Tại sao đồ nội thất cao cấp cần được dán phim bảo vệ bề mặt?

Đời sống phát triển người ta ngày càng dùng nhiều đồ nội thất cao cấp. Đối với nội thất cao cấp và có giá trị, việc bảo vệ và giữ chúng như mới luôn được quan tâm. Trước đây, người ta thường sử dụng kính cường lực để bảo vệ mặt bàn. Tuy nhiên, nó có vài nhược điểm như khó vệ sinh, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để nâng tầm trải nghiệm, hiện nay có những sản phẩm như dán phim bảo vệ bề mặt bàn hay các loại phim bảo vệ, đảm bảo về độ bền, tính thẩm mỹ, sang trọng trong căn nhà của bạn. Dưới đây là một vài lợi ích mà phim bảo vệ bề mặt đem lại khi sử dụng.

Kỹ thuật dán phim bảo vệ mặt bàn gỗ óc chó
Kỹ thuật dán phim bảo vệ mặt bàn gỗ óc chó

Những lý do nên dán phim bảo vệ bề mặt nội thất

Bảo vệ mặt bàn, đồ nội thất

Phim dán mặt bàn PPF có độ đàn hồi cao. Để có được khả năng đàn hồi này, phim bảo vệ được sản xuất từ các màng Acrylic, Urethane hoặc Polyurethane. PPF được cấu tạo từ nhiều lớp tạo nên khả năng kéo giãn co lại và tự phục hồi. Những đồ nội thất như bàn trà, bàn ăn khi sử dụng khó để tránh được trầy xước và để hạn chế điều này người ta thường dùng kính cường lực hoặc phim PPF.

Tham khảo Phim dán mặt bàn gỗ đá: https://hoanggiafilm.com/phim-dan-mat-ban/

Cường lực vẫn còn một số những nhược điểm nhất định nên hiện nay mọi người sử dụng phim dán bảo vệ PPF. Khi được trang bị một lớp PPF bạn có thể thoải mái sử dụng vì nó có khả năng tự phục hồi lại được các vết xước. Khi có những vết xước nhỏ, bạn chỉ cần tác dụng nhiệt lên vết xước, nó có khả năng tự phục hồi, không để lại dấu vết trên mặt bàn.

Đối với các nội thất có cạnh tròn, phim bảo vệ có độ co giãn cao, vì thế càng dễ dàng ôm sát các đường cong, đường viền của từng loại nội thất. Không chỉ thế, phim dán bảo vệ còn có khả năng chịu nóng lên tói 150 độ C nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến đồ nội thất hay làm hỏng lớp phim.

Tính năng thẩm mỹ

Đồ nội thất sang trọng, cao cấp luôn cần bảo vệ và giữ gìn như mới. Hiện nay, người ta ít sử dụng kính cường lực hơn vì kính dày và bị hấp hơi, khó vệ sinh và ố bẩn mặt gỗ đá. Tuy nhiên, phim dán mặt bàn, đồ nội thất có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm này. Phim dán bảo vệ có độ dày nhỏ, đối với phim thông thường thì khoảng 4mil, đối với phim PPF thì dày từ 6.5 mil đến 7.5mil.

Độ dày này vừa đủ bảo vệ nội thất khỏi trầy xước. Về tính thẩm mỹ, phim dán bảo vệ là phim trong suốt nên khi dán sẽ không làm ảnh hưởng đến hoa văn trên bề mặt nội thất. Đồ nội thất nhà bạn được dán bảo vệ mà nhìn như không dán, đảm bảo giữ được nét đẹp nguyên bản.

Dán phim bảo vệ mặt bàn đảo bếp
Dán phim bảo vệ mặt bàn đảo bếp

Dễ dàng vệ sinh

Trong quá trình sử dụng bàn ăn, bàn trà, chúng ta có lúc sẽ quên việc vệ sinh hay không thể vệ sinh bàn bởi đồ uống hay bánh trái, đồ ăn dầu mỡ. Các mặt bàn gỗ thường có thể hút nước, hấp thụ các vết ố nhanh nếu không vệ sinh kịp. Vì thế, phim dán mặt bàn là một biện pháp bảo vệ được khuyến khích sử dụng.

Phim dán mặt bàn được cấu tạo từ các lớp nilong, phim, lớp bảo vệ hay PPF. Nó không thấm nước và bên mặt có một lớp chống trầy nên vệ sinh vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng khăn lau thấm nước là có thể vệ sinh chiếc bàn sạch sẽ như mới.

Bên cạnh những lý do ở trên, phim dán bảo vệ còn dễ dàng thay thế khi có nhu cầu và có chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể đến Công ty Phim Cách Nhiệt Hoàng Gia để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như nhận các ưu đãi khác nhé.

Đọc thêm:

– Phim cách nhiệt Mỹ chính hãng có giá bao nhiêu?

– 5 Lý do nên mua ghế hội nghị cao cấp của EVOSeating

Bài viết được đề xuất