Truyện tranh Attack on titan chap 65: Giấc mơ và lời nguyền

tin tức

“Giấc mơ và lời nguyền” là tiêu đề chương thứ 65 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện tranh Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 65: Giấc mơ và lời nguyền

Kenny kể câu chuyện của ông nội mình rằng gia đình Ackerman và gia tộc châu Á là dòng máu thiểu số và không thể bị thao túng ký ức của họ. Anh ta tấn công Rod một cách thô bạo và giải thích gay gắt với Historia rằng Rod là một kẻ hèn nhát, người không bao giờ muốn cô ấy ngay từ đầu. Rod tự giải thoát và giải phóng Kenny khỏi nghĩa vụ của anh ta nhưng Đội trưởng Quân đội quyết định rằng điều đó sẽ không vui lắm. Kenny giải thoát Eren để anh và Historia có thể chiến đấu dưới hình dạng Titan. Tuy nhiên, cô ấy đã bị ngăn lại khi Eren từ chối biến hình và thay vào đó, nước mắt yêu cầu Historia ăn thịt anh ta và cứu nhân loại. Đội hình của Levi nhận ra rằng họ sắp hết thời gian.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 65: Giấc mơ và lời nguyền

Kenny Ackerman bắt đầu kể cho Eren, Rod, và Historia một câu chuyện về tuổi trẻ của anh ấy. Nó bắt đầu với việc anh ta bước vào một căn phòng nhỏ và yêu cầu ông của anh ta nói chuyện với anh ta trong khi hỏi anh ta có phải sắp chết không. Đang nằm trên giường, ông nội hỏi Kenny rằng liệu ông có giết thêm các thành viên Quân cảnh hay không. Kenny ngồi xuống và trả lời rằng những người đang rình mò bây giờ đang bón phân cho các cánh đồng. Kenny nói với ông của mình rằng cuối cùng anh đã tìm thấy em gái nhỏ của mình, Kuchel. Cô đang làm việc tại một nhà chứa ở thành phố ngầm và đã mang thai trong khi mong muốn giữ lại đứa bé, điều mà Kenny khuyên cô không nên. Anh nói thêm rằng một chi nhánh khác của gia đình anh đã chuyển đến gần Shiganshina, nhưng đang bị quấy rối nên công việc kinh doanh của họ thất bại và họ vẫn nghèo. Kenny sau đó hỏi tại sao người Ackermans bây giờ bị ghét vì họ từng là một gia đình chiến binh gần với vương miện. Anh ta tiếp tục nói rằng chỉ còn lại một số người Ackermans và hỏi tại sao chế độ quân chủ lại ghét họ. Sau cái nhìn lạnh lùng từ ông nội, Kenny rên rỉ khi được cho biết, hỏi đùa rằng liệu ông có yêu cháu trai mình không. Ông của anh ta cười và nói rằng cháu trai này thực sự là Kenny the Ripper, quái vật của thủ đô. Ngồi dậy, ông nội nói rằng ông đã lên kế hoạch bảo vệ Ackermans bằng cách không bao giờ kể câu chuyện này nhưng tất cả đều vô ích. Anh ta bắt đầu bằng cách nói rằng người Ackermans sợ chế độ quân chủ chứ không phải là bị nó ghét bỏ. Anh ta tuyên bố đó là bởi vì Nhà vua không thể kiểm soát Ackermans trước khi nói rằng anh ta không biết toàn bộ câu chuyện kể từ khi anh ta được sinh ra bên trong Bức tường.

Kenny trong những ngày còn trẻ nói chuyện với ông của mình về lý do tại sao người Ackermans bị ghét trong truyện tranh Attack on titan chap 65

Tuy nhiên, anh ta biết rằng người Ackermans đã từng liên kết chặt chẽ với chế độ quân chủ và được giao phó cho sự tồn vong của nhân loại. Phần còn lại của nhân loại, ngoại trừ một số nhóm người, đến từ một dòng máu duy nhất, có nghĩa là có một chủng tộc đa số trong Bức tường. Một trong những dòng máu nhỏ hơn này là tộc người Châu Á, những người mà ông nội của Kenny ghi nhận là rất khác với người Ackermans. Vấn đề là những dòng máu này đã cản đường Nhà vua muốn kiểm soát nhân loại bằng cách thao túng ký ức và tạo ra trật tự hoàn hảo. Kenny bối rối trước điều này và yêu cầu ông của mình làm rõ, và ông đã đáp lại bằng sức mạnh của các Titan. Nhiều thế hệ quân vương đã thừa hưởng sức mạnh này và sử dụng nó không chỉ để xây dựng Bức tường mà còn để xóa bỏ lịch sử nhân loại bên ngoài họ, một thực tiễn mà họ vẫn đang làm. Ông của Kenny trở lại Ackermans bằng cách nói rằng họ miễn nhiễm với việc thao túng trí nhớ vì họ không thuộc dòng máu đại đa số. Hai nhóm phản đối ý tưởng của Nhà vua và do đó mất đi địa vị của họ, đó là lý do tại sao họ đang bị đàn áp: gia đình Ackerman và gia tộc châu Á. Ông nội của Kenny kết thúc bằng cách nói rằng thế hệ cha anh không bao giờ nói với con cái họ để bảo vệ chúng. Cuối cùng, anh ta đã hy sinh mạng sống của mình để đảm bảo sự sống còn của gia đình Ackerman nhưng do vụ quấy rối gần đây, điều đó có thể là vô nghĩa. Kenny thừa nhận câu chuyện của ông mình và nói rằng anh ấy sẽ tin vào điều đó vì mọi thứ sẽ vui hơn theo cách đó.

Kenny bật lại ông chủ cũ của mình và đe dọa anh ta vì sự dối trá và hèn nhát của anh ta trong truyện tranh Attack on titan chap 65

Kết thúc câu chuyện của mình, Kenny nói rằng đó là niềm tin của anh ấy cho đến bây giờ. Anh ta nắm lấy cổ áo Rod và nâng anh ta lên không trung trong khi chĩa một khẩu súng lục vào mắt anh ta. Khi Historia hét lên vì cha cô, anh ta hỏi Kenny có nghĩ rằng anh ta đang nói dối không và Kenny trả lời rằng anh ta không nghĩ như vậy. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã đợi ngày này để xem liệu cuối cùng Rod có nói dối hay không. Kenny cáo buộc Rod đây là nghi thức kế vị Reiss đồng thời cho rằng Rod đã thao túng anh ta. Rod trả lời rằng anh rất biết ơn và không bao giờ biết lý do tại sao anh trai mình lại đưa Kenny ra đường. Kenny cắt ngang và hét vào mặt anh ta đừng xúc phạm Uri nếu không Rod sẽ mất nửa đầu. Historia lao đến lấy khẩu súng lục và đẩy nó ra trước khi cô yêu cầu Kenny thả cha mình. Kenny gọi cô là một thứ tội nghiệp và nói rằng bây giờ cô phải hiểu rằng Rod đang cố gắng biến cô thành Titan để cô có thể ăn thịt Eren. Historia trả lời với quyết tâm rằng đây là sứ mệnh mà cô được giao và không có gì đáng buồn khi trở thành Titan và cứu nhân loại. Kenny nói với cô rằng đó không phải là nhiệm vụ của cô và cô phớt lờ anh ta bằng cách nói rằng cô sẽ ăn thịt Eren, đưa Frieda trở lại, kế thừa lịch sử của thế giới và tiêu diệt tất cả các Titan.

Kenny dí dao vào cổ Rod khi anh ấy giảng cho Historia về cách Rod chỉ quan tâm đến việc bảo vệ bản thân trong truyện tranh Attack on titan chap 65

Kenny tiếp tục nhắc cô ấy rằng sự ra đời của cô ấy là một bi kịch. Anh ta nói thêm rằng cô ấy chỉ được thụ thai vì Rod muốn vui vẻ với một người hầu trong nhà, và người hầu muốn quyền lực. Anh gay gắt nói với cô rằng mọi người đều ước cô không bao giờ tồn tại, đặc biệt là Rod. Kenny mỉa mai rằng Rod đã mất tất cả những đứa con của mình và sau đó quyết định đến cứu Historia vì anh ấy là một chàng trai tốt. Đội Nội vụ được Hội đồng ra lệnh giết Historia và mẹ cô, nhưng Rod đã cứu cô bằng cách che giấu sự ra đời của cô và gửi cô vào quân đội, dưới sự giám sát của Nhà thờ Bức tường.

Kenny hùng biện hỏi tại sao Rod lại làm vậy và nói rằng có lẽ Rod ngẫu nhiên quyết định trở thành một người cha tốt. Anh ta cười trừ lời giải thích đó và hét lên rằng Rod chỉ quan tâm đến máu của cô ấy khi anh ta dí một con dao lớn xuống cổ họng Rod. Kenny tiếp tục lời nói của mình bằng cách nói Rod đã gánh vác gia đình của mình bằng cách trở thành Titan thay vì bản thân mình, anh ta che đậy việc mất sức mạnh của Titan để duy trì ảnh hưởng, và anh ta chỉ bắt đầu nói chuyện sau khi Eren cứu Trost dẫn đến vô số cái chết. Kenny kết thúc bằng cách hét lên rằng Rod không quan tâm đến gia đình, nhân loại và ít nhất là Historia, anh ta chỉ là một kẻ hèn nhát chỉ quan tâm đến việc bảo vệ bản thân.

Kenny hỏi Historia nghĩ gì bây giờ và bị sốc khi Rod rút con dao khỏi cổ mình trong khi nói rằng Kenny đã sai. Bị chặt tay một cách tồi tệ do cầm phải con dao, Rod khẳng định có lý do khiến anh không thể trở thành Titan và rằng Historia không thể tin tưởng vào người khác. Kenny thả Rod ra, người đang gục xuống đất và hỏi xem những gì Rod vừa nói có phải là sự thật không. Rod trả lời rằng Kenny đã phục vụ anh rất tốt trong suốt những năm qua và anh tự hào về quyết định của Uri. Trong khi thừa nhận rằng tham vọng của Kenny sẽ không được thực hiện, anh ấy tin rằng nhân loại sẽ thấy hòa bình trở lại. Rod nói với Kenny rằng anh ấy đang tự do và nên tìm thứ gì đó để sống. Kenny, với vẻ mặt trống rỗng, đi lên cầu thang đến chỗ Eren trong khi tự nhận xét rằng lời đề nghị của Rod sẽ không vui lắm.

Kenny gỡ bỏ nút bịt miệng của Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 65

Rod và Historia, đang hồi phục sau lời nói của Kenny, hỏi Kenny rằng anh ta đang làm gì và đội trưởng phớt lờ họ bằng cách nói với Eren rằng anh ta nên biến thành Titan. Anh ta loại bỏ dụng cụ che miệng, cho phép Eren có cơ hội tự chữa thương cho mình và biến hình. Kenny thông báo rằng cả Eren và Historia đều có thể trở thành Titans và chiến đấu chống lại nó với hòa bình trở lại nếu Historia thắng, và sẽ không có gì xảy ra nếu Eren thắng. Kenny rạch trán Eren để giúp cậu biến hình. Với máu chảy dài trên mặt Eren, và Historia lộ rõ ​​vẻ lo lắng, Kenny chế giễu gợi ý của Rod và đặt câu hỏi liệu người ta có thể gọi đó là người sống hay không. Rod phớt lờ câu hỏi và ngay lập tức tiêm Titan cho Historia, nói với cô rằng nó sẽ cho phép cô trở thành một Titan mạnh mẽ phù hợp cho trận chiến. Rod một lần nữa bảo cô hãy nhanh lên nhưng nói rõ rằng cô chỉ cần ăn chất lỏng tủy sống của anh ta, không hoàn toàn ăn thịt anh ta. Kenny sử dụng thiết bị của mình để có được một khoảng cách an toàn khi Historia nhìn chằm chằm vào cánh tay với cây kim trên tay. Cô thả lỏng tay khi nhận thấy Eren vẫn chưa biến hình và cô hỏi anh tại sao. Historia nhắc nhở Eren rằng anh ta chắc chắn sẽ chết nếu không biến hình trước khi ngẩng đầu lên để lộ máu và nước mắt. Rod thúc giục cô ấy từ xa và Eren lặng lẽ nói rằng điều gì đó không bao giờ cần phải xảy ra.

Eren, bằng máu và nước mắt, yêu cầu Historia ăn thịt anh ta và cứu nhân loại trong truyện tranh Attack on titan chap 65

Historia hỏi anh ta có ý gì, và Eren trả lời rằng Grisha đánh cắp sức mạnh của Frieda đã ngăn cản cô cứu nhân loại và dẫn đến cái chết vô số, bao gồm ông nội của Armin, Thomas Wagner, Mina Carolina, Mylius Zeramuski, Nac Tias, Marco Bott, Petra Ral, Oluo Bozado, Eld Jinn, Gunther Schultz, những người ở Quận Stohess, những người lính đã giải cứu anh ta khỏi Armored Titan, và cả Hannes nữa. Eren nói rằng anh không bao giờ có thể chuộc lỗi cho điều đó và đau đớn nhớ lại quá trình luyện tập với những người đó và ước mơ của họ về những gì có thể vượt qua Bức tường. Sau đó, anh ta tuyên bố rằng anh ta không bao giờ cần phải xảy ra khi Historia nhìn với đôi mắt đẫm lệ và nhớ về mẹ ruột của mình. Eren yêu cầu Historia cứu nhân loại bằng cách ăn thịt anh ta. Sau đó Eren cúi đầu xuống và tiếp tục khóc khi Kenny nhìn từ trên trần nhà xuống. Historia đáp lại bằng cách nói rằng ngày Eren gọi cô là một người bình thường khiến cô rất hạnh phúc. Trong nước mắt, cô ấy đặt cây kim vào cánh tay của mình, chuẩn bị tiêm huyết thanh cho mình.

Ở những nơi khác trong hang động, Levi, Mikasa, Connie, Sasha, Jean, và chỉ huy thứ hai của Kenny nhận thấy ánh sáng rực rỡ cho thấy sự biến đổi của Titan. Levi quan sát rằng họ sắp hết thời gian, Jean đoán rằng đó là một Titan, và Mikasa nhẹ nhàng nói tên của Eren với vẻ mặt lo lắng đáng kể. Một con Titan khổng lồ bắt đầu hình thành, chống lại mái của hang động.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-52-krista-lenz/

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-64-chao-mung-nhap-tiec/

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiến trúc
Dây tết chèn amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao

Dây tết chèn amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao. Dây tết chèn amiang chịu nhiệt được hình thành từ các sợi dệt amiang. Sợi amiang có thể tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm như dây xoắn, dây tết bện, dây thừng sợi, dây xơ, vải. Để có thể …

tin tức
Tìm người chăm bé tại nhà có kinh nghiệm và tận tình

Nhu cầu tìm người chăm bé tại nhà hiện nay đang rất phát triển vì hầu hết các bậc làm cha mẹ đều có công việc riêng và những vấn đề riêng ngoài xã hội nên không có nhiều thời gian để chăm bé tốt được. Để có thể tìm …

Ngoại thất
Đánh giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành có tốt không?

Thương hiệu Tân Á Đại Thành từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc chuyên cung cấp các sản phẩm bồn nước, chậu rửa, máy lọc nước. Tuy nhiên vẫn còn số ít khách hàng đang băn khoăn về sản phẩm bồn nước inox Tân Á có tốt không? …