Nhà đẹp

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 6x12m

Thiết kế tòa nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ là mẫu căn nhà rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là đối với những gia đình có ít thành viên và kinh phí xây dựng vừa phải. Để có được một mẫu ngôi nhà ống 1 tầng đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống cho mọi gia đình thì trong thiết kế việc trang hoàng hợp lí công năng dùng và tối ưu diện tích đời sống là điều rất cần thiết, đặc biệt đối với những mẫu nhà ống – ngôi nhà lô phố 1 tầng có tổng diện tích nhỏ. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ tư vấn cách trang hoàng thiết kế mẫu nhà ống đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ trên diện tích 6x12m, bao gồm bản vẽ mặt bằng bài trí đồ dùng và hình ảnh 3D nội thất, mời quý vị tham khảo.


Mặt bằng hệ thống 1 tầng 2 phòng ngủ 6x12m

Xây dựng kế hoạch nền đáy của căn cứ 60m2 nhưng chiều rộng 6m cho ưu tiên tối đa, yếu tố đầu tiên là cấu hình đầu tiên với chính là không sống trong không gian sống, chiều rộng sẽ được tạo dễ dàng cho cuộc sống hiện tại và cuộc sống của thành viên thành viên trong nhà.
Mặt bằng cách bố trí nhà vệ sinh nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 6x12m
Không  gian nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ  sẽ được thiết kế với phần trước, phòng khách lưu thông với phòng bếp + bàn ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm + wc chung và phòng giặt, sân phơi.
Phòng khách được thiết kế rộng thoáng có trang hoàng phần tiểu cảnh, sử dụng bộ bàn ghế sofa vừa đẹp vừa tiết kiệm được diện tích. Để hình thành không gian rộng rãi thoải mái hơn phòng bếp, bàn ăn, phong khách sẽ được thiết kế lưu thông với nhau tọa ra một góc nhìn vô cùng thoải mái.


Nhà thiết kế 1 tầng 2 phòng ngủ

Như hai  phòng ngủ của ngôi nhà mẫu 1 tầng được thiết kế rộng, ngoài việc tĩnh dưỡng thì phòng ngủ còn tích hợp thêm các công năng khác như bàn làm việc, bàn học, tủ quần áo,… phòng thủ sinh rộng rãi kết hợp với phòng giặt đồ.
Nếu  khách hàng cần đến kế hoạch chi tiết  chi tiết về chiều rộng, chiều cao, chiều dài , hoặc muốn có bản vẽ, vui lòng liên hệ với Wedo để giải quyết. Hy vọng bài viết nhà 1 tầng 2  phòng ngủ xây trên diện tích 6 x 12 m gợi ý cho bạn những ý tưởng tuyệt với cho ngôi nhà tương lai của bạn. Công ty công phần kiến trúc nhà đẹp Wedo cám ơn các bạn đã đọc bài viết

Xem thêm Các  bản thiết kế nhà  liên quan khác

Xây nhà cấp 4 150 triệu

Phòng khách kiểu Hàn Quốc cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button