Top 4 công ty du lịch tốt nhất Hà Nội

tin tức

Du lịch là nhu cầu giải trí vui chơi không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Ngành công nghiệp không khói này càng ngày càng phát triển. Vì vậy, cũng có rất nhiều công ty du lịch ra đời và phát triển hiện nay đặc biệt là các thành phố lớn. Tại Hà Nội, cũng có hàng trăm các công ty du lịch khác nhau. Dưới dây là top 3 công ty du lịch uy tín các bạn có thể tham khảo lựa chọn tại Hà Nội.

Công ty du lịch Vietravel

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty du lịch Vietravel đã trở thành 1 trong 10 công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2015. Với mục tiêu đó, Vietravel luôn mang đến những gói du lịch theo yêu cầu hay đặt sẵn được khách hàng tín dụng  Được bầu chọn là “nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam “, đây có thể được coi là công ty du lịch tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3933 1978

Fax: 024 3933 1979

Email: vtv.hanoi@vietravel.com

Website: https://www.vietravel.com/

Công ty du lịch Hà Nội Toserco

Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 1988, công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hà nội (HanoiToserco) đến nay đã có thâm niên kinh nghiệm tổ chức tour, thiết kế tourcho hành trình khám phá ngắn và dài ngày ở cả trong nước và nước ngoài. Đây là một trong những công ty du lịch được đánh giá cao về mức độ nổi tiếng về uy tín và chất lượng của khu vực Hà Nội.

Một số tour nước ngoài nổi bật vào thời điểm hiện tại của Hà Nội Toserco như :HÀ NỘI – TP. DUBAI – DESERT SAFARI Night – PALM JUMEIRH  – THỦ ĐÔ ABU DHABI (07 ngày / 06 đêm ), TOKYO – NÚI PHÚ SỸ – HỒ KAWAGUCHI – KYOTO – OSAKA (6 ngày/ 5 đêm, vé máy bay của Vietnam airline). Malaysia – Singapore (6 ngày 5 đêm)…            

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3726 2626 – 024 3726 2728

Fax: 024 3726 2571

Email: info@tosercohanoi.com

Website: http://hanoitoserco.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dulichhanoi.toserco

 Vietskytourism

Vietskytourism là một công ty dịch vụ du lịch lữ hành chất lượng cao uy tín với 3 tiêu chí:

+ Đảm bảo giá tốt nhất

Vietskytourism đảm bảo mọi khách hàng sẽ được nhận dịch vụ với giá tốt nhất, những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.

+ Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực

Vietskytourism cũng luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất với dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực.

+ Đảm bảo chất lượng tốt nhất

Vietskytourism có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất của mọi dịch vụ.

Địa chỉ: Số 59 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0969870707

Email: info@vietskytourism.com.vn

Website: www.vietskytourism.com.vn

Công ty du lịch Khát vọng Việt

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt được thành lập từ năm 2011, là một công ty du lịch uy tín nhất, chất lượng nhất, phục vụ được nhiều khách du lịch nhất. Đặc biệt, công ty đã và đang khẳng định chất lượng của ngành du lịch Việt Nam trên trường quốc tế, quyết tâm đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới. Công ty Du lịch Khát Vọng Việt đã được tôn vinh là “thương hiệu phát triển bền vững” vào cuối năm 2013. Lễ tôn vinh đã được diễn ra vào ngày 11/01/2014 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6268 8803 

Fax: 024 6268 8804
Email: dulichkhatvongviet@gmail.com

Website: http://dulichkhatvongviet.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dulichkhatvongviet/

Trên đây là bài viết các công ty du lịch uy tín nhất Hà Nội

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Top 4 công ty du lịch tốt nhất Hà Nội
Rate this post

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội thất
Tổng hợp những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp vừa bền vừa hiện đại nhất

Giá trị của cửa nhôm Việt Pháp đạt tiêu chuẩn dựa trên tính năng của sản phẩm, vật liệu và trình độ kỹ thuật thiết kế. Mẫu cửa ở đâu đảm bảo các tiêu chí trên? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loại cửa nhôm Việt Pháp đẹp lại …

Nội thất
Đèn thả trần có những ưu điểm gì?

Đèn thả trần là vật dụng trang trí quen thuộc và được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy đèn thả trần có những ưu điểm gì mà có thể chiếm được nhiều sự ưu ái từ người mua? Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những …

tin tức
Bàn ghế nhập khẩu cao cấp phù hợp với thiết kế nội thất nào?

Trong không gian nhà ở của chúng ta, điều không thể thiếu đó chính là những thiết kế bàn ghế, đặc biệt chúng ta có những lựa chọn phong phú hơn về thiết kế bàn ghế nhập khẩu cao cấp. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về những …