Truyện tranh Attack on titan chap 66: Điều ước

tin tức

“Điều ước” là tiêu đề chương thứ 66 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 66

Chuẩn bị tiêm huyết thanh Titan và biến hình, Historia nhớ lại những ký ức trong quá khứ của cô liên quan đến Ymir, Frieda, và thời gian cô còn là một thực tập sinh trong Quân đoàn Huấn luyện 104. Sau khi hồi tưởng lại cảnh Ymir bảo cô ấy hãy sống hết mình với niềm kiêu hãnh, Historia từ bỏ kế hoạch của Rod và thay vào đó cố gắng giải thoát cho Eren. Họ đoàn tụ với đội của Levi và chuẩn bị trốn thoát, tuy nhiên Rod đã ăn phải huyết thanh và bắt đầu biến thành Titan. Đối mặt với Bức tường đổ nát và một con Titan cao chót vót ước tính còn lớn hơn cả Colossus Titan, Levi bảo Eren hãy tự mình lựa chọn. Eren tin vào bản thân và cắn vào một cái lọ có nhãn “Áo giáp”, nhảy ra khỏi mỏm đá và biến hình, đối mặt với Titan trước mặt.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 66

Trước khi cô có thể tiêm huyết thanh Titan vào máu của mình, Historia nhớ lại ký ức về việc nhìn thấy Ymir bất tỉnh sau khi xuất hiện từ hình dạng Titan của cô. Cô ấy cũng nhớ đã nhìn thấy em gái mình, Frieda, sau khi Historia trèo qua hàng rào và bị một mảnh vỡ găm vào tay. Frieda kinh hoàng và la mắng Historia vì đã cố gắng trèo qua hàng rào để đến bên cô. Cô nhớ lại mình là một thực tập sinh trong Quân đoàn Huấn luyện 104 trong khi Ymir mắng cô vì đã cố gắng làm một “hành động tốt”. Rod xuất hiện trước mặt cô, hỏi xem Historia có sợ hãi không.

Historia đặt câu hỏi tại sao Frieda không chiến đấu. Kenny từ trên cao trượt xuống và lầm bầm dưới hơi thở của mình cho Historia nhanh chóng trở thành người thống trị thế giới.

Historia tự hỏi tại sao Frieda không bao giờ chiến đấu trong truyện tranh Attack on titan chap 66

Historia hỏi Rod tại sao các thành viên gia đình Reiss trước đây lại tránh việc cứu nhân loại khỏi các Titan. Cô kể lại rằng em gái của cô đã hành động như một người hoàn toàn khác, gần như là cô ấy bị ma nhập, gọi họ là tất cả những tội nhân và sau đó trông có vẻ trầm cảm. Rod xác nhận sự nghi ngờ của Historia về việc Frieda kế thừa triết lý của Vua đầu tiên và những ký ức đã mất trên thế giới, giải thích rằng Vua đầu tiên mong muốn thế giới được cai trị bởi các Titan và lý do chỉ những người mang ký ức của thế giới mới biết được. . Cha của Rod kế thừa tư tưởng của nhà vua và Rod và anh trai Uri Reiss yêu cầu anh giải phóng nhân loại khỏi sự thống trị của các Titan, nhưng không bao giờ chấp nhận mong muốn của họ hoặc tiết lộ lý do tại sao. Cuối cùng cha của Rod cũng cần một người thừa kế vai diễn và Uri đã tình nguyện, và để trả món nợ này, ông đã yêu cầu Rod cầu nguyện. Sau khi thủ tục kết thúc và Uri có được sức mạnh của các Titan, Rod nhìn vào mắt anh trai mình và biết điều đó có nghĩa là gì. Uri đã trở thành người tạo ra thế giới, một đấng toàn năng: Chúa.

Rod giải thích khái niệm về Chúa cho Historia trong truyện tranh Attack on titan chap 66

Rod giải thích rằng số phận của nhân loại nằm trong tay Chúa, cho dù đó là hủy diệt thế giới hay cứu nó. Mục tiêu cuối cùng của Rod là hồi sinh Chúa trở lại thế giới và cầu nguyện với nó, đồng thời xin lỗi Historia vì đã không tiết lộ thông tin này sớm hơn, đồng thời nói rằng anh không có lựa chọn nào khác. Historia tự nghĩ rằng cô ấy có thể để số phận của nhân loại vào tay của Eren, người không thể cứu nó, hoặc lấy vai trò của tổ tiên cô ấy và cứu nó. Rod nắm lấy vòng tay của Historia và nói rằng anh ấy cầu nguyện, và cô ấy đồng ý trong tâm trí. Cô nhớ Ymir đã nói rằng cô không thể nói cho cô ấy biết mình phải sống như thế nào, tiếp tục thực hiện sứ mệnh trở thành Chúa và cứu nhân loại, và đó là điều Rod muốn. Ymir nói với Historia hãy sống hết mình với niềm kiêu hãnh, và đột nhiên Historia tức giận ném huyết thanh Titan xuống đất, phá vỡ nó. Rod kinh hoàng và nắm lấy cô ấy, nhưng cô ấy phản công và ném anh ta xuống đất, làm gãy lưng Rod. Historia hét lên rằng Rod đang nói với cô ấy bất cứ điều gì anh ta có thể nghĩ ra để khiến cô ấy làm những gì anh ta muốn, và anh ta sẽ không giết cô ấy. Historia nắm lấy túi xách của Rod và tiến về phía Eren, trong khi Kenny hào hứng nói rằng mọi thứ đang trở nên thú vị.

Historia cáo buộc cha cô nói dối cô trong truyện tranh Attack on titan chap 66

Eren hỏi Historia đang làm gì khi cô mở dây xích trói buộc anh ta. Anh ta hét lên rằng cô ấy là một phần của dòng Reiss đã chọn và phải ăn thịt anh ta, đau đớn nói rằng sẽ có hại cho nhân loại nếu anh ta tiếp tục sống, thúc giục cô ăn thịt anh ta vì anh ta nói rằng quá đau đớn để sống thêm nữa. Cô đánh anh ta qua đầu, gọi anh ta là ngu ngốc và một đứa trẻ hay khóc và nói rằng cô ấy là kẻ thù của nhân loại. Trong cơn thịnh nộ, cô ấy giải thích rằng cô ấy đang để anh ta trốn thoát và khi nó kết thúc, cô ấy sẽ tiêu diệt loài người. Rod, vẫn nằm trên mặt đất và không thể đi được nữa, bò đến chỗ huyết thanh đang bốc hơi nhanh chóng. Anh ta liếm huyết thanh khi lầm bầm về việc trở về với cha, anh trai và Frieda. Một cột sống khổng lồ phát nổ từ Rod và một hình dạng bộ xương xuất hiện, nhìn thẳng vào Eren khi cú va chạm buộc anh quay lại. Kenny nguyền rủa Rod vì đã biến thành Titan trong khi Eren hét lên để Historia chạy đi và để Rod ăn thịt anh ta, nhưng cô từ chối, mở khóa cùm chân của anh ta. Cô ấy nói rằng mặc dù là kẻ thù của nhân loại, cô ấy là bạn của Eren. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy không thể là một cô gái tốt và không muốn trở thành Chúa. Nghĩ đến Eren, Ymir và Frieda, cô thề rằng nếu bất cứ ai trên thế giới nói rằng họ không cần thiết, cô sẽ cho họ biết điều đó là không đúng và giải cứu họ bất kể tình huống nào, giải phóng thành công tất cả cùm chân của Eren. Áp lực hơi nước nóng đột ngột đẩy cô ấy quay trở lại Bức tường hang cứng.

Hệ tư tưởng của Historia trong truyện tranh Attack on titan chap 66

Mikasa bắt được Historia trước khi cô ấy có thể va chạm với Bức tường, hỏi xem Historia có ổn không. Levi, Jean và Connie cố gắng mở khóa cùm tay của Eren. Levi kêu gọi Connie nhanh chóng xác định chìa khóa của ổ khóa khi Connie nguyền rủa bản thân đã tìm thấy chúng, và Jean cảnh báo Eren rằng họ không chỉ phải đối phó với Titans, mà còn cả đội của Kenny. Levi nhận thấy trần nhà nguyện đang sụp đổ khi họ giải thoát thành công Eren khỏi xiềng xích và trốn thoát đúng lúc một tảng đá lớn tấn công nơi Eren bị xích. Levi nguyền rủa khi nhận ra họ đang gặp rắc rối, ước tính hình dạng Titan của Rod Reiss lớn hơn cả Titan của Colossus. Titan xuất hiện trên trần nhà đổ nát khi Kenny gặp gỡ người của mình và cảnh báo họ không được đến gần hơn nữa trước khi lời nói của anh ta đột ngột bị cắt đứt. Eren nhiệt thành đặt câu hỏi tại sao Rod không ăn thịt anh ta khi anh ta vẫn ở vị trí cũ, khiến mọi người sợ hãi về cái chết của mình.

Anh tự hỏi liệu mình có nên biến thành Titan hay không, nhưng nhận ra rằng hình dạng Titan của anh sẽ bị nghiền nát bất kể kích thước của nó và mọi người sẽ chết. Khảo sát những người bạn thân thiết với mình, anh ta tiếp tục bày tỏ cảm giác vô dụng của mình và nói rằng anh ta chưa bao giờ là niềm hy vọng lớn lao của nhân loại, nhưng một thứ đập vào mắt anh ta: một chiếc lọ nhỏ có nhãn “Áo giáp” rơi ra khỏi túi xách của Rod. Nhóm nghiên cứu coi các lựa chọn của họ vì tất cả chúng đều thể hiện những cơ hội nghiệt ngã của mình.

Eren chọn tin vào bản thân và chiến đấu trong truyện tranh Attack on titan chap 66

Historia chế giễu hỏi Eren có định để tất cả họ nắm tay nhau trước khi chết không, bởi vì họ là “kẻ thù của nhân loại”, với cái nhìn đầy kinh ngạc từ Eren. Levi xin lỗi Eren vì đã luôn để anh ta lựa chọn, nhưng anh ta bảo anh ta hãy làm những gì anh ta muốn. Nhớ lại việc Nữ Titan đuổi theo đội cũ của Levi trong Rừng Titan và anh tin tưởng vào bạn bè của mình, Eren xin lỗi trong tâm trí và yêu cầu họ một điều: hãy để anh ta, chỉ một lần, tin vào chính mình. Lấy chiếc lọ nhỏ có nhãn “Armor” và ăn nó, Eren xuất hiện trước Rod Reiss, biến đổi thành một hình dạng Titan mới khi hy vọng mở rộng.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-64-chao-mung-nhap-tiec/

https://kientruccuatoi.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-65-giac-mo-va-loi-nguyen/

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiến trúc
Dây tết chèn amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao

Dây tết chèn amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao. Dây tết chèn amiang chịu nhiệt được hình thành từ các sợi dệt amiang. Sợi amiang có thể tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm như dây xoắn, dây tết bện, dây thừng sợi, dây xơ, vải. Để có thể …

tin tức
Tìm người chăm bé tại nhà có kinh nghiệm và tận tình

Nhu cầu tìm người chăm bé tại nhà hiện nay đang rất phát triển vì hầu hết các bậc làm cha mẹ đều có công việc riêng và những vấn đề riêng ngoài xã hội nên không có nhiều thời gian để chăm bé tốt được. Để có thể tìm …

Ngoại thất
Đánh giá bồn nước inox Tân Á Đại Thành có tốt không?

Thương hiệu Tân Á Đại Thành từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc chuyên cung cấp các sản phẩm bồn nước, chậu rửa, máy lọc nước. Tuy nhiên vẫn còn số ít khách hàng đang băn khoăn về sản phẩm bồn nước inox Tân Á có tốt không? …