Sàn nhà phòng khách cao hơn phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất phòng khách, ngoài việc bạn cần để ý đồ nội thất hợp lý, đúng phong thủy. Thì sàn nhà phòng khách cũng đang là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Vậy nếu như sàn nhà phòng khách cao hơn phòng ngủ thì sẽ như thế nào? Là điều tốt hay điều xấu, hãy cùng KFA làm sáng tỏ ngay dưới đây.

Thi công nội thất phòng khách cần lưu ý điều gì?

Chắc hẳn tầm quan trọng của phòng khách thì chúng ta không cần bàn cãi nhiều. Thế nhưng điều mà ít khi được nhắc đến chính là thi công nội thất phòng khách cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi có ý định thi công nội thất phòng khách cho gia đình mình nhé.

Chọn một phong cách thiết kế nội thất

Để thiết lập và làm nổi bật không gian phòng khách, cần xác định một phong cách thiết kế nội thất phòng khách nhất định, xuyên suốt đến từng chi tiết. Phong cách thiết kế hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và lựa chọn của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế phòng khách phong cách Châu Âu hiện đại trang nhã. Hoặc chọn cho mình một phong cách mang phong cách Á Đông cổ kính, hoặc áp dụng phong cách nổi bật với thiết kế phòng khách cổ điển. Tất cả phụ thuộc vào gu thẫm mỹ của gia chủ.

Xác định vật liệu cho thiết kế nội thất phòng khách

Chất liệu của thiết kế nội thất phòng khách cũng là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần chú ý. Bạn nên chọn những vật liệu vừa đủ an toàn để sử dụng trong không gian chính của ngôi nhà, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Gỗ tự nhiên hoặc đá tự nhiên cao cấp là gợi ý lý tưởng cho bạn. Lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất tùy thuộc vào sự đầu tư của gia đình, để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai bước vào.

Chọn vị trí đặt phòng khách

Lựa chọn vị trí hợp lý sẽ giúp bạn có được không gian thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất. Vị trí thích hợp là vị trí tiếp cận nhiều nhất từ ngoài vào nhà, vị trí này sẽ là tâm điểm kết nối tất cả các không gian khác của ngôi nhà với nhau.

Sàn nhà phòng khách cao hơn phòng ngủ đón lộc đón tài.

Với mỗi không gian căn phòng khác nhau, lựa chọn nội thất sao cho căn phòng đẹp hài hòa, gia chủ sẽ không còn khó khăn trong việc bài trí nội thất cũng như căn phòng đẹp, thoáng và tiện nghi hơn.

Và nhiều người thắc mắc không biết sàn phòng khách có cao hơn phòng ngủ không? Thì đó sẽ là một thiết kế an toàn, không làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như không gian căn phòng hợp phong thủy.

Nền phòng khách cao hơn phòng ngủ là điều mang theo hướng tốt khuyến kích gia chủ nên làm. Bởi theo phong thủy xây nhà thì không gian phòng khách là “trái tim”của cả ngôi nha. Đây cũng là vị trí chứa nhiều vượng khí, thu hút sinh khí cho cả không gian phòng.
Ngoài ra, nó còn là nơi tiếp khách, hay bộ mặt của gia đình, thể hiện phong cách sống và điều kiện kinh tế của gia chủ nên cần được thiết kế sao cho thu hút sự chú ý. và đúng phong thủy, gia chủ sẽ có một không gian hiện đại, thiết thực và an toàn cho người sử dụng.
Vì vậy, để thể hiện tính thẩm mỹ và giúp không khí lưu thông, gia chủ cần lưu ý lựa chọn những vật dụng phù hợp với sự tiện lợi cũng như phong cách thiết kế nội thất phù hợp với quán. can của phòng.
Và chú ý thiết kế, sàn phòng khách cao hơn phòng ngủ để tạo sự may mắn, thuận lợi cho gia chủ, cũng như thể hiện được vai trò quan trọng của phòng khách, cũng như dễ sinh khí cho phòng ngủ của gia đình bạn

Chắc hẳn đến đây bạn cũng đã có câu trả lời cho việc sàn nhà phòng khách cao hơn phòng ngủ tốt hay xấu đúng không ạ. Nếu bạn đang muốn làm sàn phòng ngủ thấp hơn phòng khách hay phòng khách cao hơn phòng ngủ thì cứ tự tin lên nhé. Bạn còn bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại comment chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Thi công nội thất trọn gói nhà 3 gian hiện đại, tinh tế

Thiết kế nội thất chung cư 76m2 nhà anh Hà ở Phố Huế

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *