Truyện tranh Attack on titan chap 40: Ymir

tin tức

“Ymir” là tiêu đề chương thứ 40 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 40

Quái thú Titan leo xuống phía bên kia của Bức tường trong khi nhiều Titan được nhìn thấy tràn ngập lâu đài Utgard. Nanaba và Gelgar tiếp tục chiến đấu với họ cho đến khi Gelgar gục xuống, khiến Nanaba cố gắng cứu anh ta trước khi hết xăng trước nhiều Titan. Các tân binh nhìn cả hai bị nuốt chửng và sau đó ngồi xuống, kinh hãi. Trong khi Krista ném đá các Titan, Connie bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể làm gì trong tình huống này. Khi Krista cũng muốn cô ấy có thể giúp Ymir phá vỡ những tuyên bố của cô ấy và nói rằng cấp trên của họ không chết, vì vậy cô ấy có thể tự tử và sau đó thúc giục cô ấy nhớ một lời hứa mà họ đã thực hiện trong quá trình đào tạo.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 40: Ymir

Nhiều năm trước, Krista đang kéo Daz băng qua tuyết trong một bài tập đi tìm đường núi. Ymir cố gắng bảo cô ấy rời xa anh ấy; Khi Krista phủ nhận và bảo cô ấy rời đi, Ymir buộc tội cô ấy muốn chết để thừa kế và tiễn cô ấy đi với câu chuyện. Krista phủ nhận và Ymir sau đó tự mình đưa Daz xuống một vách đá. Khi Krista trở lại căn cứ, cô ấy hỏi Ymir làm thế nào để cô ấy có thể sống sót sau vụ rơi vách đá, và cô ấy đồng ý nói với cô ấy với điều kiện rằng khi cô ấy làm vậy, Krista sẽ quay lại sống với tên cũ của cô ấy. Trở lại lâu đài Utgard, các Titan gần như phá hủy lâu đài cho đến khi Ymir nhảy khỏi mái nhà và biến thành Titan, khiến mọi người sửng sốt. Trong khi những người khác kinh hoàng, Reiner Braun và Bertolt Hoover nhận ra Titan chính là kẻ đã ăn thịt người bạn thời thơ ấu của họ nhiều năm trước.

Cái chết của Nanaba và Gelgar trong truyện tranh Attack on titan chap 40

Hai mươi giờ sau khi nhìn thấy Titan, Quái thú Titan đang lao xuống phía đối diện của Bức tường. Hàng chục Titan đang tụ tập xung quanh Lâu đài Utgard, Gelgar và Nanaba đang giao chiến với các Titan thành công. Nanaba hạ gục một vài Titan, mặc dù cô ấy đã đánh sập một tòa tháp thuận tiện; Gelgar sử dụng lượng khí nhỏ mà anh ta có để lấy ra một viên khác. Cả hai tiếp tục hạ gục Titans nhưng chúng đã hết xăng và lưỡi của chúng gần như cùn hoàn toàn. Nanaba nói rằng việc mất tháp tiện lợi có thể là một vấn đề và cả hai đều nhắc lại rằng họ đã hết gas. Nanaba hỏi Gelgar rằng họ đã giết bao nhiêu Titan và Gelgar nói rằng anh ta đã mất số lượng. Gelgar nói rằng anh ta có thể dùng đồ uống. Gelgar nói với Nanaba rằng anh rất tiếc và vì cái đầu bị thương nên anh không thể tiếp tục nhiệm vụ. Sau đó anh ta thả thiết bị cơ động thẳng đứng của mình và một Titan tóm lấy anh ta. Nanaba sau đó nhảy xuống để cố gắng cứu anh ta và đã thành công bằng cách cắt bỏ gáy của Titan. Titan chết rơi về phía trước và đập Gelgar xuyên qua Bức tường. Gelgar rất vui vì điều này khi anh ấy ngã bên cạnh một ít rượu. Gelgar chỉ đưa cái chai lên miệng để không có gì chảy ra, khiến anh ta rất thất vọng khi nhìn thấy một Titan đằng sau mình. Trong khi đó, Nanaba đang chống lại Bức tường được bao quanh bởi các Titan. Điều này chứng tỏ là cái kết cho cả hai người. Gelgar bị chộp lấy và tự hỏi ai đã uống hết chai rượu.

Krista không chịu bỏ cuộc trong truyện tranh Attack on titan chap 40

Những người được tuyển dụng chứng kiến ​​tất cả những điều này và Krista ném đá vào các Titan vì nghĩ rằng nó sẽ cứu cấp trên của họ. Họ đang bị chấn thương và tất cả đều ngồi xuống. Connie Springer bắt đầu đập vào Tường và ước có điều gì đó họ có thể làm để giúp đỡ. Sau đó, anh ấy bình tĩnh lại và nói rằng cuộc sống của anh ấy có ý nghĩa, nhưng tỏ ra hối tiếc vì đã không thể hoàn thành nhiệm vụ. Krista đồng ý và ước cô ấy có vũ khí, nhưng Ymir gọi cô ấy ra nhận xét. Cô ấy nói với Krista rằng đừng xem cái chết của cấp trên của cô ấy theo cách đó và họ không chết chỉ để cô ấy có cớ tự tử. Krista nói rằng Ymir sai, nhưng Ymir không chấp nhận lời nói dối của mình. Ymir nói với cô ấy rằng cô ấy nên cố gắng nhớ lại lời hứa mà cô ấy đã hứa khi họ đang tập luyện.

Krista nghĩ lại một số năm trước. Krista đang kéo một chiếc túi đựng xác lên núi. Ymir bảo Krista từ bỏ và Daz đang đứng trước cửa tử. Ymir nói rằng Daz là một người không thể đánh giá khả năng thể chất của mình. Ymir nói rằng nếu họ tiếp tục đi với tốc độ chậm như vậy, cả ba người sẽ chết. Sau đó, cô ấy cho Krista một sự lựa chọn: chỉ cô ấy và Krista sống, hoặc cả ba người họ chết. Krista nói rằng sự lựa chọn của cô ấy là họ đến cabin trên núi và tất cả đều sống. Sau một lúc im lặng, Ymir nói với Krista rằng sẽ dễ dàng hơn nếu cả hai cùng mang theo chiếc túi, và tại sao Krista vẫn chưa hỏi cô ấy. Krista không trả lời. Ymir tự hỏi liệu Krista có đang cố gắng cứu Daz hay không. Cô ấy gợi ý rằng Krista chỉ làm theo kế hoạch của mình để cuối cùng cô ấy có thể chết. Krista nói với Ymir rằng cô ấy đã sai và cô ấy đang làm điều đó vì điều tốt đẹp hơn.

Ymir nói với Krista rằng cô ấy phải muốn cô ấy và Daz chết để Ymir có thể trở về nhà và nói với thế giới về việc Krista là một anh hùng như thế nào, điều mà Krista phủ nhận. Ymir tiết lộ rằng cô biết Krista là đứa con ngoài giá thú từ ngôi nhà của người tình bị ném ra đường, cô đã nghe được trong một cuộc trò chuyện giữa những người theo thuyết Wallists về việc cố gắng giết Krista để mọi chuyện dễ dàng hơn. Ymir hứa rằng cô ấy sẽ không bán Krista ra ngoài. Krista nhận ra rằng đó là lý do Ymir gia nhập Quân đoàn Huấn luyện, vì họ đã trải qua những điều tương tự. Ymir sau đó lấy lại và nói rằng bản thân cô và Krista hoàn toàn khác nhau. Cô coi trọng cuộc sống trong khi Krista tìm mọi lý do để chết. Ymir đưa Daz và nói rằng nếu cô ném anh ta khỏi vách đá, anh ta sẽ hạ cánh bên cạnh một cabin. Krista nói rằng đó là một ý tưởng tồi vì vách đá quá cao. Trước khi cô ấy có thể ngăn họ lại, Ymir và Daz đi đến rìa của vách đá.

Ymir biến thành Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 40

Mãi sau, Krista thấy Ymir đang ngồi bên ngoài một cabin, với Daz đang được điều trị bên trong. Khi Krista hỏi về cách họ đã làm được điều đó, Ymir đề nghị nói với cô ấy miễn là cô ấy quay lại sử dụng tên thật của mình khi bí mật của riêng cô ấy được tiết lộ với thế giới.

Trở lại lâu đài Utgard, các Titan tiếp tục phá hủy tòa tháp. Bình minh đã đến và Connie cảm thấy nhẹ nhõm vì vẫn có thể nhìn thấy bình minh trước khi chết, thì đột nhiên Ymir hỏi Connie rằng liệu cô có thể sử dụng con dao của anh ta không. Connie hỏi tại sao, Ymir trả lời rằng cô ấy sẽ chiến đấu. Cô ấy nhìn vào đôi mắt lo lắng của Krista và cầu xin một điều ước, ước rằng cô ấy sống hết mình với niềm tự hào. Khi cô ấy nói điều này, cô ấy bắt đầu chạy và nhảy khỏi tháp, mặc cho Krista cố gắng giữ cô ấy lại.

Giữa không trung, cô cắt tay khi nghĩ lại cuộc đời mình. Khi đột nhiên ngay trước khi rơi vào nanh vuốt của các Titan, cô tự mình biến thành một Titan và nhanh chóng tiêu diệt một số Titan. Những tân binh trong tháp vô cùng ngạc nhiên, ngoại trừ Reiner và Bertolt, những người nhìn Titan mới hình thành với vẻ mặt sợ hãi. Cả hai đều nhớ rằng Titan, Ymir, là kẻ đã giết bạn của họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kientruccuatoi.com/phan-tich-truyen-tranh-boruto-chap-5-6/

https://kientruccuatoi.com/cam-nang-trang-tri-phong-ngu-sieu-dang-yeu-cho-be/

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Cầu thang đẹp nhất

Truyện tranh Attack on titan chap 40: Ymir
Rate this post

Nội thất
Thiết kế tủ âm tường trong thi công nội thất nhà ở

Thiết kế tủ âm tường trong thi công nội thất nhà ở chính là cách để tối ưu diện tích và không gian sử dụng. Vừa có thể mang lại giá trị thẩm mỹ cho chính nhà ở. Vậy trong việc thiết kế thi công nội thất nhà ở, tủ …

tin tức
Người già sức khoẻ yếu, bạn nên tìm người chăm sóc người già tại bệnh viện

Những gia đình có người già, người cao tuổi mỗi khi họ đau ốm thường rất vất vả, vất vả vì phải vừa chăm sóc cho họ, vừa ra ngoài làm việc, lại vừa chăm lo gia đình. Chính vì vậy mà hiện nay việc tìm người chăm sóc người …

tin tức
Bạn cần tìm người trông trẻ để yên tâm làm việc, vậy hãy lựa chọn dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà ăn ở lại

Trẻ em lúc nào cũng cần được bố mẹ quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng, cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình không có thời gian dành cho các con mỗi ngày, vì vậy mà họ cần phải tìm đến dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà ăn …