thèm muốn. Đừng quên nếu được hãy gửi trọn cả vé đi lại (nếu có) nhé. Bóng đá không nằm ngoài sở thích của bất kỳ người đàn ông nào. Chỉ là họ có nhiều thời gian để dành cho nó hay không thôi. 

Nếu không phải bóng đá thì có thể là giải đấu khác như F1, đua ngựa hay bất kỳ giải đấu nào thuộc trong đam mê lớn của sếp bạn. Vì vậy, hãy sử dụng sự tinh tế của mình nhé. 

Bộ ly uống rượu đúc vàng

Tặng rượu đã phổ biến tại sao k tặng bộ ly? Thưởng rượu cũng cần đúng cách, chưa kể mỗi loại rượu lại có một loại ly phù hợp riêng. Một chút kiến thức về rượu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn quà đó. Bộ ly được đúc vàng sẽ làm tôn lên giá trị và sự sang chảnh của chúng. Sẽ khó để tìm ra bộ thứ 2.

Cà vạt Thủ Tướng đặt may riêng cao cấp

Ít ai có suy nghĩ rằng sẽ tặng một chiếc cà vạt. Bởi không phải ai cũng có cơ hội biết đến chiếc cà vạt Thủ Tướng của Nhasilk. Sản phẩm được dành riêng cho các lãnh đạo cấp cao. Mọi sự tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng được thu gọn trong thiết kế này. Không chỉ nổi danh bởi chất liệu 100% lụa tơ tằm tự nhiên, cà vạt Thủ Tướng  xuất sắc bởi ý tưởng thêu tay hoạ tiết. Chiếc cà vạt của Thủ Tướng Pháp Édouard Philippe cũng được thêu tay hình ảnh lá Quốc Kỳ cùng tên ông khiến chúng trở nên đặc biệt. Sự lịch thiệp của một quý ông, sự cao ngạo của một danh nhân và nét tinh hoa của một dân tộc, tất cả hội tụ ở chiếc cà vạt Thủ Tướng này. 

>> Xem thêm:

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Quà độc tặng sếp gây ấn tượng
Rate this post

Nhà đẹp
Thi công nội thất trọn gói Rustic Style – Mộc mạc và Ấn tượng

Không gian nhà ở khi được thiết kế nội thất phong cách Rustic ở giúp tầm hồn trở về những thập niên 60. Khi cuộc sống hiện đại ngày càng tấp nập, ồn ào, khi trở về ngôi nhà của mình. Bỏ lại phía sau mọi buồn phiền, căng thẳng …

Nhà đẹp
Phân phối kệ kho trung tải tại Hồ Chí Minh

Việt Pos Rack là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối kệ kho trung tải tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Kệ trung tải được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, kho chứa hàng đa chủng loại, xưởng sản xuất phụ …

Nhà đẹp
Cẩn trọng những rủi ro pháp lý khi đầu tư bất động sản

Thị trường bất động sản có nhiều biến động là một trong những nguyên nhân chính khiến cho nhà đầu tư gặp phải những rắc rối pháp lý. Vì vậy, mọi người cần cẩn trọng những rủi ro pháp lý khi đầu tư bất động sản. Trong trường hợp nhà đầu …