Blog

Tina Lê Make Up – Chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hà Nội

Nhắc đến những người có bàn tay phù thủy đỉnh cao, không thể không nhắc đến Tina Lê. Chị là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng khả năng thẩm mỹ, chị có thể phù phép bất cứ khuôn mặt nào trở nên xinh đẹp tuyệt trần. Sau những cố gắng miệt mài, nỗ lực hết mình, Tina Lê đã ngày càng khẳng định vị thế của mình, được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn make up. 

Khởi đầu của Tina Le trong xây dựng định hướng cho bản thân

Trải qua 10 năm trong nghề, chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hà Nội để đạt được thành công như hôm nay chị đã phải cố gắng và nỗ lực hết mình. 

Sau khi tốt nghiệp hết cấp 3, chị bắt đầu thử sức với nhiều công việc lao động phổ thông khác nhau như gội đầu – làm tóc, rửa bát thuê, phục vụ quán bar,..

Cuộc sống vất vả là thế, song Tina Lê vẫn nung nấu trong mình quyết tâm muốn thực hiện công việc nào đó bằng tất cả đam mê của mình, tìm ra nghề mà mình yêu thích nhất. Duyên tình cờ đã đưa chị đến với con đường làm nghề make up. 

Chị bắt đầu theo đuổi con đường của mình bắt đầu bằng sang Hàn Quốc tham gia khóa học chuyên nghiệp trị giá 150 triệu đồng. 

Sau quãng thời gian vất vả học tập, Tina Le đã nhận được giấy chứng nhận xuất sắc, về nước và bắt tay vào làng phù thủy. 

Lúc bấy giờ, nghề make up đã xuất hiện rất nhiều Make Up Artist nổi tiếng, song chị vẫn cố gắng từng bước khẳng định tay nghề và vị thế của mình trong sự nghiệp. Tina Lê tham gia rất nhiều show sự kiện nổi tiếng như: liveshow Lệ Quyên 2014, Liveshow Bằng Kiều 2013, Hoa hậu Việt Nam 2011, … đã make up cho rất nhiều nghệ sĩ: Ngô Thanh Vân, Thu Minh, Lưu Hương Giang, Quốc Thiên Idol, Ngọc Anh, Thùy Chi,…

Năm 2016, chị tiếp tục theo học ngôi trường danh giá nhất thế giới chuyên về trang điểm là Make – up Forever tại Pháp với học phí lên tới 1 tỉ đồng để từng bước đạt mục tiêu trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hà Nội.

Sự nghiệp của “bà trùm make up” Tina Lê

Với sự cố gắng  không ngừng nghỉ, trau dồi vốn kiến thức mang tầm cỡ quốc tế cùng kinh nghiệm thực hành trên hàng nghìn người, chị đã được mệnh danh là “bà trùm make up” Tina Lê. 

Năm 2017, Tina Lê khai trương Trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế với cơ sở rộng 80m2/sàn mở lớp dạy make up chuyên nghiệp và make up cá nhân. Tới nay đã thu hút được số lượng đông đảo học viên, nhiều người ra nghề đã trở thành những chuyên gia trang điểm nổi tiếng. 

Năm 2018, Team Tina Lê make up đồng hành với vai trò làm nhà tài trợ, đối tác độc quyền của rất nhiều show lớn nhỏ khắp cả nước. Không chỉ tham gia những sự kiện trong nước, Tina Lê còn được vinh dự là khách mời của sự kiện “Dermacol beauty days 2018” tại CH Séc. 

Năm 2019, chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hà Nội Tina Lê tiếp tục thành công nối tiếp chặng đường đam mê của mình, đạt được rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận. 

Chị là người đã truyền đam mê với cây cọ đến các bạn trẻ. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Tina Le gồm 50 buổi bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Xuyên suốt khóa học, Tina Le hướng dẫn học viên của mình tận tình, chỉ ra các lỗi sai và phương hướng giải quyết để học viên nắm chắc được tất cả các kỹ năng để bắt tay ngay vào nghề. 

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hà Nội Tina Lê luôn dành hết tâm huyết đam mê của mình vào sự nghiệp. Truyền nối lửa nhiệt huyết đến các bạn trẻ yêu thích và muốn nghiêm túc vào con đường trở thành một Makeup Artist

 

Xem thêm:

>>>  Nên dùng xe nâng loại nào trong nhà kho

>>>  Nơi cho thuê xe nâng giá rẻ các khu công nghiệp thành phố Biên Hòa

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button