Ngoại thất

Thi công đá ốp cửa thang máy

Việc thi công đá ốp cửa thang máy đang được ứng dụng khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, các hộ gia đình,… Những chiếc thang máy ngoài công năng để giúp phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện giữa các tầng của công trình còn là một hạng mục mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng của công trình đó.

Việc sử dụng các sản phẩm đá ốp lát để trang trí cho khu vực cửa thang máy sẽ giúp khu vực này trông ấn tượng và sang trọng hơn.

Đá ốp thang máy mang lại thẩm mỹ và chất lượng cho công trình.

 Khu vực mặt cửa thang máy là một không gian nội thất quan trọng của công trình, nó thể hiện được một phần kiến trúc cũng như phong cách của thiết kế của bạn. Một công trình đẹp, sang trọng sẽ trở nên ấn tượng hơn khi có phần cửa thang máy được thi công đẹp. Ngược lại, nếu vị trí này thi công không tốt sẽ làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ công trình.

đá ốp thang máy
Mẫu đá ốp thang máy đẹp

Những công trình có sử dụng thang máy thường là những tòa nhà cao tầng sang trọng. Và thang máy chính là khu vực mọi người thường xuyên sử dụng. Mặt tiền cũng như phần nội thất thang máy sẽ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của công trình đó. Cho nên, việc thiết kế và trang trí khu vực cửa cũng như sàn thang máy đều rất được chú trọng.

Có khá nhiều phương án để thi công mặt tiền thang máy. Tuy nhiên, hiện nay hơn 70% các chủ đầu tư đều lựa chọn phương án sử dụng các sản phẩm đá ốp lát để thi công ốp mặt cửa thang máy. Đây là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất, chúng vừa mang tới độ bền đồng thời mang lại thẩm mỹ cao cho các thiết kế.

===> Mời bạn tham khảo thêm các mẫu đá ốp mặt tiền nhà đẹp 2020.

Các loại đá ốp cửa thang máy.

Các sản phẩm đá rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc. Với sự phong phú về mẫu mã cũng như mang lại độ bền cao, đá ốp lát được ứng dụng cho mọi hạng mục thi công nội ngoại thất. Trong đó, không thể không nhắc tới việc được sử dụng để trang trí khu vực cửa thang máy.

 Với vị trí là mặt cửa thang máy bạn sẽc có nhiều sự lựa chọn về loại đá để thi công. Vì đây là khu vực lằm trong nhà nên bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong 3 dòng đá sau, bao gồm: đá hoa cương tự nhiên, đá nhân tạo, đá marble.

Mẫu đá marble ốp thang máy đẹp
Mẫu đá marble ốp thang máy đẹp

Đối với Đá marble hay còn được gọi là đá cẩm thạch, chúng mang tới vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo bằng độ sáng bóng cùng các vân đá  tự nhiên sống động mang tới sự sang trọng vượt trội. Đây là dòng đá cao cấp mang vẻ đẹp của tự nhiên, gần gũi.

Đá hoa cương cũng là một trong những sản phẩm thường dùng để ốp thang máy. Cũng như đá marble, đây là dòng đá tự nhiên với độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Khi sử dụng đá granite để ốp thang máy hay bất kỳ một hạng mục nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền.

Mẫu đá Nhân tạo ốp thang máy đẹp
Mẫu đá Nhân tạo ốp thang máy đẹp

Ngoài 2 dòng đá trên thì đá nhân tạo cũng là một ứng cử viên thường được lựa chọn để trang trí cho khu vực cửa thang. Dòng đá này có ưu điểm là độ dẻo dai cao, khó bị rạn nứt. Ngoài ra, chúng còn sở hữu nhiều tone màu sáng cùng các vân đá nhẹ nhàng, giúp mang lại một thiết kế trẻ trung, hiện đại. Mặt tiền thang máy ốp đá nhân tạo sẽ làm cho không gian của bạn tươi sáng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Mỗi sản phẩm đá ốp thang máy lại mang lại những vẻ đẹp riêng. Bạn có thể dựa theo thiết kế tổng thể căn nhà của mình cũng như sở thích để lựa chọn loại đá thích hợp.

Bài viết tham khảo:

Mua mặt đá bàn bếp loại nào vừa rẻ vừa bền?

https://kientruccuatoi.com/lua-chon-san-go-han-quoc-tot-nhat-cho-cac-cong-trinh-xay-dung-hien-dai-tai-viet-nam/

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button