Top 5 máy in nhỏ gọn cho văn phòng được Vietadv.vn mách nước

tin tức

Top 5 máy in nhỏ gọn cho văn phòng được Vietadv.vn mách nước

Hiện nay các văn phòng đã tự trang bị cho mình máy in. Bởi với nhu cầu in nhỏ lẻ, in ít, in nhanh, gấp lấy ngay nên các đơn vị đều cần dùng đến. Dưới đây là top 5 máy in nhỏ gọn cho văn phòng, dùng tiện lợi được Vietadv.vn mách nước cho bạn.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

1-Máy in HL-L8360CDW    

Ưu điểm: Chất lượng in tuyệt vời. Tốc độ in nhanh. Chi phí vận hành thấp. Dung lượng giấy có thể mở rộng. Hộp mực năng suất cao. Các tính năng bảo mật mới nhất.

Máy in HL-L8360CDW    

Nhược điểm: Về ảnh hơi kém chất lượng

Nhìn chung máy HL-L8360CDW là một máy in laser màu nhanh với chất lượng đầu ra tốt, chi phí vận hành thấp và khả năng mở rộng linh hoạt.

2-Máy in phun đa năng in màu đa năng MFC-J6945DW     

Ưu điểm: Chi phí vận hành thấp. Chất lượng in tốt. In, quét, sao chép và fax các trang có kích thước lớn, có 3 nguồn đầu vào cho giấy.

Nhược điểm: Về ảnh hơi kém chất lượng

Nhìn chung máy on MFC-J6945DW là một máy in đa năng in phun màu khổ rộng có thể in tốt và nhiều tính năng và không tốn kém để sử dụng, nhưng chỉ thích hợp cho các văn phòng nhỏ.

3-Canon Pixma G6020 MegaTank  

Ưu điểm: Chi phí vận hành thấp. Có thể in đến 18.000 trang mực đen. Chất lượng in tuyệt vời, đặc biệt là hình ảnh. Nhiều tính năng tốt, dung lượng giấy lớn, còn có công cụ in tự động in hai mặt.

Canon Pixma G6020 MegaTank  

Nhược điểm: Không có bộ nạp tài liệu tự động. Bảng điều khiển cổ xưa.

Nhìn chung review về máy in 2019, cụ thể về máy Canon Pixma G6020 là một máy in đa năng, in số lượng lớn phù hợp với các văn phòng, gia đình.

4-Canon Pixma TR8520

Canon Pixma TR8520 ưu điểm: Chất lượng in tuyệt vời. Nhẹ và nhỏ gọn. Khe cắm thẻ SD, hỗ trợ Ethernet. Hai loại mực đen. Hai khay nạp giấy. ADF 20 tờ. Hộp mực có sẵn.

Nhược điểm: Một số chi phí hoạt động cao.

Nhìn chung máy in đa năng Canon Pixma TR8520 tạo ra văn bản, đồ họa và hình ảnh tuyệt vời và có nhiều tính năng mạnh mẽ.

5-Máy in đa năng Epson EcoTank ET-4760      

Ưu điểm: Chất lượng in tuyệt vời. Chi phí vận hành rất thấp. Nhẹ và nhỏ gọn. ADF tự động một lần. Tùy chọn kết nối di động tuyệt vời.

Nhược điểm: Thiếu hỗ trợ cho các thiết bị bộ nhớ flash.

Máy in đa năng Epson EcoTank ET-4760      

Nhìn chung về máy in Epson EcoTank ET-4760 là một máy in màu đa chức năng tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ.

Trên đây, Vietadv.vn đã review xong về top 5 máy in nhỏ gọn cho văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu in ấn lớn hơn, in công nghiệp cần tìm đến các hãng khác hoặc liên hệ xưởng in uy tín gần nhất để được hỗ trợ thực hiện.

Nguồn thông tin website in ấn www.vietadv.vn 1 thương hiệu uy tín tại HCM

Có thể bạn quan tâm

https://kientruccuatoi.com/cach-nhan-biet-salon-cam-xe-chuan-va-chat-luong-cao/

https://kientruccuatoi.com/cua-xep-dai-loan-lua-chon-hoan-hao-cho-gia-dinh-ban/

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Top 5 máy in nhỏ gọn cho văn phòng được Vietadv.vn mách nước
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà đẹp
Nên đăng tin bán nhà như thế nào để hiệu quả nhất

Bất động sản là một ngành luôn thu hút nhiều sự chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Càng phát triển, người ta càng chú trọng đến cách để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Làm sao để đăng tin bán nhà hiệu quả là điều mà nhiều người …

tin tức
Các tiêu chí hàng đầu khi thiết kế Game Net, Cyber đạt chuẩn

Từ khóa: bàn phím cơ bị liệt Hiện nay, mặc dù thị trường Game Net đã bão hòa, không còn sức hút lớn với các nhà đầu tư nhưng dịch vụ Game Net vẫn là một mảnh đất khá màu mỡ, dễ cạnh tranh và thu lợi nhuận nếu chủ đầu …

tin tức
Bật mí 6 nguyên nhân gây lão hóa da mà ai cũng quan tâm

Các bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân lão hóa da ngay từ lúc bắt đầu để có những hướng giải quyết kịp thời đối với làn da của mình Nhiều người hay nghĩ rằng quá trình lão hóa da chỉ diễn ra những người tầm tuổi trung niên. Thế …